Male : Sonthathurkul suzhuchi
Senjatharu saami
Rathamellam nanja neram maaruthe
Male : Sonthathurkul suzhuchi
Senjatharu saami
Rathamellam nanja neram maaruthe
Male : Nenjamellam baaram
Kangal ellam eeram
Pathagathal paasam thadu maaruthe
Male : Dheivam vanthu vaalntha veeta
Theepidika vachatharu
Uravugul kalavu pona ullangalai paaru
Male : Anbaala katti vacha
Aagasa kottaya than
Rendaga thundu poda thoondi vitatharu
Male and Chorus : Intha then koota than paaru
Ithil theeya vachathu yaru
Vanjagathal nenju udanchu manasu katharuthe
Andha baratha por pola
Intha kadhaiyil sila pera
Aada vachu paadam nadatha vaazhkai nenaikuthe
Male : Sonthathurkul suzhuchi
Senjatharu saami
Rathamellam nanja neram maaruthe
Male : Nenjamellam baaram
Kangal ellam eeram
Pathagathal paasam thadu maaruthe
Male : Yaar valiyai yar inge
Thangi kolla nerumo
Yutham vantha kovilum
Ratha sontham maarumo
Male : Paasathuku panjam vantha
Anbu thadu maridumo
Annan thambi uravuku than
Aayul inge kuraithidumo
Male : Dheivam vanthu vaalntha veeta
Theepidika vachatharu
Uravugul kalavu pona ullangalai paaru
Male : Anbaala katti vacha
Aagasa kottaya than
Rendaga thundu poda thoondi vitatharu
Male and Chorus : Intha then koota than paaru
Ithil theeya vachathu yaru
Vanjagathal nenju udanchu manasu katharuthe
Andha baratha por pola
Intha kadhaiyil sila pera
Aada vachu paadam nadatha vaazhkai nenaikuthe
Male : Sonthathurkul suzhuchi
Senjatharu saami
Rathamellam nanja neram maaruthe
Male : Nenjamellam baaram
Kangal ellam eeram
Pathagathal paasam thadu maaruthe
இசை அமைப்பாளர் : சித்து குமார்
பாடல் ஆசிரியர் : சினேகன்
ஆண் : சொந்தத்திற்குள் சூழ்ச்சி
செஞ்சதாரு சாமி
ரத்தமெல்லாம் நஞ்சா நெறம் மாறுதே
ஆண் : சொந்தத்திற்குள் சூழ்ச்சி
செஞ்சதாரு சாமி
ரத்தமெல்லாம் நஞ்சா நேரம் மாறுதே
ஆண் : நெஞ்சமெல்லாம் பாரம்
கண்கள் எல்லாம் ஈரம்
பாதகத்தால் பாசம் தடுமாறுதே
ஆண் : தெய்வம் வந்து வாழ்ந்த வீட்ட
தீப்பிடிக்க வச்சதாரு
உறவுக்குள் களவுப் போன உள்ளங்கள பாரு
ஆண் : அன்பால கட்டி வச்ச
ஆகாசக் கோட்டையத்தான்
ரெண்டாக துண்டு போட தூண்டி விட்டதாரு
ஆண் மற்றும் குழு : இந்த தேன்கூட்டத்தான் பாரு இதில் தீய வச்சதாரு
வஞ்சகத்தால் நெஞ்சு ஒடஞ்சு மனசு கதறுதே
அந்த பாரதப் போர் போல இந்த கதையில் சிலப் பேர
ஆட வச்சு பாடம் நடத்த வாழ்க்க நெனைக்குதே
ஆண் : சொந்தத்திற்குள் சூழ்ச்சி
செஞ்சதாரு சாமி
ரத்தமெல்லாம் நஞ்சா நெறம் மாறுதே
ஆண் : நெஞ்சமெல்லாம் பாரம்
கண்கள் எல்லாம் ஈரம்
பாதகத்தால் பாசம் தடுமாறுதே
ஆண் : யார் வலிய யார் இங்கே
தாங்கிக் கொள்ள நேருமோ
யுத்தம் வந்த போதிலும்
ரத்த சொந்தம் மாறுமோ
ஆண் : பாசத்துக்கு பஞ்சம் வந்தா
அன்பு தடுமாறிடுமோ
அண்ணன் தம்பி உறவுக்குத்தான்
ஆயுள் இங்கே குறைந்திடுமோ
ஆண் : தெய்வம் வந்து வாழ்ந்த வீட்ட
தீப்பிடிக்க வச்சதாரு
உறவுக்குள் களவுப் போன உள்ளங்கள பாரு
ஆண் : அன்பால கட்டி வச்ச
ஆகாசக் கோட்டையத்தான்
ரெண்டாக துண்டு போட தூண்டி விட்டதாரு
ஆண் மற்றும் குழு : இந்த தேன்கூட்டத்தான் பாரு இதில் தீய வச்சதாரு
வஞ்சகத்தால் நெஞ்சு ஒடஞ்சு மனசு கதறுதே
அந்த பாரதப் போர் போல இந்த கதையில் சிலப் பேர
ஆட வச்சு பாடம் நடத்த வாழ்க்க நெனைக்குதே
ஆண் : சொந்தத்திற்குள் சூழ்ச்சி
செஞ்சதாரு சாமி
ரத்தமெல்லாம் நஞ்சா நெறம் மாறுதே
ஆண் : நெஞ்சமெல்லாம் பாரம்
கண்கள் எல்லாம் ஈரம்
பாதகத்தால் பாசம் தடுமாறுதே
"Thattharkul Suzhch" is a melodious Tamil song from the 2021 movie Anandham Vilayadum Veedu, which revolves around family bonds, love, and emotional conflicts in a rural setting.
A soulful, emotional melody blending contemporary and traditional Tamil folk influences.
The song is likely based on a Carnatic raga, possibly Shankarabharanam or Kalyani, given its soothing and classical touch.
No major awards recorded for this song.
The song plays during a poignant moment in the film, possibly highlighting a character's emotional turmoil or a heartfelt family reunion. It enhances the film's rural and sentimental atmosphere.
(Note: Some details like raga and awards may not be officially confirmed.)