Both : Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako…
Both : Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako…
Male : Aasai kaathadikka
Namma pakkam paathadikka
Neram uchathula irukkuthaiya
Male : Gaali gallavulla
Kattu katta dhuttu sera
Poli game-u onnu thodanguthaiya
Male : Yedho theriyuthae
Sound-u koraiyuthae
Thaana maraiyuthae
Veena alaiyuthae
Male : Ulla atharuthae
Kannu viriyuthae
Heart-u patharuthae
Light-ah otharuthae
Both : Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Both : Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Female : Evanukkul ethu irukkum
Athu therinjavan evanum illa
Meiyila poi iruntha
Kannadikkul therivathilla
Female : Intha olagathula
Oru kanakkurikku
Antha kadavulukkum
Athil koottirukku
Ada sarisamamaa avan padaikavilla
Inga unmaikku velaiyilla
Male : Yedho theriyuthae
Sound-u koraiyuthae
Thaana maraiyuthae
Veena alaiyuthae
Male : Ulla atharuthae
Kannu viriyuthae
Heart-u patharuthae
Light-ah otharuthae
Both : Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Both : Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Jinthako jinthako
Male : Aasai kaathadikka
Namma pakkam paathadikka
Neram uchathula irukkuthaiya
Male : Gaali gallavulla
Kattu katta dhuttu sera
Poli game-u onnu thodanguthaiya
Male : Edho theriyuthae
Sound-u koraiyuthae
Thaana maraiyuthae
இருவர் : ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ…..
இருவர் : ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ…..
ஆண் : ஆசை காத்தடிக்க
நம்ம பக்கம் பாத்தடிக்க
நேரம் உச்சத்துல இருக்குதையா
ஆண் : காலி கள்ளாவுல
கட்டு கட்டா துட்டு சேர
போலி கேம்மு ஒன்னு
தொடங்குதையா….
ஆண் : ஏதோ தெரியுதே
சௌண்டு கொறையுதே
தானா மறையுதே
வீணா அலையுதே
ஆண் : உள்ள அதருதே
கண்ணு விரியுதே
ஹார்ட்டு பதறுதே
லைட்டா ஒதருதே
இருவர் : ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
இருவர் : ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
பெண் : எவனுக்குள் எது இருக்கும்
அது தெரிஞ்சவன் எவனும் இல்லை
மெய்யில்ல பொய் இருந்தா
கண்ணாடிக்குள் தெரிவதில்லை
பெண் : இந்த ஒலகத்துல
ஒரு கணக்கிருக்கு
அந்த கடவுளுக்கும்
அதில் கூட்டிருக்கு
அட சரிசமமா அவன் படைக்கவில்லை
இங்க உண்மைக்கு வேலையில்லை
ஆண் : ஏதோ தெரியுதே
சௌன்ட் கொறையுதே
தானா மறையுதே
வீணா அலையுதே
ஆண் : உள்ள அதருதே
கண்ணு விரியுதே
ஹார்ட்டு பதறுதே
லைட்டா ஒதருதே
இருவர் : ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
இருவர் : ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஆண் : ஆசை காத்தடிக்க
நம்ம பக்கம் பாத்தடிக்க
நேரம் உச்சத்துல இருக்குதையா
ஆண் : காலி கள்ளாவுல
கட்டு கட்டா துட்டு சேர
போலி கேம்மு ஒன்னு
தொடங்குதையா
ஆண் : ஏதோ தெரியுதே
சௌண்டு கொறையுதே
தானா மறையுதே
Jinthak is a peppy and energetic song from the 2019 Tamil horror-thriller film Airaa, starring Nayanthara in a dual role. The song adds a playful yet eerie vibe to the movie, fitting its supernatural theme.
No major awards or nominations were recorded for this song.
The song Jinthak plays during a crucial sequence in Airaa, where the supernatural elements of the film intensify. It accompanies a visually striking and eerie scene, enhancing the horror-comedy tone of the movie. The lyrics and rhythm contribute to the unsettling yet engaging mood.
(Note: Some details like raga specifics and awards may not be publicly available.)