Vazhvathume

1987
Lyrics
Language: English

Lyricist : GKB

Female : Vazhvathume thazhvathume
Undhan kaiyil vaaname
Veezhvathume ezhuvathume
Iyalbu manidhan guname
Manidhaa maarungalen
Maatrungalen …….
Kannamaa kannamaa
Nenjame vidiyal theduthe
Vilagidaa irulum vilagum

Female : Hey unnaruge yaarum illa
Varumai mattum thaane
Varumayila vaazhndhaal kooda
Magizhchi kittum thaane
Hey maatram thedum manidhargale
Neengal muhalil maarungalen
Maarungalen yettram kaanaa nenjilae….


Language: Tamil

பெண் : வாழ்வதுமே தாழ்வதுமே
உந்தன் கையில் வானமே
வீழ்வதுமே எழுவதுமே
இயல்பு மனிதன் குணமே
மனிதா மாறுங்களேன்
மாற்றுங்களேன்….
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
நெஞ்சமே…..ஏ…..
விடியல் தேடுதே
விலகிடா இருளும் விலகும்

பெண் : ஹே உன்னருகே யாரும் இல்ல
வறுமை மட்டும் தானே
வறுமையில வாழ்ந்தால்கூட
மகிழ்ச்சிகிட்டும் தானே
ஹே மாற்றம் தேடும் மனிதர்களே
நீங்கள் முதலில் மாறுங்களேன்
மாறுங்களேன் ஏற்றம்ம் கான நெஞ்சிலே…..


Movie/Album name: Velicham
Artists