Oru Iniya Manadhu Isaiya

1980
Lyrics
Language: Tamil

பெண் : ……………………..

பெண் : ஒரு இனிய
மனது இசையை
அணைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்
அந்த சுகம் இன்பசுகம்
அந்த மனம் எந்தன் வசம்

பெண் : ஒரு இனிய
மனது இசையை
அணைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்

பெண் : ஜீவனானது
இசை நாதம் என்பது
முடிவில்லாதது
வாழும் நாளெல்லாம்
என்னை வாழ வைப்பது
இசை என்றானது
ஆஹா ஆஹா

பெண் : எண்ணத்தில்
ராகத்தின் மின்
ஸ்வரங்கள் என் உள்ள
மோகத்தின் சங்கமங்கள்
இணைந்தோடுது இசை பாடுது

பெண் : ஒரு இனிய
மனது இசையை
அணைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்

பெண் : மீட்டும் எண்ணமே
சுவையூட்டும் வண்ணமே
மலர்ந்த கோலமே ராக
பாவமே அதில் சேர்ந்த
தாளமே மனதின் தாபமே
ஆஹா ஆஹா

பெண் : பருவ வயதின்
கனவிலே பறந்து திரியும்
மனங்களே கவி பாடுங்கள்
உறவாடுங்கள்

பெண் : ஒரு இனிய
மனது இசையை
அணைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்
அந்த சுகம் இன்பசுகம்
அந்த மனம் எந்தன் வசம்

பெண் : ஒரு இனிய
மனது இசையை
அணைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்


Language: English

Female : Laallaa la la la laala….
Laa la la la laa…
Laala laalaa la laala
Laala laalaa la laala
Laallaa la la la laala….

Female : Oru iniya manathu
Isaiyai anaithu sellum
Inbam puthu vellam
Antha sugam inba sugam
Antha manam enthan vasam

Female : Oru iniya manathu
Isaiyai anaithu sellum
Inbam puthu vellam

Female : Jeevanaanathu
Isai naatham enbathu
Mudivillathathu…
Vazhum naallellam
Ennai vazhavaipathu
Isaiyendranathu
Ahaa ahaaa….

Female : Ennathil raagathin
Min swarangal
En ulla mogathin sangamangal
Innaithoduthu ….isaipaaduthu…

Female : Oru iniya manathu
Isaiyai anaithu sellum
Inbam puthu vellam

Female : Meettum ennamae
Suvaiyuttum vannamae
Malarantha kalamae
Ragabavamae
Adhil serntha thalamae
Manathin thabamae
Ahaa ahaaa….

Female : Paruva vayathin kannavilae
Paranthu thiriyum manangalae
Kavi paadungal …uravadungal..

Female : Oru iniya manathu
Isaiyai anaithu sellum
Inbam puthu vellam
Antha sugam inba sugam
Antha manam enthan vasam

Female : Oru iniya manathu
Isaiyai anaithu sellum
Inbam puthu vellam

 


Movie/Album name: Johnny

Song Summary

"Oru Iniya Manadhu Isaiya" is a soulful melody from the 1980 Tamil film Johnny, starring Rajinikanth. The song beautifully captures the essence of love and longing, enhancing the emotional depth of the film.

Song Credits

Musical Style & Raga Details

Key Artists Involved

Awards & Recognition

Scene Context in the Movie

The song plays during a romantic sequence, likely expressing the protagonist's (Rajinikanth) deep affection and emotional connection with the female lead. The soothing melody complements the tender moments between the characters.

(Note: Some details, such as the exact raga and awards, may not be officially confirmed.)


Artists