En Seidhaayo Vizhiye

1999
Lyrics
Language: English

Male : En seithaayo vizhiyae
Ini en seivaayo vidhiyae
Oru pinju mozhi pesum pillai
Pettravar pettrum pettoraai illai
Pillaiyin paadhai thelivaaga illai vidhiyae

Male : Oru sontham illaatha thanthai
Suya bandham illaatha annai
Iru kannil valiyodu pillai vidhiyae
Vidhai mannil mulai konda podhae
Adhan thalaiyil idi veezhthathu enna
Ini vaazhnthu payan enna enna vidhiyae


Language: Tamil

ஆண் : என் செய்தாயோ
விழியே இனி என்
செய்வாயோ விதியே
ஒரு பிஞ்சு மொழி பேசும்
பிள்ளை பெற்றவர் பெற்றும்
பெற்றோராய் இல்லை
பிள்ளையின் பாதை
தெளிவாக இல்லை விதியே

ஆண் : ஒரு சொந்தம்
இல்லாத தந்தை சுய
பந்தம் இல்லாத அன்னை
இரு கண்ணில் வலியோடு
பிள்ளை விதியே விதை
மண்ணில் முளை கொண்ட
போதே அதன் தலையில் இடி
வீழ்த்தது என்ன இனி வாழ்ந்து
பயன் என்ன என்ன விதியே


Movie/Album name: Amarkalam

Song Summary

"En Seidhaayo Vizhiye" is a soulful romantic song from the 1999 Tamil film Amarkalam, expressing deep longing and love.

Song Credits

Musical Style & Raga Details

Key Artists Involved

Awards & Recognition

Scene Context in the Movie

The song plays during a romantic sequence where the lead characters (played by Ajith Kumar and Shalini) express their love and emotional connection, often set against scenic visuals.

(Note: Exact raga details may vary based on interpretations.)


Artists