Nee Yen Usuru Pulla

2021
Lyrics
Language: English

Male : Tha naa tha na naa…(2)
Nee en usuru pulla
Idhu poi illai
Vaazhura manasukulla

Female : Nee en mootha pulla
Idhu poi illai
Naan unnai sumappen ulla

Male : Unakkunu dhaan usura iruppen boomiyila
Female : Unnai vitta uravunu sollikka yaarumilla
Male : Aamamamama…
Nee en usuru pulla
Idhu poi illai
Vaazhura manasukulla

Female : Nee en mootha pulla
Idhu poi illai
Naan unnai sumappen ulla

Male : Theruvellaam un nenappu
Thinnaiyila en pozhappu
Eppo di nee vandhu pai poduva

Female : Eeram thuni thee pudikka
Ethanai naal naan thudikka
Eppo da nee vandhu poo chooduva

Male : Enakulla naan illai oor solla
Koda raatinam pola
Alladi thalladi unnai naan suththurendi

Female : Unkooda naan kooda naal theda
Oru kodangi thedi
Kaadellaam medellaam roadellaam suththrenda

Male : Vaazha meena un vanappula saanjen
Dhinam saamam ana un nenappula menjen
Female : Kolam pottalae un meesaiya varanjen
Un veetti noola naan ottikka alanjen

Male : Hey nee en usuru pulla
Idhu poi illai
Vaazhura manasukulla

Female : Nee en mootha pulla
Idhu poi illai
Naan unnai sumappen ulla

Male : Unakkunu dhaan usura iruppen boomiyila
Female : Unnai vitta uravunu sollikka yaarumilla
Male : Aamamamama…
Nee en usuru pulla
Idhu poi illai
Vaazhura manasukulla

Female : Nee en mootha pulla
Idhu poi illai
Naan unnai sumappen ulla


Language: Tamil

ஆண் : தா நா தா நா நா ….(2)

ஆண் : நீ என் உசுருபுள்ள இது பொய்யில்ல
வாழுற மனசுக்குள்ள
பெண் : நீ என் மூத்தபுள்ள இது பொய்யில்ல
நான் உன்ன சுமப்பேன் உள்ள

ஆண் : உனக்குன்னுதான்
உசுரா இருப்பேன் பூமியில
பெண் : உன்னை விட்டா
உறவுனு சொல்லிக்க யாருமில்ல

ஆண் : ஆம் மா மா மா
நீ என் உசுருபுள்ள இது பொய்யில்ல
வாழுற மனசுக்குள்ள
பெண் : நீ என் மூத்தபுள்ள இது பொய்யில்ல
நான் உன்ன சுமப்பேன் உள்ள

ஆண் : தெருவெல்லாம் உன் நெனப்பு
திண்ணையில ஏம் பொழப்பு
எப்போடி நீ வந்து பாய் போடுவ

பெண் : ஈரத்துணி தீப்பிடிக்க
எத்தன நாள் நான் துடிக்க
எப்போடா நீ வந்து பூச்சுடுவா

ஆண் : எனக்குள்ள
நான் இல்ல ஊர் சொல்ல
கொட ராட்டினம் போல
அல்லாடி தள்ளாடி ஒண்ணா நான் சுத்துரேண்டி

பெண் : உன் கூட நான் கூட நாள் தேட
ஒரு கோடாங்கி தேடி காடெல்லாம் மேடெல்லாம்
ரோடெல்லாம் சுத்துறேன்டா

ஆண் : வாள மீனா உன்
வனப்புல சாஞ்சேன்
தெனம் சாமம்
ஆனா உன் நினைப்புல மேஞ்சேன்

பெண் : கோலம் போட்டாலே
மீசைய வரஞ்சேன்
உன் வேட்டி நூல நான்
ஒட்டிக்க அலஞ்சேன்

ஆண் : நீ என் உசுருபுள்ள இது பொய்யில்ல
வாழுற மனசுக்குள்ள
பெண் : நீ என் மூத்தபுள்ள இது பொய்யில்ல
நான் உன்ன சுமப்பேன் உள்ள

ஆண் : உனக்குன்னுதான்
உசுரா இருப்பேன் பூமியில
பெண் : உன்னை விட்டா
உறவுனு சொல்லிக்க யாருமில்ல

ஆண் : ஆம் மா மா மா
நீ என் உசுருபுள்ள இது பொய்யில்ல
வாழுற மனசுக்குள்ள
பெண் : நீ என் மூத்தபுள்ள இது பொய்யில்ல
நான் உன்ன சுமப்பேன் உள்ள


Movie/Album name: Anandham Vilayadum Veedu

Song Summary:

"Nee Yen Usuru Pulla" is a melodious Tamil song from the 2021 movie Anandham Vilayadum Veedu, a family drama that explores relationships, love, and emotional bonds. The song captures tender emotions and romantic moments between the lead characters.

Song Credits:

Musical Style:

The song is a soulful romantic melody with a contemporary Carnatic-influenced arrangement, blending soft orchestration with Sid Sriram’s emotive vocals.

Raga Details:

The composition is likely based on a Hindustani or Carnatic raga, possibly Kalyani or Shankarabharanam, given its melodic structure and emotional depth.

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

The song was well-received for its soothing composition and Sid Sriram’s rendition but did not win any major awards.

Scene Context in the Movie:

The song plays during a romantic sequence, highlighting the blossoming love between the lead pair, with picturesque visuals enhancing the emotional tone.

(Note: Exact raga details and awards may not be officially confirmed.)


Artists