பெண் : அமுட்டிக்கிட்டாரு
ஒரு சிமிட்டி கப்பட்டரு
அமுட்டிக்கிட்டாரு
ஒரு சிமிட்டி கப்பட்டரு
பெண் : அசட்டு சிரிப்பு சிரிக்குறாரு
அலக்கல் நடிப்பு நடிக்குறாரு
அரண்டு மிரண்டு முழிக்கிறாரு
டூப்பு மாஸ்டரு……டூப்பு மாஸ்டரு……
பெண் : அசட்டு சிரிப்பு சிரிக்குறாரு
அலக்கல் நடிப்பு நடிக்குறாரு
அரண்டு மிரண்டு முழிக்கிறாரு
டூப்பு மாஸ்டரு……டூப்பு மாஸ்டரு……
பெண் : அமுட்டிக்கிட்டாரு
ஒரு சிமிட்டி கப்பட்டரு
அமுட்டிக்கிட்டாரு
ஒரு சிமிட்டி கப்பட்டரு
பெண் : மாடி வீட்டு மாப்பிள்ளை போல்
பந்தா பண்னாரு
கோடியிலே ஒருத்தன்னு உதார் வுட்டாரு
ஆளு ரொம்ப சுத்தமுன்னு ரீலு வுட்டாரு
ஆசை வச்சேன் காதுல பூ சுத்திவிட்டாரு
பெண் : இப்ப ஒதுங்கி செத்த ஒடுங்கி
உடல் வெடவெடுத்தாரு
என்ன பார்த்து அங்க வேர்த்து
நெஞ்சு படபடத்தாரு
பெண் : இப்ப ஒதுங்கி செத்த ஒடுங்கி
உடல் வெடவெடுத்தாரு
என்ன பார்த்து அங்க வேர்த்து
நெஞ்சு படபடத்தாரு
பெண் : வெளுத்தது சாயம்
கலைஞ்சது வேஷம்
பெண் : அமுட்டிக்கிட்டாரு
ஒரு சிமிட்டி கப்பட்டரு
அமுட்டிக்கிட்டாரு
ஒரு சிமிட்டி கப்பட்டரு
பெண் : அசட்டு சிரிப்பு சிரிக்குறாரு
அலக்கல் நடிப்பு நட்டிக்குறாரு
அரண்டு மிரண்டு முழிக்கிறாரு
டூப்பு மாஸ்டரு……டூப்பு மாஸ்டரு……
பெண் : காரியம்தான் ஆகுமுன்னு
கால் பிடிப்பாரு
காத்திருந்தால் கழுதைக்கும்தான்
வால் பிடிப்பாரு
பெண் : ஆள கண்டா தலையிலதான்
ஐஸ் வைப்பாரு
ஆனதெல்லாம் ஆனபின்னே
அம்பேல் ஆவாரு
பெண் : என்ன ஏய்ச்சா அந்த பாச்சா
இங்க பழிச்சுடாதைய்யா
அட ராசா என்ன லேசா
எண்ணி ஜெயிச்சதாரைய்யா
பெண் : என்ன ஏய்ச்சா அந்த பாச்சா
இங்க பழிச்சுடாதைய்யா
அட ராசா என்ன லேசா
எண்ணி ஜெயிச்சதாரைய்யா
பெண் : கழுவும் நீரில்
நழுவும் மீன்தான் பொம்பள
அவள எதிர்த்தா
அதுதான் தீரும் வம்புல
எனக்கு இணையா நடிக்க
உன்னால் முடியுமா
அலுக்கி குலுக்கி மினுக்கி தளுக்கும்
நான் யார் தெரியுமா
நான் யார் தெரியுமா
Female : Amuttikkittaaru
Oru simitti kappattaru
Amuttikkittaaru
Oru simitti kappattaru
Female : Asattu sirippu sirikkuraaru
Alakkal nadippu nadikkuraaru
Arandu mirandu muzhikkiraaru
Dooppu master-ru…..dooppu master-ru….
Female : Asattu sirippu sirikkuraaru
Alakkal nadippu nadikkuraaru
Arandu mirandu muzhikkiraaru
Dooppu master-ru…..dooppu master-ru….
Female : Amuttikkittaaru
Oru simitti kappattaru
Amuttikkittaaru
Oru simitti kappattaru
Female : Maadi veettu maappillai pol
Panthaa pannaaru
Kodiyilae oruththannu udhaar vuttaaru
Aalu romba suththamunnu reelu vuttaaru
Aasai vachchaen kaadhula poo suththivittaaru
Female : Ippa odhungi seththa odungi
Udal veda veduththaaru
Enna paarththu anga verththu
Nenju padapadaththaaru
Female : Ippa odhungi seththa odungi
Udal veda veduththaaru
Enna paarththu anga verththu
Nenju padapadaththaaru
Female : Veluththathu saayam
Kalainjathu vesham
Female : Amuttikkittaaru
Oru simitti kappattaru
Amuttikkittaaru
Oru simitti kappattaru
Female : Asattu sirippu sirikkuraaru
Alakkal nadippu nadikkuraaru
Arandu mirandu muzhikkiraaru
Dooppu master-ru…..dooppu master-ru….
Female : Kaariyamthaan aagumunnu
Kaal pidippaaru
Kaaththirunthaal kazhuthaikkumthaan
Vaal pidippaaru
Female : Aala kandaa thalaiyilathaan
Ice vaippaaru
Aanathellaam aanapinnae
Ambael aavaaru
Female : Enna yaeichchaa antha paachchaa
Inga pazhichchudaathaiyyaa
Ada rasa enna lesa
Enni jeyichchathaaraiyyaa
Female : Enna yaeichchaa antha paachchaa
Inga pazhichchudaathaiyyaa
Ada rasa enna lesa
Enni jeyichchathaaraiyyaa
Female : Kazhuvum neeril
Nazhuvum meenthaan pombala
Avala edhirththaa
Adhuthaan theerum vambula
Enakku inaiyaa nadikka
Unnaal mudiyumaa
Alukki kulukki minukki thlukkum
Naan yaar theriyumaa
Naan yaar theriyumaa
Iru Medhaigal (1984) is a Tamil drama film directed by K. Vijayan. The movie explores themes of love, sacrifice, and familial bonds, revolving around the lives of two sisters and their emotional struggles.
(No specific awards recorded for this song.)
The song Ammuti Kitaru is a tender lullaby or devotional piece, possibly sung in a scene expressing deep emotional bonding—perhaps between a mother and child or a moment of prayer and solace.
Would you like additional details on any aspect?