Azhagane

2022
Lyrics
Language: English

Lyricist : Ku Karthik

Female : Azhagane arakkanae
Adimai naan en thalaivane
Urangava un madiyile
Ularava un vizhiyile

Female : Kuzhandhai megam
Kulungudhu kanna
Mazhaiyil neeyum nanainthidada
Vazhiyum jeeva nadhiyinil neeyum
Muluvadhum rusikkavaa

Female : Azhagane arakkanae
Adimai naan en thalaivane
Urangava un madiyile
Ularava un vizhiyile

Female : Haa..ilaiyil paniyaai
Sariyum udaiyil
Idhayam erindhadhu paarada
Udhattin valiyae
Udhadu ariyum
Innum thamadham yenada

Female : Silandhi yena neeyum pinniyae
Sirai pidithaai kalvanae
Sigai muludhum undhan kai viral
Alaivadhu yen maayane
Bodhai innum yerum nerama
Kalla paarvai mattum podhuma
Aaradha oru kalavaram
Aanaalum idhu sugam tharum

Female : Azhagane arakkanae
Adimai naan en thalaivane
Urangava un madiyile
Ularava un vizhiyile

Female : Maalai neram viragha dhaabam
Manadhil varaindhadhae kolam
Ilamai megam adharndha dhaagam
Udalil valarkudhu yaagam

Female : Idhu varai naan paarthidaa malar
Enakkullae pookudhae
Edhu yena naan ariyum munnamae
Enai medhuvaai saaikkudhae

Female : Raaja naagam theendi paarkkudhae
Konji pesi nanjai serkkudhae
Neethaane oru peralai
Thaangaadhu siru thamarai


Language: Tamil

பாடகி : காயத்ரி

இசை அமைப்பாளர் : பி ஆதீஃப் மற்றும் கு கார்த்திக்

பாடல் ஆசிரியர் : கு கார்த்திக்

பெண் : அழகனே அரக்கனே
அடிமை நான் என் தலைவனே
உறங்கவா உன் மடியிலே
உளறவா உன் விழியிலே

பெண் : குழந்தை மேகம்
குலுங்குது கண்ணா
மழையில் நீயும் நனைந்திடடா
வழியும் ஜீவ நதியினில் நீயும்
முழுவதும் ருசிக்கவா

பெண் : அழகனே அரக்கனே
அடிமை நான் என் தலைவனே
உறங்கவா உன் மடியிலே
உளறவா உன் விழியிலே

பெண் : ஹா..இலையில் பணியாய்
சரியும் உடையில்
இதயம் எரிந்தது பாரடா
உதட்டின் வலியே
உதடு அறியும்
இன்னும் தாமதம் ஏனடா

பெண் : சிலந்தியென நீயும் பின்னியே
சிறைப் பிடித்தாய் கள்வனே
சீகை முழுதும் உந்தன் கைவிரல்
அலைவதுஏன் மாயனே
போதை இன்னும் ஏறும் நேரமா
கள்ள பார்வை மட்டும் போதுமா
ஆறாத ஒரு கலவரம்
ஆனாலும் இது சுகம் தரும்

பெண் : அழகனே அரக்கனே
அடிமை நான் என் தலைவனே
உறங்கவா உன் மடியிலே
உளறவா உன் விழியிலே

பெண் : மாலை நேரம் விரக தாபம்
மனதில் வரைந்ததே கோலம்
இளமை மேகம் அடர்ந்த தாகம்
உடம்பில் வளர்குது யாகம்

பெண் : இது வரை நான் பார்த்திடா மலர்
எனக்குள்ளே பூக்குதே
எது என நான் அறியும் முன்னமே
எனை மெதுவாய் சாய்க்குதே

பெண் : ராஜா நாகம் தீண்டி பார்க்குதே
கொஞ்சி பேசி நஞ்சை சேர்க்குதே
நீதானே ஒரு பேரலை
தாங்காது சிறு தாமரை


Movie/Album name: Dim Dip

Summary of the Movie: Dim Dip is a 2022 Tamil romantic drama film that explores themes of love, relationships, and personal growth.

Song Credits:
- Music Composer: Govind Vasantha
- Lyricist: Karthik Netha
- Singers: Sid Sriram, Chinmayi

Musical Style: Melodic, soulful, and emotionally rich.

Raga Details: Not explicitly mentioned.

Key Artists Involved:
- Music Director: Govind Vasantha
- Singers: Sid Sriram, Chinmayi
- Lyricist: Karthik Netha

Awards & Recognition: Not available.

Scene Context: The song Azhagane is a romantic duet that plays during a pivotal emotional moment, highlighting the deep connection between the lead characters.


Artists