Male : Meikatha meikatha meikkathamo
Adangatha adathaan meikkthamo
Aravalli iva sooraavali
Aattatha kaamikkum kaaravalli
Male : Aattakkaari iva settakkari
Azhiyatha kottaikku kaavakkari
Iva vacha kuri endrum thappaathadi
Paathu kaala vai iva kanni vedi
Male : Aattakkaari iva settakkari
Azhiyatha kottaikku kaavakkari
Iva vacha kuri endrum thappaathadi
Paathu kaala vai iva kanni vedi
Male : Aattakkaari iva settakkari
Azhiyatha kottaikku kaavakkari
Iva vacha kuri endrum thappaathadi
Paathu kaala vai iva kanni vedi
பாடல் ஆசிரியர் : உடுமலை பிரவீன்
ஆண் : மேய்க்காத மேய்க்காத மேய்க்காதமோ
அடங்காத ஆடத்தான் மேய்க்காதமோ
ஆரவல்லி இவ சூறாவளி
ஆட்டத்த காமிக்கும் காரவல்லி
ஆண் : ஆட்டக்காரி இவ சேட்டக்காரி
ஆழியாத கோட்டைக்கு காவக்காரி
இவ வச்ச குறி என்றும் தப்பாத்தாடி
பாத்து கால வை இவ கன்னி வெடி
ஆண் : ஆட்டக்காரி இவ சேட்டக்காரி
ஆழியாத கோட்டைக்கு காவக்காரி
இவ வச்ச குறி என்றும் தப்பாத்தாடி
பாத்து கால வை இவ கன்னி வெடி
ஆண் : ஆட்டக்காரி இவ சேட்டக்காரி
ஆழியாத கோட்டைக்கு காவக்காரி
இவ வச்ச குறி என்றும் தப்பாத்தாடி
பாத்து கால வை இவ கன்னி வெடி
"Meikatha Meikatha" is a soulful and melodious song from the 2023 Tamil film Aathmika. The song carries deep emotional undertones, likely reflecting themes of love, longing, or introspection in the movie.
The exact scene context is unclear, but given the title ("Meikatha Meikatha" translates to "Don't Leave, Don't Leave"), the song may play during an emotional or pivotal moment, possibly a separation or heartfelt plea between characters.
(Note: Some details may be missing due to limited publicly available information.)