Rathamaare

2023
Lyrics
Language: English

Male : Rathamaarey rathamaarey
Rathamaareey mothamaarey
Rathamaareey
Mothamaarey rathamaarey

Male : Pethathaarey unna pethathaarey
Kathikkoorey en makkamaareey
Mothamaarey
Mothamaarey rathamaarey

Male : En mugam konda en uyire
En peyar kaakka piranthavane
En gunam konda en ulagae
Evanayum thandi siranthavane

Male : Enakku pin ennai thodarbavan nee
Naan namba thayanga nallavan nee

Male : Pudhal vaa pudhal vaa vaa
Pudhal vaa pudhal vaa vaa
Pugazh vaalkka thoovida
Puvi engum paarada

Male : Maganae maganae vaa
Maganae maganae vaa
Unnai paarkkum pothelam
Mugam pookkuthenada

Male : Rathamaarey rathamaarey
Rathamaareey mothamaarey
Rathamaareey
Mothamaarey rathamaarey

Male : Pethathaarey unna pethathaarey
Kathikkoorey en makkamaareey
Mothamaarey
Mothamaarey rathamaarey

Male : Thalai murai thaandi nirkkum
Thandhai magan kottani
Vetri kadhaigal ooril nitham ketkindren
Singam pettra pillai endru
Oorae sollum osai odu
Oiyara maaga oivedugindren

Male : Anbai mattum alli veesum veedu
Amaivadhu azhagae
Adhisayam arpudham adhuvae…

Male : Amaitha pudhal vaa pudhal vaa vaa
Pudhal vaa pudhal vaa vaa
Pugazh vaalkka thoovida
Puvi engum paarada

Male : Maganae maganae vaa
Maganae maganae vaa
Unnai paarkkum pothelam
Mugam pookkuthenada

Male : Rathamaarey rathamaarey
Rathamaareey mothamaarey
Rathamaareey
Mothamaarey rathamaarey

Male : Pethathaarey unna pethathaarey
Kathikkoorey en makkamaareey
Mothamaarey
Mothamaarey rathamaarey


Language: Tamil

பாடல் ஆசிரியர் : விக்னேஷ் ஷிவன்

ஆண் : ரத்தமாரே ரத்தமாரே…
ரத்தமாரே மொத்தமாரே…
ரத்தமாரே…
மொத்தமாரே ரத்தமாரே…

ஆண் : பெத்ததாரே உன்ன பெத்ததாரே…
கத்தி கூரே என் மக்கமாரே…
மொத்தமாரே…
மொத்தமாரே ரத்தமாரே…

ஆண் : என் முகம் கொண்ட என் உயிரே…
என் பெயர் காக்க பிறந்தவனே…
என் குணம் கொண்ட என் உலகே…
எவனையும் தாண்டி சிறந்தவனே…

ஆண் : எனக்கு பின் என்னை தொடர்பவன் நீ…
நான் நம்ப தயங்க நல்லவன் நீ…

ஆண் : புதல்வா புதல்வா வா…
புதல்வா புதல்வா வா…
புகழ் வாழ்க தூவிட…
புவி எங்கும் பாரடா…

ஆண் : மகனே மகனே வா…
மகனே மகனே வா…
உன்னை பார்க்கும் போதெல்லாம்…
முகம் பூக்குதேனடா…

ஆண் : ரத்தமாரே ரத்தமாரே…
ரத்தமாரே மொத்தமாரே…
ரத்தமாரே…
மொத்தமாரே ரத்தமாரே…

ஆண் : பெத்ததாரே உன்ன பெத்ததாரே…
கத்தி கூரே என் மக்கமாரே…
மொத்தமாரே…
மொத்தமாரே ரத்தமாரே…

ஆண் : தலைமுறை தாண்டி நிற்கும்…
தந்தை மகன் கூட்டணி…
வெற்றி கதைகள் ஊரில்…
நித்தம் கேட்கின்றேன்…
சிங்கம் பெற்ற பிள்ளை என்று…
ஊரே சொல்லும் ஓசையோடு…
ஒய்யாரமாக ஓய்வெடுக்கின்றேன்…

ஆண் : அன்பை மட்டும் அள்ளிவீசும் வீடு…
அமைவது அழகு…
அதிசயம் அற்புதம் அதுவே…

ஆண் : அமைத்த புதல்வா புதல்வா வா…
புதல்வா புதல்வா வா…
புகழ் வாழ்க்க தூவிட…
புவி எங்கும் பாரடா…

ஆண் : மகனே மகனே வா…
மகனே மகனே வா…
உன்னை பார்க்கும் போதெல்லாம்…
முகம் பூக்குதேனடா…

ஆண் : ரத்தமாரே ரத்தமாரே…
ரத்தமாரே மொத்தமாரே…
ரத்தமாரே…
மொத்தமாரே ரத்தமாரே…

ஆண் : பெத்ததாரே உன்ன பெத்ததாரே…
கத்தி கூரே என் மக்கமாரே…
மொத்தமாரே…
மொத்தமாரே ரத்தமாரே…


Movie/Album name: Jailer - 2023

Summary of the Movie: Jailer (2023) is a Tamil action thriller film starring Rajinikanth as a retired jailer who is drawn back into a dangerous mission to protect his family and uphold justice.

Song Credits:
- Music: Anirudh Ravichander
- Lyrics: Kabilan Vairamuthu
- Singers: Anirudh Ravichander, Super Subu

Musical Style: High-energy, mass-beat song with a mix of folk and electronic elements.

Raga Details: Not explicitly mentioned in available sources.

Key Artists Involved:
- Composer & Singer: Anirudh Ravichander
- Lyricist: Kabilan Vairamuthu
- Additional Vocals: Super Subu

Awards & Recognition: Not yet awarded (as of latest updates).

Scene Context: The song plays during a high-octane action sequence, amplifying the intensity of Rajinikanth's powerful screen presence. It serves as a mass anthem, celebrating the protagonist's fearless attitude.


Artists