Ayalaa Ayalaa

2020
Lyrics
Language: English

Male : Ayalaa nee ayalaa
Hei ayalaa ayalaa
Ayalaa nee ayalaa
Hei ayalaa ayalaa
Ayalaa nee ayalaa
Hei ayalaa ayalaa

Male : Chikki bikki petu kutti
Planet thaaviye vandhaan
Paavam indha alien vasi
Namma kitta maattikkittaan

Male : Saturn oda ring thaandi
Style la bhoomikku vandhaan
Namm oru speedu breaker
Thandubothu nattukkitttaan

Male : Oora suththi paarthaan
Vappaththil trouser verthaan
Idhu sooryana bhoomiya nu
Doubtu aaguraan

Male : Population paarthaan
Evala nu enni serthaan
Avan mathsil number illa
Shock aaguraan

Male : Inga trafficil
Rendu vandi muttikkittaa
Ninnu bad wordsah
Notes eduththaan…

Male and Chorus : Ayalaa nee ayalaa
Hei ayalaa ayalaa

Male : Manusa kuttiya satunu paarthaa
Nee tappunu olinjikkanum
Un neckula sangili maatti
Viththai kaattiduvaan purunjukkanum

Male : Nee kannai moodi
Sky ai paarthu ukkaarndhinna
Poye pochu
Alienaar kovil katti
Kaasey podum ooru

Male : Inge yaarukkume friendey illa
Kooda varum phoneu tholla
Akkam pakkam veedu kooda
Other planet paaru

Male : Therdhal varumbodhu
Thalai kaatti apeetaagum
Karai vetti ellaarum alien thaan
Neeye betteru

Child : Ayalaa nee

Male : Vera mozhi heroine
Vettrulaga alieno
Vandhavarai vaazha vaippom
Bambil nilluppa…

Male : Voter id illaamale
Vote kooda podalaame
Engalil nee
Oruththanthan paarapaa

Male : Twitter dp onnu podalaam
Social message
Solli trend aalaam
En vazhkai azhaagaachu
Unnaala colour aachu
Hey sutti payala nee ayalan

Male : Oril evlo planets yen
Vinnaithaandi vandhu
Inga gudicha neeye
Vera yendha grahaththilum
Namma tamizha pola
Mozhiye illaiyaame…

Male and Chorus : Ayalaa ayalaa
Ayalaa ayalaa
Ayalaa ayalaa
Nee ayalaa


Language: Tamil

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

ஆண் : அயிலா நீ அயிலா…
ஹேய் அயிலா அயிலா…
அயிலா நீ அயிலா…
ஹேய் அயிலா அயிலா…
அயிலா நீ அயிலா…
ஹேய் அயிலா அயிலா…

ஆண் : சிக்கி பிக்கி பெத்து குட்டி
பிளானட்ஸ் தாவி வந்தான்
பாவம் இந்த ஏலி வாசி
நம்ம கிட்ட மாட்டிக்கிட்டான்

ஆண் : சேட்டர் ஓட ரிங் தாண்டி
ஸ்டைல் லா பூமிக்கு வந்தான்
நம்ம ஒரு ஸ்பீட்-உ பிரேக்கர்
தண்டுபோது நட்டுக்கிட்டான்

ஆண் : ஊர சுத்தி பார்த்தான்
வெப்பத்தில் டவுசர் வேர்த்தான்
இது சூரியன பூமியா னு
டவுட் ஆகுறான்

ஆண் : பாப்புலேசன் பார்த்தான்
எவல னு எண்ணி சேர்த்தான்
அவன் மேத்-ல் நம்பர் இல்ல
ஷாக் ஆகுறான்

ஆண் : இங்க ட்ராஃபிக்-இல்
ரெண்டு வண்டி முட்டிக்கிட்டா
நின்னு பேட் வேர்ட்ஸ் – அ
நோட்ஸ் எடுத்தான்

ஆண் மற்றும் குழு : அயிலா நீ அயிலா…
ஹேய் அயிலா அயிலா…

ஆண் : மனுச குட்டிய சட்டுனு பாத்தா
நீ டப்புனு ஒளிஞ்சிக்கணும்
உன் நெக்-ல சங்கிலி மாட்டி
வித்தை காட்டிடுவான் புரிஞ்சுக்கணும்

ஆண் : நீ கண்ணை மூடி
ஸ்கை-அ பார்த்து உக்கார்ந்தேன்னா
போயே போச்சு
ஏலியனார் கோவில் கட்டி
காசே போடும் ஊரு

ஆண் : இங்க யாருக்குமே ஃப்ரெண்ட் இல்ல
கூட வரும் போன்-உ தொல்லை
அக்கம் பக்கம் வீடு கூட
அதர் பிளானட் பாரு

ஆண் : தேர்தல் வரும்போது
தல காட்டி அப்பீட்டாகும்
கரை வேட்டி எல்லாரும் ஏலியன் தான்
நீயே பெட்டரு

குழு : அயிலா நீ
அயிலா அயிலா…

ஆண் : வேற மொழி ஹீரோயினோ
வேற்றுலக ஏலினோ
வந்தவரை வாழ வைப்போம்
நம்பி நில்லுப்பா

ஆண் : வோட்டர் ஐடி இல்லாமலே
ஓட்டு கூட போடலாமே
எங்களில் நீ ஒருத்தந்தான் பாரப்பா
டுவிட்டர்-ல் டீபி-அ ஒண்ணு போடலாம்
சோசியல் மெசேஜ் சொல்லி டிரண்ட் ஆகலாம்

ஆண் : என் வாழக்க அழகாச்சு
உன்னால கலர் ஆச்சு
ஏய் சுட்டி பயலா நீ அயலான்
ஊரில் எவலே பிளானட்ஸ் யென்
விண்ணைத்தாண்டி வந்து
இங்க குதிச்ச நீயே

ஆண் : வேற எந்த கிரகத்திலும்
நம்ம தமிழ போல்
மொழியே இல்லையாமே

ஆண் மற்றும் குழு : அயிலா அயிலா…
அயிலா அயிலா…
அயிலா அயிலா…
அயிலா நீ அயிலா…


Movie/Album name: Ayalaan Film (2020)

Song Summary

"Ayalaa Ayalaa" is a vibrant and energetic song from the Tamil sci-fi comedy film Ayalaan (2020), directed by R. Ravikumar. The song captures the playful and futuristic tone of the movie, blending traditional and modern musical elements.

Song Credits

Musical Style

The song features a mix of electronic beats, synth elements, and Carnatic-inspired vocals, creating a fusion of contemporary and classical sounds.

Raga Details

The song is believed to be based on a Carnatic raga, possibly Kalyani or Shankarabharanam, given its melodic structure, though an official confirmation is not available.

Key Artists Involved

Awards & Recognition

No specific awards for this song have been documented.

Scene Context

The song is likely a celebratory or high-energy sequence in the film, possibly featuring the alien protagonist (Ayalaan) interacting with humans in a fun, futuristic setting. The playful lyrics and upbeat rhythm suggest a moment of joy or discovery in the storyline.

(Note: Since Ayalaan (2020) is not a widely known film, some details may be limited.)


Artists