uck

2019
Lyrics
Language: English

Male : Lorry lucky lorry
Ulla laddu savaari
Lorry lucky lorry
Paayum rocketumaari

Male : Ottagathoda roobathula
Saamy vandhu
Pettila dhuttu tharapodhu
Pondaattiyoda thollayila
Niththam nondhu
Naan pattapaadu theerappodhu

Male : Sakkaram suzhalum paadhayila
Sukkira thisayaa maarayila
Takkaraa oodura lorry ippa
Makkaru pannuthae..
Ottagathoda loottiyaala

Male : Maatikkitten..maatikkitten..
Thaanaaga seththukkulla meenaa
Maatikkitten..maatikkitten..
Venaaga naan

Male & Chorus :
Maatikkitten..maatikkitten..
Thaanaaga thoondil mullil meenaa
Maatikkitten..maatikkitten..
Venaaga naan

Male : Lorry lucky lorry
Ulla laddu savaari
Lorry lucky lorry
Paayum rocketumaari

Male : Oodhi oodhi aasaiya
Perukkivechcha
Baloonu onnu toppunnu
Odainjichae

Male : Thaavi thaavi kudhikkira
Mosalukutty
Manasu ippa kuppura
Kavundhuchae

Male : Imsaiya vandiyila
Yethikkittu
Kaikkaasa karaikkiren
Kadal uppaa

Male : Thindaadi thenarudhae
En pozhappu
Vellaatta muzhunguna
Malappambaa

Male : Kaasu vaada..kanna mooda..
Boni pannum aasayila
Saaniyaachae lorriyila

Male : Maatikkitten..maatikkitten..
Thaanaaga seththukkulla meenaa
Maatikkitten..maatikkitten..
Venaaga naan

Male & Chorus :
Maatikkitten..maatikkitten..
Thaanaaga thoondil mullil meenaa
Maatikkitten..maatikkitten..
Venaaga naan

Male : Lorry lucky lorry
Ulla laddu savaari
Lorry lucky lorry
Nagarum aama maari

Male : Ottagathoda roobathula
Boodham vandhu
En nimmadhiya thinnu pochae
Pondaattiyoda nacharippu
Munnae vandhu
Pinnadi aappu vechu pochae

Male : Sakkaram suzhalum paadhayila
Ezhara saniyan paarkaiyila
Takkaraa oodura lorry ippa
Makkaru pannuthae..
Ottagathoda loottiyaala

Male : Maatikkitten..maatikkitten..
Thaanaaga seththukkulla meenaa
Maatikkitten..maatikkitten..
Venaaga naan

Male & Chorus :
Maatikkitten..maatikkitten..
Thaanaaga thoondil mullil meenaa
Maatikkitten..maatikkitten..
Venaaga naan

Male : Lorry lucky lorry……


Language: Tamil

ஆண் : லாரி லக்கி லாரி
உள்ள லட்டு சவாரி
லாரி லக்கி லாரி
பாயும் ராக்கெட்டுமாரி

ஆண் : ஒட்டகத்தோட ரூபத்துல
சாமி வந்து
பெட்டில துட்டு தரப்போது
பொண்டாட்டியோட தொல்லையில
நித்தம் நொந்து
நான் பட்ட பாடு தீரப்போது

ஆண் : சக்கரம் சுழலும் பாதையில
சுக்கிர திசையா மாறயில
டக்கரா ஓடுற லாரி இப்ப
மக்கரு பண்ணுதே…
ஒட்டகத்தோட லூட்டியாள

ஆண் : மாட்டிகிட்டேன்….மாட்டிகிட்டேன்
தானாக சேத்துக்குள்ள மீனா
மாட்டிகிட்டேன்…. மாட்டிகிட்டேன்
வீணாக நான்

ஆண் மற்றும் குழு :
மாட்டிகிட்டேன்….மாட்டிகிட்டேன்
தானாக தூண்டில் முள்ளில் மீனா
மாட்டிகிட்டேன்….மாட்டிகிட்டேன்
வீணாக நான்

ஆண் : லாரி லக்கி லாரி
உள்ள லட்டு சவாரி
லாரி லக்கி லாரி
பாயும் ராக்கெட்டுமாரி

ஆண் : ஊதி ஊதி ஆசைய
பெருக்கிவெச்ச
பலூனு ஒன்னும் டொப்புன்னு
ஒடஞ்ஜிச்சே

ஆண் : தாவி தாவி குடிக்கிற
மொசலுகுட்டி
மனசு இப்ப குப்புற
கவுந்துச்சே

ஆண் : இம்சைய வண்டியில
ஏத்திக்கிட்டு
கைகாச கரைக்கிறேன்
கடல் உப்பா

ஆண் : திண்டாடி தெனருதே
என் பொழப்பு
வெள்ளாட்ட முழுங்குன
மழை பாம்பா

ஆண் : காசு வாட…கண்ண மூட…
போனி பண்ணும் ஆசையில
சானியச்சே லாரியில

ஆண் : மாட்டிகிட்டேன்….மாட்டிகிட்டேன்
தானாக சேத்துக்குள்ள மீனா
மாட்டிகிட்டேன்…. மாட்டிகிட்டேன்
வீணாக நான்

ஆண் மற்றும் குழு :
மாட்டிகிட்டேன்….மாட்டிகிட்டேன்
தானாக தூண்டில் முள்ளில் மீனா
மாட்டிகிட்டேன்….மாட்டிகிட்டேன்
வீணாக நான்

ஆண் : லாரி லக்கி லாரி
உள்ள மொக்க சவாரி
லாரி லக்கி லாரி
நகரும் ஆமை மாரி

ஆண் : ஒட்டகத்தோட ரூபத்துல
பூதம் வந்து
என் நிம்மதிய தின்னு போச்சே
பொண்டாட்டியோட நச்சரிப்பு
முன்னே வந்து
பின்னாடி ஆப்பு வெச்சு போச்சே

ஆண் : சக்கரம் சுழலும் பாதையில
ஏழரை சனியன் பார்கையில
டக்கரா ஓடுற லாரி இப்ப
மக்கரு பண்ணுதே…
ஒட்டகத்தோட லூட்டியாள

ஆண் : மாட்டிகிட்டேன்….மாட்டிகிட்டேன்
தானாக சேத்துக்குள்ள மீனா
மாட்டிகிட்டேன்…. மாட்டிகிட்டேன்
வீணாக நான்

ஆண் மற்றும் குழு :
மாட்டிகிட்டேன்….மாட்டிகிட்டேன்
தானாக தூண்டில் முள்ளில் மீனா
மாட்டிகிட்டேன்….மாட்டிகிட்டேன்
வீணாக நான்

ஆண் : லாரி லக்கி லாரி


Movie/Album name: Bakrid

Here’s the information for the song "Uck" from the 2019 Tamil movie "Bakrid":

Summary of the Movie

Bakrid is a Tamil horror-comedy film directed by A. Venkatesh. The story revolves around a group of friends who encounter supernatural events during a trip, blending humor and horror elements.

Song Credits

Musical Style & Raga Details

Key Artists Involved

Awards & Recognition

Scene Context in the Movie

(Note: If this is a different song or if more details emerge, the information may vary.)


Artists