Slogam : …………………………..
Female : Aaaa…aaaa….
Kaadhal oviyam paadum kaaviyam
Thaen sindhum poonjolai nam raajiyam
Endrum anandham perinbam dheiveegam
Male : Oh…oh…oh….
Kaadhal oviyam paadum kaaviyam
Thaen sindhum poonjolai nam raajiyam
Endrum anandham perinbam dheiveegam
Female : Oh…oh
Kaadhal oviyam paadum kaaviyam
Chorus : Haa..a.aa…aa…
Male : Thedinen oh oh en jeevanae
Thendralilae midhandhu varum thaen malarae
Female : Nee en nayagan kaadhal paadagan
Anbil odi inbam kodi endrum kaanalaam
Male : Kaadhal oviyam paadum kaaviyam
Female : Thaen sindhum poonjolai nam raajjiyam
Male : Endrum aanandham perinbam deivigam oh…oh..
Female : Kaadhal oviyam paadum kaaviyam
Chorus : …………………………..
Female : Thaangumo oh…oh en dhegamae
Manmadhanin malar kanaigal tholgalilae
Male : Mogam theeravae vaa en arugilae
Ullam koil kangal deepam poojai kaanalaam
Female : Kaadhal oviyam paadum kaaviyam
Male : Thaen sindhum poonjolai nam raajjiyam
Female : Endrum aanandham perinbam deivigam
Male : Oh…oh..
Both : Lalalala lalalalaa …hmm mm mm hmm mm mm
பாடகர்கள் : ஜென்சி மற்றும் இளையராஜா
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : ஓம்… சதபானம் பவதி சதாயொப் புருஷ
ஷதேந்த்ரியா ஆயுட்ஷே வேந்ரியே ப்ரதிதிஷ்டதி..
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ ஓஓஓ..ஓஓஓஹ்…
பெண் : ஆ..ஆஅ…
காதல் ஓவியம் பாடும் காவியம்
தேன் சிந்தும் பூஞ்சோலை நம் ராஜியம்
என்றும் ஆனந்தம் பேரின்பம் தெய்வீகம்
ஆண் : ஓ…காதல் ஓவியம் பாடும் காவியம்
தேன் சிந்தும் பூஞ்சோலை நம் ராஜியம்
என்றும் ஆனந்தம் பேரின்பம் தெய்வீகம்
பெண் : ஓ…காதல் ஓவியம் பாடும் காவியம்
குழு : ………………….
ஆண் : தேடினேன் ஓ… என் ஜீவனே
தென்றலிலே மிதந்து வரும் தேன்மலரே
பெண் : நீ என் நாயகன் காதல் பாடகன்
அன்பில் ஓடி இன்பம் கோடி என்றும் காணலாம்
ஆண் : காதல் ஓவியம் பாடும் காவியம்
பெண் : தேன் சிந்தும் பூஞ்சோலை நம் ராஜியம்
ஆண் : என்றும் ஆனந்தம் பேரின்பம் தெய்வீகம்
பெண் : ஓ…காதல் ஓவியம் பாடும் காவியம்
குழு : …………………………..
பெண் : தாங்குமோ…….ஓ…….என் தேகமே……..
மன்மதனின் மலர் கணைகள் தோள்களிலே
ஆண் : மோகம் தீரவே வா என் அருகிலே
உள்ளம் கோயில் கண்கள் தீபம் பூஜை காணலாம்
பெண் : காதல் ஓவியம் பாடும் காவியம்
ஆண் : தேன் சிந்தும் பூஞ்சோலை நம் ராஜியம்
பெண் : என்றும் ஆனந்தம் பேரின்பம் தெய்வீகம்
ஆண் : ஓ ….ஓ….
இருவரும் : லாலாலாலலா லாலாலாலலா…
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் …ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் …
"Kathal Oviyam" is a romantic Tamil song from the 1981 film Alaigal Oivathillai, directed by Bharathiraja. The song beautifully captures the emotions of love and longing, set against a picturesque rural backdrop.
The song is picturized on the lead actors, showcasing their blossoming love in a rustic village setting. It enhances the emotional depth of their relationship, blending seamlessly with the film's narrative of youthful romance and societal challenges.
(Note: Some details like exact raga identification may vary based on interpretations.)