Male : { Megangal ennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu } (2)
Male : Dhegangal ondrirandu kadandhadhundu
Manam sillendru sila podhu silirthadhundu
Moganamae unnai polae ennai yaarum
Moochuvarai kollaiyitu ponadhillai
Male : Aagamotham en nenjil unnai polae eri
Amilathai veesiyavar evarumillai iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
Male : Megangal ennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu
Male : Pirivondru nerumendru theriyum pennae
En piriyathai adhanaal kuraika maten
Eriyum udalendru theriyum pennae
En ilamaiku theeyitu erika maten … nnnnn
Male : Megangal ennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu
Male : Kannimaiyum saamarangal veesum kaatril
En kaadhal manam thundu thundaai udaiya kanden
Thundu thundaai udaindha mana thoolgalaiyellam
Adi thooyavalae unakul tholaithu vitten
Male : Megangal ennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu
Male : Sevvaayil jeevaraasi undaa endrae adi
Dhinandhorum vingnyaanam thedal kollum
Un sevvaayil ulladhadi enadhu jeevan
Adhu theriyamal vingnyaanam edhanai vellum
Male : Evvaaru kannirendil kalandhu ponen
Adi evvaaru madiyodu tholaindhu ponen
Ivvaaru thanimaiyil pesikonden
En iravinai kavidhaiyaai mozhi peyarthen…………..
Male : Megangal ennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu
Male : Moodi moodi vaithaalum vidhaigal ellam
Mannai mutti mutti mulaipadhu uyirin saatchi
Odi odi pogaadhae oomai pennae
Naam uyirodu vaazhvadharku kaadhal saatchi
Male : { Megangal ennai thottu ponadhundu
Sila minnalgal ennai urasi ponadhundu } (2)
Male : Dhegangal ondrirandu kadandhadhundu
Manam sillendru sila podhu silirthadhundu
Moganamae unnai polae ennai yaarum
Moochuvarai kollaiyitu ponadhillai
Male : Aagamotham en nenjil unnai polae eri
Amilathai veesiyavar evarumillai iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
ஆண் : { மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு } (2)
ஆண் : தேகங்கள்
ஒன்றிரண்டு கடந்ததுண்டு
மனம் சில்லென்று சில
போது சிலிர்த்ததுண்டு
மோகனமே உன்னைப்
போல என்னை யாரும்
மூச்சுவரை கொள்ளையிட்டுப்
போனதில்லை
ஆண் : ஆகமொத்தம்
என் நெஞ்சில் உன்னைப்
போல எரி அமிலத்தை
வீசியவர் எவருமில்லை
ஆண் : மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு
ஆண் : பிரிவொன்று
நேருமென்று தெரியும்
பெண்ணே என் பிரியத்தை
அதனால் குறைக்க மாட்டேன்
எரியும் உடலென்று தெரியும்
பெண்ணே என் இளமைக்கு
தீயிட்டு எரிக்க மாட்டேன்
ஆண் : மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு
ஆண் : கண்ணிமையும்
சாமரங்கள் வீசும் காற்றில்
என் காதல் மனம் துண்டுத்
துண்டாய் உடையக் கண்டேன்
துண்டு துண்டாய் உடைந்த
மனத் தூள்களையெல்லாம்
அடி தூயவளே உனக்குள்
தொலைத்து விட்டேன்
ஆண் : மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு
ஆண் : செவ்வாயில்
ஜீவராசி உண்டா என்றே
அடி தினந்தோறும் விஞ்ஞானம்
தேடல் கொள்ளும் உன்
செவ்வாயில் உள்ளதடி
எனது ஜீவன் அது தெரியாமல்
விஞ்ஞானம் எதனை வெல்லும்
ஆண் : எவ்வாறு
கண்ணிரெண்டில்
கலந்து போனேன்
அடி எவ்வாறு மடியோடு
தொலைந்து போனேன்
இவ்வாறு தனிமையில்
பேசிக்கொண்டேன் என்
இரவினைக் கவிதையாய்
மொழிபெயர்த்தேன்
ஆண் : மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு
ஆண் : மூடி மூடி
வைத்தாலும்
விதைகளெல்லாம்
மண்ணை முட்டி முட்டி
முளைப்பது உயிரின் சாட்சி
ஓடி ஓடிப் போகாதே ஊமை
பெண்ணே நாம் உயிரோடு
வாழ்வதற்குக் காதல் சாட்சி
ஆண் : { மேகங்கள்
என்னைத் தொட்டுப்
போனதுண்டு சில
மின்னல்கள் என்னை
உரசிப் போனதுண்டு } (2)
ஆண் : தேகங்கள்
ஒன்றிரண்டு கடந்ததுண்டு
மனம் சில்லென்று சில
போது சிலிர்த்ததுண்டு
மோகனமே உன்னைப்
போல என்னை யாரும்
மூச்சுவரை கொள்ளையிட்டுப்
போனதில்லை
ஆண் : ஆகமொத்தம்
என் நெஞ்சில் உன்னைப்
போல எரி அமிலத்தை
வீசியவர் எவருமில்லை
"Megangal Ennai Thottu" is a soulful romantic song from the 1999 Tamil film Amarkalam, starring Ajith Kumar and Shalini. The song beautifully captures the emotions of love and longing, set against scenic visuals.
The song appears in a romantic sequence where the lead characters (Ajith and Shalini) express their deep affection for each other. The visuals complement the song’s tender mood, featuring picturesque locations that enhance the emotional depth of the lyrics.
Would you like any additional details?