இசையமைப்பாளர்கள் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன், டி.கே. ராமமூர்த்தி
ஆண் : ஓடம் நதியினிலே
ஒருத்தி மட்டும்
கரையினிலே ஓ
ஆண் : ஓடம் நதியினிலே…
ஒருத்தி மட்டும்
கரையினிலே….
ஆண் : { உடலை விட்டு
உயிர் பிரிந்து பறக்குதம்மா
வெளியிலே } (2)
ஆண் : ஓடம் நதியினிலே
ஒருத்தி மட்டும்
கரையினிலே
ஆண் : ஆசை என்னும்
மேடையிலே… ஆ
ஆடி வரும் வாழ்வினிலே….
ஆசை என்னும் மேடையிலே
ஆடி வரும் வாழ்விலே
யார் மனதில் யார் இருப்பார்
யார் அறிவார் உலகிலே
ஆண் : ஓடம் நதியினிலே…
ஒருத்தி மட்டும்
கரையினிலே….
ஆண் : கூட்டுக்குள்ளே
குயிலிருக்கும்.. ஓ..ஆ
பாட்டு வரும் வெளியினிலே…
கூட்டுக்குள்ளே குயிலிருக்கும்
பாட்டு வரும் வெளியினிலே
குரலை மட்டும் இழந்தபின்னே
குயில் இருந்தும் பயனில்லே
ஆண் : ஓடம் நதியினிலே…
ஒருத்தி மட்டும் கரையினிலே….
உடலை விட்டு உயிர் பிரிந்து
பறக்குதம்மா வெளியிலே ஓ
Male : Odam nadhiyinilae
Oruthi mattum karaiyinilae..oh…
Male : Odam nadhiyinilae…ae…
Oruthi mattum karaiyinilae..ae…..
Male : {Udalaivittu uyir pirindhu
Parakuthamma veliyilae} (2)
Male : Odam nadhiyinilae
Oruthi mattum karaiyinilae..
Male : Aasai ennum medaiyilae…aaahh
Aadivarum vaazhvinilae…eh..
Aasaiennum medaiyilae
Aadivarum vaazhvilae
Yaar manadhil yaar irupaar
Yaar arivaar ulagilae
Male : Odam nadhiyinilae…ae…
Oruthi mattum karaiyinilae..ae…..
Male : Kootukullae kuyil irrukkum ..oo.. aahh
Paatu varum veliyinilae.. eh…
Kootukullae kuyil irrukkum
Paatu varum veliyinilae
Kuralai mattum ezhandha pinnae
Kuyil irundhum payanillae…
Male : Odam nadhiyinilae…ae…
Oruthi mattum karaiyinilae..ae…..
Udalaivittu uyir pirindhu
Parakuthamma veliyilae..oh…
Odam Nathiyinile is a classic Tamil song from the 1962 film Kaathiruntha Kangal, a romantic drama that explores themes of love, longing, and emotional turmoil.
(Information not widely available for this specific song, but the film and its music were well-received in its time.)
The song is likely a melancholic or romantic number, possibly expressing the heroine’s longing or sorrow in the narrative. Given the film’s theme of love and separation, it may have been used in a poignant or introspective moment.
(Note: Some details may be speculative due to limited archival records for older Tamil films.)