Chorus : Thanthanae thanthanae thantha
Thanthanae thanthanae thantha
Thanthanae thanthanae thantha
Male : Oh thendralae
En tholil saayavaa
Thaai mannin vaasam ellaam
Ennodu pesavaa
Male : Oh thendralae
En tholil saayavaa
Thaai mannin vaasam ellaam
Ennodu pesavaa
Naan nadakkum andha saalai
Poo udhirkkum andha solai
Naan nadakkum andha saalai
Poo udhirkkum andha solai
Nalangal sollum
Male : Oh thendralae hoo thendralae
Male : Mudhal kaadhal mudhal muththam
Rendum marakkuma..
Oh.. mudhal kaadhal poo muththam
Rendum marakkuma
Male : Nenjil thangum nyaabagangal
Vannam izhakkuma
Naan illai ennidam nenjamo unnidam
Idam kaalam maarumpothum
En paasam maaruma
Idam kaalam maarumpothum
En paasam maaruma
Thazhuvi kollu..
Male : Oh thendralae hoo thendralae
Male : Kiligal kaanum nerathil
Meenakshi gnyaabagam
Ahaa..kiligal kaanum nerathil
Meenakshi gnyaabagam
Male : Nilavil naanum paarkindren
Ninaivil aadum poo mugam
Thaaimayin saayalai unnidam paarkiren
En nenjil thavikkum ninaivai
En kannil midhakkum kanavai
En nenjil thavikkum ninaivai
En kannil midhakkum kanavai
Eduththu sollu..
Female : Oh thendralae
En tholil saayavaa
Kaadhal nenjin aasai ellaam
Unnodu pesavaa
Oh thendralae hoo thendralae
Oh thendralae ….
Chorus : Mm…mmm…mmm…mmm….
Mm..mmm…mm…mm…mm…mmm…
குழு : தந்தானே தந்தானே தந்தா
தந்தானே தந்தானே தந்தா
தந்தானே தந்தானே தந்தா
ஆண் : ஹோ தென்றலே
என் தோளில் சாயவா
தாய் மண்ணின் வாசமெல்லாம்
என்னோடு பேசவா
ஆண் : ஹோ தென்றலே
என் தோளில் சாயவா
தாய் மண்ணின் வாசமெல்லாம்
என்னோடு பேசவா
நான் நடக்கும் அந்த சாலை
பூ உதிர்க்கும் அந்த சோலை
நான் நடக்கும் அந்த சாலை
பூ உதிர்க்கும் அந்த சோலை
நலங்கள் சொல்லும்
ஆண் : ஓ தென்றலே ஹோ தென்றலே
ஆண் : முதல் காதல் முதல் முத்தம்
ரெண்டும் மறக்குமா
ஹோ முதல் காதல் பூமுத்தம்
ரெண்டும் மறக்குமா
ஆண் : நெஞ்சில் தங்கும் ஞாபங்கள்
வண்ணம் இழக்குமா
நான் இல்லை என்னிடம்
நெஞ்சமோ உன்னிடம்
இடம் காலம் மாறும்போதும்
என் பாசம் மாறுமா
இடம் காலம் மாறும்போதும்
என் பாசம் மாறுமா
தழுவிக்கொள்ளு
ஆண் : ஓ தென்றலே ஹோ தென்றலே
ஆண் : கிளிகள் காணும் நேரத்தில்
மீனாட்சி ஞாபகம்
ஹா கிளிகள் காணும் நேரத்தில்
மீனாட்சி ஞாபகம்
ஆண் : நிலவில் நானும் பார்க்கின்றேன்
நினைவில் ஆடும் பூமுகம்
தாய்மையின் சாயலை
உன்னிடம் பார்க்கிறேன்
என் நெஞ்சில் தவிக்கும் நினைவை
என் கண்ணில் மிதக்கும் கனவை
என் நெஞ்சில் தவிக்கும் நினைவை
என் கண்ணில் மிதக்கும் கனவை
எடுத்துசொல்லு
பெண் : ஹோ தென்றலே
என் தோளில் சாயவா
காதல் நெஞ்சின் ஆசையெல்லாம்
உன்னோடு பேசவா
பெண் : ஓ தென்றலே ஹோ தென்றலே
ஹோ தென்றலே
குழு : ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்..ம்ம்ம்….
ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்..ம்ம்ம்….ம்ம்ம்….
Summary of the Movie: Endrendrum Kadhal is a Tamil romantic drama film that explores themes of love, relationships, and emotional conflicts.
Song Credits:
- Music: Deva
- Lyrics: Vairamuthu
- Singers: Hariharan, Sadhana Sargam
Musical Style: Melodic romantic duet with a blend of Carnatic and light classical influences.
Raga Details: Likely based on Kalyani or Shankarabharanam raga, given its soothing and classical touch.
Key Artists Involved:
- Music Director: Deva
- Singers: Hariharan, Sadhana Sargam
- Lyricist: Vairamuthu
Awards & Recognition: No major awards recorded for this specific song.
Scene Context: The song is a romantic duet picturized on the lead pair, expressing deep love and longing, often set against scenic backdrops.