Male : Solo violin-u
Semma feeling jamminnu
Pichukittu poguthu feeling-u
Neethaan namma darling-u
Male : Solo violin-u
Semma feeling jamminnu
Pichukittu poguthu feeling-u
Neethaan namma darling-u
Male : Thalli thalli neeyum ninnu
Enna mattum paarkka
Thaviludan naadhaswaram
Nenjukulla ketkka
Male : Unna suththi unna suththi
Daily vanthenaamaa
Odi odi olinjukittaa
Vittuduvennaamaa
Male : Solo violin-u
Semma feeling jamminnu
Pichukittu poguthu feeling-u
Neethaan namma darling-u
Male : Thalli thalli neeyum ninnu
Enna mattum paarkka
Thaviludan naadhaswaram
Nenjukulla ketkka
Male : Unna suththi unna suththi
Daily vanthenaamaa
Odi odi olinjukittaa
Vittuduvennaamaa
Male : Hae solo violin-u
Semma feeling jamminnu
Pichukittu poguthu feeling-u
Neethaan namma darling-u
Male : Solo violin-u
Semma feeling jamminnu
Pichukittu poguthu feeling-u
Neethaan namma darling-u
ஆண் : சோலோ வயலின்னு
செம்ம பீலிங் கம்மின்னு
பிச்சுகிட்டு போகுது பீலிங்கு
நீதான் நம்ம டார்லிங்கு
ஆண் : சோலோ வயலின்னு
செம்ம பீலிங் கம்மின்னு
பிச்சுகிட்டு போகுது பீலிங்கு
நீதான் நம்ம டார்லிங்கு
ஆண் : தள்ளி தள்ளி நீயும் நின்னு
என்ன மட்டும் பார்க்க
தவிலுடன் நாதஸ்வரம்
நெஞ்சுக்குள்ள கேட்க
ஆண் : உன்ன சுத்தி உன்ன சுத்தி
டெய்லி வந்தேனாமா
ஓடி ஓடி ஒளிஞ்சுகிட்டா
விட்டுடுவேன்னாமா
ஆண் : சோலோ வயலின்னு
செம்ம பீலிங் கம்மின்னு
பிச்சுகிட்டு போகுது பீலிங்கு
நீதான் நம்ம டார்லிங்கு
ஆண் : தள்ளி தள்ளி நீயும் நின்னு
என்ன மட்டும் பார்க்க
தவிலுடன் நாதஸ்வரம்
நெஞ்சுக்குள்ள கேட்க
ஆண் : உன்ன சுத்தி உன்ன சுத்தி
டெய்லி வந்தேனாமா
ஓடி ஓடி ஒளிஞ்சுகிட்டா
விட்டுடுவேன்னாமா
ஆண் : ஹே சோலோ வயலின்னு
செம்ம பீலிங் கம்மின்னு
பிச்சுகிட்டு போகுது பீலிங்கு
நீதான் நம்ம டார்லிங்கு
ஆண் : சோலோ வயலின்னு
செம்ம பீலிங் கம்மின்னு
பிச்சுகிட்டு போகுது பீலிங்கு
நீதான் நம்ம டார்லிங்கு
Since "Lo Viol" is a song from the 2024 Tamil movie Nesippaya, here’s the structured breakdown you requested:
Nesippaya (2024) is a Tamil romantic drama that explores themes of love, longing, and emotional conflicts. The narrative follows the journey of two individuals whose paths cross under unexpected circumstances, leading to a deep yet complicated relationship.
The song Lo Viol likely plays during a pivotal romantic or introspective moment, possibly highlighting a turning point in the protagonists' relationship—either expressing deep affection or emotional turmoil.
Would you like any additional details or corrections based on further findings?