Female : Malarukku neethaan nerottam
Intha malarukku neethaan nerottam
Intha nilaththukku neethaan nizhal megam
Udalukku neethaan uyirottam
Nammai irendena ninaippathum thavaraagum
Female : Malarukku neethaan nerottam…..
Female : Poovidhazh oram theanai eduththu
Nee varum neram naan koduppen
Poovidhazh oram theanai eduththu
Nee varum neram naan koduppen
Female : Mai vizhi irandum nei vilakku
Enthan mannavan vaazhum koyilukku
Kaikal irandum poomaalai
Enthan nayagan konda tholgalukku
Female : Malarukku neethaan nerottam…..
Female : Vaanmugil kadalin neerai eduththu
Thaen mazhai endreathaan kodukkum
Unnidam enaiyae naan koduppaen
Antha neraththil naanae neeyaavaen
Unnidam enaiyae naan koduppaen
Antha neraththil naanae neeyaavaen
Female : Malarukku neethaan nerottam
Intha malarukku neethaan nerottam
Intha nilaththukku neethaan nizhal megam
Udalukku neethaan uyirottam
Female : Malarukku neethaan nerottam…..
பெண் : மலருக்கு நீதான் நீரோட்டம்
இந்த மலருக்கு நீதான் நீரோட்டம்
இந்த நிலத்துக்கு நீதான் நிழல் மேகம்
உடலுக்கு நீதான் உயிரோட்டம்
நம்மை இரண்டென நினைப்பதும் தவறாகும்
பெண் : மலருக்கு நீதான் நீரோட்டம்……
பெண் : பூவிதழ் ஓரம் தேனை எடுத்து
நீ வரும் நேரம் நான் கொடுப்பேன்
பூவிதழ் ஓரம் தேனை எடுத்து
நீ வரும் நேரம் நான் கொடுப்பேன்
பெண் : மை விழி இரண்டும் நெய் விளக்கு
எந்தன் மன்னவன் வாழும் கோயிலுக்கு
கைகள் இரண்டும் பூமாலை
எந்தன் நாயகன் கொண்ட தோள்களுக்கு
பெண் : மலருக்கு நீதான் நீரோட்டம்……
பெண் : வான் முகில் கடலின் நீரை எடுத்து
தேன் மழை என்றேதான் கொடுக்கும்
உன்னிடம் எனையே நான் கொடுப்பேன்
அந்த நேரத்தில் நானே நீயாவேன்
உன்னிடம் உனையே நான் எடுப்பேன்
அந்த நேரத்தில் நானே தாயாவேன்……
பெண் : மலருக்கு நீதான் நீரோட்டம்
இந்த மலருக்கு நீதான் நீரோட்டம்
இந்த நிலத்துக்கு நீதான் நிழல் மேகம்
உடலுக்கு நீதான் உயிரோட்டம்
பெண் : மலருக்கு நீதான் நீரோட்டம்……
Summary of the Movie: Enakkoru Magan Pirappan is a 1975 Tamil drama film that explores themes of family, love, and societal expectations.
Song Credits:
- Music: M. S. Viswanathan
- Lyrics: Kannadasan
Musical Style: Classic Tamil film music with a melodious and emotional tone.
Raga Details: Likely based on a traditional Carnatic raga, though specific details are not widely documented.
Key Artists Involved:
- Singers: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Awards & Recognition: No specific awards recorded for this song.
Scene Context: The song is a romantic duet expressing deep affection and longing between the lead characters, enhancing the emotional depth of their relationship in the film.