Ennam Pol Vazhka

2021
Lyrics
Language: Tamil

ஆண் : வீட்டினுள் அடைந்தோம்
விலகியே கிடந்தோம்
உறவுகள் மறந்தோம்
உணவுக்கு பறந்தோம்

ஆண் : வீட்டினுள் அடைந்தோம்
விலகியே கிடந்தோம்
உறவுகள் மறந்தோம்
உணவுக்கு பறந்தோம்

பெண் : எதுவும் இல்லை என்று சொல்லி வந்தோம்
பறவையாய் பாடி பறந்தோமே
இருவரும் : எதுவும் இல்லை என்று சொல்லி வந்தோம்
பறவையாய் பாடி பறந்தோமே

அனைவரும் : வரும் நாட்களில் முன்னேறி காட்டுவோம்
வாழும் வாழ்க்கையை போற்றுவோம்
வரும் நாட்களில் முன்னேறி காட்டுவோம்
வாழும் வாழ்க்கையை போற்றுவோம்

அனைவரும் : விழுந்தோம் எழுந்தோம்
உயர்ந்தோம் பறந்தோம்
சிரித்தோம் அழுதோம் பகிர்ந்தோம்
விழுந்தோம் எழுந்தோம்
உயர்ந்தோம் பறந்தோம்
சிரித்தோம் அழுதோம் பகிர்ந்தோம்

அனைவரும் : ஒன்றாக இணைவோம் கவலை மறப்போம்
உயிராய் உறவாய் கலப்போம்
ஒன்றாக இணைவோம் கவலை மறப்போம்
உயிராய் உறவாய் கலப்போம்

பெண் : எதுவும் இல்லை என்று சொல்லி வந்தோம்
பறவையாய் பாடி பறந்தோமே

அனைவரும் : எதுவுமே வேண்டாம் என்று
உயிர் மட்டும் வேண்டி நின்று
தனித்து விலகி இருந்தோமே

அனைவரும் : வரும் நாட்களில் முன்னேறி காட்டுவோம்
வாழும் வாழ்க்கையை போற்றுவோம்

அனைவரும் : விழுந்தோம் எழுந்தோம்
உயர்ந்தோம் பறந்தோம்
சிரித்தோம் அழுதோம் பகிர்ந்தோம்
விழுந்தோம் எழுந்தோம்
உயர்ந்தோம் பறந்தோம்
சிரித்தோம் அழுதோம் பகிர்ந்தோம்

அனைவரும் : ஒன்றாக இணைவோம் கவலை மறப்போம்
உயிராய் உறவாய் கலப்போம்
ஒன்றாக இணைவோம் கவலை மறப்போம்
உயிராய் உறவாய் கலப்போம்


Language: English

Male : Veettinul adaindhom
Vilagiyae kidandhom
Uravugal marandhom
Unavukku parandhom

Male : Veettinul adaindhom
Vilagiyae kidandhom
Uravugal marandhom
Unavukku parandhom

Female : Edhuvum illai endru solli vandhom
Paravaiyaai paadi paranthomae
Both : Edhevum illai endru solli vandhom
Paravaiyaai paadi paranthomae

All : Varum naatkalil munneri kaatuvom
Vaazhum vazhkaiyai potruvom
Varum naatkalil munneri kaatuvom
Vaazhum vazhkaiyai potruvom

All : Vizhundhom ezhundhom
Uyarndhom parandhom
Sirithom azhudhom pagirndhom
Vizhundhom ezhundhom
Uyarndhom parandhom
Sirithom azhudhom pagirndhom

All : Ondraaga inaivom kavalai marappom
Uyiraai uravaai kalappom
Ondraaga inaivom kavalai marappom
Uyiraai uravaai kalappom

Female : Edhuvum illai endru solli vandhom
Paravaiyaai paadi paranthomae

All : Edhuvumae vendam endru
Uyir mattum vendi nindru
Thanithu vizhagi irundhomae

All : Varum naatkalil munneri kaatuvom
Vaazhum vazhkaiyai potruvom

All : Vizhundhom ezhundhom
Uyarndhom parandhom
Sirithom azhudhom pagirndhom
Vizhundhom ezhundhom
Uyarndhom parandhom
Sirithom azhudhom pagirndhom

All : Ondraaga inaivom kavalai marappom
Uyiraai uravaai kalappom
Ondraaga inaivom kavalai marappom
Uyiraai uravaai kalappom


Movie/Album name: Album Songs 2021

Song Summary

"Ennam Pol Vazhka" is a motivational Tamil song that celebrates life, resilience, and positivity. While it is not part of a movie, it stands as an independent track that uplifts listeners with its inspiring lyrics and energetic composition.

Song Credits

Musical Style

The song blends contemporary Tamil film music with a motivational pop-rock feel, featuring powerful vocals and uplifting orchestration.

Raga Details

The raga used in the song is not explicitly mentioned, but the composition carries a modern melodic structure with a mix of Western and Indian influences.

Key Artists Involved

Awards & Recognition

No specific awards or recognition details are available for this song.

Scene Context (Not Applicable)

Since "Ennam Pol Vazhka" is not part of a movie, there is no scene context. However, the song's theme revolves around perseverance and embracing life's challenges with optimism.

Would you like any additional details on this song?


Artists