Ninnukkori Varnam

1988
Lyrics
Language: English

Female : Ninnukkori… varnam varanam
Isaithida ennai thedi varanum varanum
Oru kili thanithirukka
Unakkena thavamirukka
Iru vizhi sivanthirukka
Ithazh mattum veluthirukka
Azhagiya raguvaranae anuthinamum

Female : Ninnukkori varnam varanam
Isaithida ennai thedi varanum varanum

Female : Unnaithaan chinna penn etho ketka
Ullukkul angangae ekkam thaakka
Mottuthaan mellathaan poo pol pookka
Thottuppaar kattippaar dhegam verkka
Poojaikaaga vaaduthu dhevan unnai theduthu
Aasai nenjam enguthu aattam pottu toonguthu
Unnodu naan… oyaamal thaen aatrilae
Neeraada ninaikkayil..

Female : Ninnukkori… varnam varanam
Isaithida ennai thedi varanum varanum
Oru kili thanithirukka
Unakkena thavamirukka
Iru vizhi sivanthirukka
Ithazh mattum veluthirukka
Azhagiya raguvaranae anuthinamum

Female : Ninnukkori varnam varanam
Isaithida ennai thedi varanum varanum

Female : Pennalla veenai naan neethaan meettu
Enenna raagangal neethaan kaattu
Indralla netralla kaalam thorum
Unnodu pinnodum kaadhal nenjam
Vannappaavai moganam
Vaadippoana kaaranam
Kanni thogai meniyil
Minnal paayichum vaalibam
Un nyabagam neengaamal en nenjilae
Theeyaaga kothikuthu

Female : Ninnukkori… varnam varanam
Isaithida ennai thedi varanum varanum
Oru kili thanithirukka
Unakkena thavamirukka
Iru vizhi sivanthirukka
Ithazh mattum veluthirukka
Azhagiya raguvaranae anuthinamum

Female : Ninnukkori varnam varanam
Isaithida ennai thedi varanum varanum…..


Language: Tamil

பெண் : நின்னுக்கோரி வர்ணம்
வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி
வரணும் வரணும் ஒரு கிளி
தனித்திருக்க உனக்கெனத்
தவமிருக்க இரு விழி சிவந்திருக்க
இதழ் மட்டும் வெளுத்திருக்க
அழகிய ரகுவரனே அனுதினமும்

பெண் : நின்னுக்கோரி வர்ணம்
வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி
வரணும் வரணும்

பெண் : உன்னைத்தான்
சின்னப்பெண் ஏதோ கேட்க
உள்ளுக்குள் அங்கங்கே
ஏக்கம் தாக்க மொட்டுத்தான்
மெல்லத்தான் பூப்போல் பூக்க
தொட்டுப்பார் கட்டிப்பார் தேகம்
வேர்க்க பூஜைக்காக வாடுது
தேவன் உன்னைத் தேடுது
ஆசை நெஞ்சம் ஏங்குது ஆட்டம்
போட்டுத் தூங்குது உன்னோடு
நான் ஓயாமல் தேனாற்றிலே
நீராட நினைக்கையில்

பெண் : நின்னுக்கோரி வர்ணம்
வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி
வரணும் வரணும் ஒரு கிளி
தனித்திருக்க உனக்கெனத்
தவமிருக்க இரு விழி சிவந்திருக்க
இதழ் மட்டும் வெளுத்திருக்க
அழகிய ரகுவரனே அனுதினமும்

பெண் : நின்னுக்கோரி வர்ணம்
வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி
வரணும் வரணும்

பெண் : பெண்ணல்ல வீணை
நான் நீதான் மீட்டு என்னென்ன
ராகங்கள் நீதான் காட்டு இன்றல்ல
நேற்றல்ல காலம்தோறும்
உன்னோடு பின்னோடும் காதல்
நெஞ்சம் வண்ணப்பாவை மோகனம்
வாடிப்போன காரணம் கன்னித்தோகை
மேனியில் மின்னல் பாய்ச்சும் வாலிபம்
உன் ஞாபகம் நீங்காமல் என் நெஞ்சிலே
தீயாக கொதிக்குது

பெண் : நின்னுக்கோரி வர்ணம்
வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி
வரணும் வரணும் ஒரு கிளி
தனித்திருக்க உனக்கெனத்
தவமிருக்க இரு விழி சிவந்திருக்க
இதழ் மட்டும் வெளுத்திருக்க
அழகிய ரகுவரனே அனுதினமும்

பெண் : நின்னுக்கோரி வர்ணம்
வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி
வரணும் வரணும்


Movie/Album name: Agni Natchathiram

Song Summary

"Ninnukkori Varnam" is a romantic Tamil song from the 1988 film Agni Natchathiram, directed by Mani Ratnam. The song beautifully captures the emotions of love and longing, set against picturesque visuals.

Song Credits

Musical Style & Raga Details

Key Artists Involved

Awards & Recognition

Scene Context

The song is picturized on the lead characters (played by Karthik and Amala) as they express their love for each other. The visuals feature serene landscapes, enhancing the romantic mood of the track.

Would you like any additional details?


Artists