Kannirendum

2021
Lyrics
Language: English

Female : Kannirendum neeyae kanaakkalum neeyae
Kanneer thuli neeyae en amudhae
Chorus : Kannirendum neeyae kanaakkalum neeyae
Kanneer thuli neeyae en amudhae

Female : Kannirendum neeyae kanaakkalum neeyae
Kanneer thuli neeyae en amudhae

Female : Kadal neeya karai naana
Alai pola anbai alli thara
Imai neeya kanavugal naana
Kalaiyamal ennai pootti vaikkirayae

Female : Indha nodi podhum innum enna venum
Michamulla aayul vaazhndhu viduven
Ethanaiyo aasai ullukkulla veesa
Enna solli pesa yengi kidakken

Female : Unnaala oorunga ippo
Ellamae maaruthae paar
Sollaama vaanamum peyidhae
Vellaama kooduthu paar

Female : Paadatha thaalatta naan paada venum
Thoongaadha thookkatha nee thoonganum
Oottatha paal sora naan oota venum
Unnaamal nee ooda naan kenjanum

Chorus : Kadal neeya karai naana
Alai pola anbai alli thara
Imai neeya kanavugal naana
Kanaiyamal ennai pootti vaikkirayae

Female : Kannirendum neeyae kanaakkalum neeyae
Kanneer thuli neeyae en amudhae


Language: Tamil

பெண் : கண்ணிரண்டும் நீயே கனாக்களும் நீயே
கண்ணீர் துளி நீயே
என் அமுதே
குழு : கண்ணிரண்டும் நீயே கனாக்களும் நீயே
கண்ணீர் துளி நீயே
என் அமுதே

பெண் : கண்ணிரண்டும் நீயே கனாக்களும் நீயே
கண்ணீர் துளி நீயே
என் அமுதே

பெண் : கடல் நீயா கரை நானா அலை போல அன்பை அள்ளி தர
இமை நீயா கனவுகள் நானா
கனையாமல் என்னை பூட்டி வைக்கிறாயே

பெண் : இந்த நொடி போதும் இன்னும் என்ன வேணும்
மிச்சமுள்ள ஆயுள் வாழ்ந்துவிடுவேன்
எத்தனையோ ஆச உள்ளுக்குள்ள வீச
என்ன சொல்லி பேச ஏங்கி கெடக்கேன்

பெண் : உன்னால ஊருங்க இப்போ
எல்லெண்ணமே மாறுதே பார்
சொல்லாம வானமும் பெய்யுதே
வெள்ளெலாமா கூடுது பார்

பெண் : பார் பாடாத தாலட்ட நான் பாட வேணும்
தூங்காத தூக்கத்த நீ தூங்கணும்
ஊட்டாத பாசோற நான் ஊட்ட வேணும்
நோகாமல் நீ ஓட நான் கெஞ்சணும்

குழு : கடல் நீயா கரை நானா அலை போல அன்பை அள்ளி தர
இமை நீயா கனவுகள் நானா
கனையாமல் என்னை பூட்டி வைக்கிறாயே

பெண் : கண்ணிரண்டும் நீயே கனாக்களும் நீயே
கண்ணீர் துளி நீயே என் அமுதே


Movie/Album name: Anbarivu

Song Summary

"Kannirendum" is a soulful Tamil song from the 2021 movie Anbarivu, a horror-comedy film directed by N. Ragavan. The song adds emotional depth to the narrative, complementing the film's mix of supernatural elements and humor.

Song Credits

Musical Style & Raga Details

Key Artists Involved

Awards & Recognition

Scene Context in the Movie

The song plays during an emotional or romantic sequence, possibly highlighting a tender moment between characters amidst the film's horror-comedy backdrop.

(Note: Some details like raga and awards may not be officially confirmed.)


Artists