Male : Moongil vittu
Sendra pinnae
Andha paatodu
Moongilukku uravu enna..
Male : Petra magal pirigindraal
Andha pennodu thanthaikkulla
Urimai enna…
Male : Kaatrai pol..veyil ondru
Kadanthu pona pin
Kai kaatti maram
Kollum..thanimai enna..
Male : Maayam pol..kalaigindra
Manitha vaazhkkaiyil
Sonthangal solli chellum
Sethi enna..
Male : Paasathin oodaga
Gnyayanam kolla
Padaiththavan..purigindra
Soozhchi enna…
பாடகா் : மது பாலகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்
ஆண் : மூங்கில் விட்டு
சென்ற பின்னே அந்த
பாட்டோடு மூங்கிலுக்கு
உறவு என்ன
ஆண் : பெற்ற மகள்
பிரிகின்றாள் அந்தப்
பெண்ணோடு தந்தைக்குள்ள
உரிமை என்ன
ஆண் : காற்றைப் போல்
வெயில் ஒன்று வந்து
கடந்து போன பின் கை
காட்டி மரம் கொள்ளும்
தனிமை என்ன
ஆண் : மாயம் போல்
கலைகின்ற மனித
வாழ்க்கையில் சொந்தங்கள்
சொல்லிச்செல்லும் சேதி என்ன
ஆண் : பாசத்தின் ஊடாக
ஞானம் கொள்ள படைத்தவன்
புரிகின்ற சூழ்ச்சி என்ன
Abhiyum Naanum is a Tamil drama film directed by Radha Mohan. The story revolves around the deep bond between a father (Prakash Raj) and his daughter (Trisha Krishnan). The film explores their emotional journey as she grows up, falls in love, and eventually moves away, leaving her father to cope with separation.
The song plays during a poignant moment when the father reflects on his daughter’s childhood memories, realizing how quickly time has passed. It underscores themes of love, separation, and parental affection.
(Note: Exact raga details may vary as they are not officially documented.)