Ullang Kavarumen Paavaa

1941
Lyrics
Language: Tamil

ஆண் : உள்ளங் கவருமென் பாவாய் நான்
உயர்ந்த அழகன் தானோ
உலகெல்லாம் புகழ்வதேன்
உண்மை சொல் பெண் மானே
உள்ளங் கவருமென் பாவாய் என்
உள்ளங் கவருமென் பாவாய்

பெண் : யாரும் நிகரில்லையே மாறா
மன மோஹனா
யாரும் நிகரில்லையே மாறா
மன மோஹனா

ஆண் : வெறும் வேஷமே அணிவதால்
வெறும் வேஷமே அணிவதால்
அழகே வந்திடாதே

ஆண் : உள்ளங் கவருமென் பாவாய் என்
உள்ளங் கவருமென் பாவாய்

பெண் : கண்டாரை வென்றிடும்
பெண்டீரணிந்திடும்
கண்டாரை வென்றிடும்
பெண்டீரணிந்திடும்
பட்டாடையும் முத்தாரமும்
பட்டாடையும் முத்தாரமும்
மேன்மை தராதோ உதார
குண கெம்பீரா என்
உதார குண கெம்பீரா

ஆண் : கண்ணே திரிலோக சுந்தரீ
வீணே அலங்காரமேன்
கண்ணே திரிலோக சுந்தரீ
வீணே அலங்காரமேன்
அன்பே சொல்லாய் அழகிலே
அன்பே சொல்லாய் அழகிலே
அழகே செய்வதுண்டோ

ஆண் : உள்ளங் கவருமென் பாவாய் என்
உள்ளங் கவருமென் பாவாய்


Language: English

Male : Ullan kavarumen paavaai naan
Uyarndha azhagan thaano
Ulagelaam pugazhvadhaen
Unmai sol pen maanae
Ullan kavarumen paavaai en
Ullan kavarumen paavaai

Female : Yaarum nigarillaiyae maaraa
Mana mohanaa
Yaarum nigarillaiyae maaraa
Mana mohanaa

Male : Verum veshamae anivadhaal
Verum veshamae anivadhaal
Azhaghae vandhidaadhae

Male : Ullan kavarumen paavaai en
Ullan kavarumen paavaai

Female : Kandaarai vendridum
Pendeeranindhidum
Kandaarai vendridum
Pendeeranindhidum
Pattaadaiyum muthaaramum
Pattaadaiyum muthaaramum
Maenmai tharaadho udhaara
Guna ghambeeraa en
Udhaara guna ghambeeraa

Male : Kannae thriloga sundharee
Veenae alangaaramaen
Kannae thriloga sundharee
Veenae alangaaramaen
Anbae sollaai azhagilae
Anbae sollaai azhagilae
Azhagae seivadhundo

Male : Ullan kavarumen paavaai en
Ullan kavarumen paavaai


Movie/Album name: Ashok Kumar

Here’s the structured information for the song "Ullang Kavarumen Paavaa" from the 1941 Tamil movie Ashok Kumar:

Summary of the Movie

Ashok Kumar (1941) is a classic Tamil film that likely revolves around themes of love, devotion, or historical/mythological narratives, common in early Tamil cinema. However, detailed plot summaries from this era are scarce.

Song Credits

Musical Style & Raga Details

Key Artists Involved

Awards & Recognition

Scene Context in the Movie

Since Ashok Kumar (1941) is an early Tamil talkie, many details about its music and production are lost to time. If you have additional context or corrections, feel free to share!


Artists