Hello Dear Sir Welcome

1985
Lyrics
Language: English

Chorus : …………………

Female : Hello dear sir welcome
Waiting for you sir confirm
Ellam ingae kidaikkum
Yaeno innum thayakkam
See me touch me take me kiss me
Aahaah…..aahaah…..aahaah….

Female : Hello dear sir welcome
Waiting for you sir confirm
Ellam ingae kidaikkum
Yaeno innum thayakkam
See me touch me take me kiss me
Aahaah…..yaeah…..aaah….

Chorus : …………………

Female : Mannaa un pugazh kettu
Enakku maiyal moondathu netru
Mannaa un pugazh kettu
Enakku maiyal moondathu netru
Thanimaiyil thudikkiraen….haeh
Iravilae thavikkiraen…yaeh

Female : Manmathan thottaththu penmai
Enthan maan vizhi theduthu unnai
Manmathan thottaththu penmai
Enthan maan vizhi theduthu unnai

Chorus : …………………

Female : Hello dear sir welcome
Waiting for you sir confirm
Ellam ingae kidaikkum
Yaeno innum thayakkam
See me touch me take me kiss me
Aahaah…..yaehae…..aaah….aahh…..

Female : Naalum yaenguthu maadhu unakku
Naanae maangani saaru
Naalum yaenguthu maadhu unakku
Naanae maangani saaru

Female : Paruga vaa oru murai
Paruginaal thanisuvai
Naan kanda anupavam paadhi
Melum nee solli tharanum meedhi….
Naan kanda anupavam paadhi
Melum nee solli tharanum meedhi….

Chorus : …………………

Female : Hello dear sir welcome
Waiting for you sir confirm
Ellam ingae kidaikkum
Yaeno innum thayakkam
See me touch me take me kiss me
Aahaah…..aahaah…..aahaah….


Language: Tamil

குழு : …………………………….

பெண் : ஹலோ டியர் சார் வெல்கம்
வெயிட்டிங் பார் யூ சார் கன்பார்ம்
எல்லாம் இங்கே கிடைக்கும்
ஏனோ இன்னும் தயக்கம்
ஸீ மீ டச் மீ டேக் மீ கிஸ் மீ
ஆஹாஹ்……..ஆஹாஹ்……ஆஹாஹ்

பெண் : ஹலோ டியர் சார் வெல்கம்
வெயிட்டிங் பார் யூ சார் கன்பார்ம்
எல்லாம் இங்கே கிடைக்கும்
ஏனோ இன்னும் தயக்கம்
ஸீ மீ டச் மீ டேக் மீ கிஸ் மீ
ஆஹாஹ்……..ஏஹே……ஆஹ்

குழு : ………………………….

பெண் : மன்னா உன் புகழ் கேட்டு
எனக்கு மையல் மூண்டது நேற்று
மன்னா உன் புகழ் கேட்டு
எனக்கு மையல் மூண்டது நேற்று
தனிமையில் துடிக்கிறேன்….ஹேஹ்
இரவிலே தவிக்கிறேன்……யெஹ்…..

பெண் : மன்மதன் தோட்டத்து பெண்மை
எந்தன் மான் விழி தேடுது உன்னை
மன்மதன் தோட்டத்து பெண்மை
எந்தன் மான் விழி தேடுது உன்னை

குழு : ………………………….

பெண் : ஹலோ டியர் சார் வெல்கம்
வெயிட்டிங் பார் யூ சார் கன்பார்ம்
எல்லாம் இங்கே கிடைக்கும்
ஏனோ இன்னும் தயக்கம்
ஸீ மீ டச் மீ டேக் மீ கிஸ் மீ
ஆஹாஹ்……..ஏஹே……ஆஹ்……ஆஹ்…..

பெண் : நாளும் ஏங்குது மாது உனக்கு
நானே மாங்கனிச் சாறு
நாளும் ஏங்குது மாது உனக்கு
நானே மாங்கனிச் சாறு

பெண் : பருக வா ஒரு முறை
பருகினால் தனிச்சுவை
நான் கண்ட அனுபவம் பாதி
மேலும் நீ சொல்லித் தரணும் மீதி…..
நான் கண்ட அனுபவம் பாதி
மேலும் நீ சொல்லித் தரணும் மீதி…..

குழு : ………………………….

பெண் : ஹலோ டியர் சார் வெல்கம்
வெயிட்டிங் பார் யூ சார் கன்பார்ம்
எல்லாம் இங்கே கிடைக்கும்
ஏனோ இன்னும் தயக்கம்
ஸீ மீ டச் மீ டேக் மீ கிஸ் மீ
ஆஹாஹ்……..ஆஹாஹ்…….ஆஹாஹ்…….


Movie/Album name: Chidambara Ragasiyam

Summary of the Movie: Chidambara Ragasiyam is a 1985 Tamil mystery-thriller film that revolves around a series of intriguing events and secrets unfolding in a small town.

Song Credits:
- Music Composer: Shankar-Ganesh
- Lyricist: Vaali

Musical Style: Traditional Tamil film music with a blend of classical and folk influences.

Raga Details: Not available.

Key Artists Involved:
- Singers: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Awards & Recognition: Not available.

Scene Context: The song Hello Dear Sir Welcome is likely a situational or introductory piece, possibly used to introduce a character or set a light-hearted mood in the film. Exact scene details are not available.


Artists