Anipillai Tennampilla

1959
Lyrics
Language: English

Male : Kaalam maarina pothilum yaezhai
Kanneer maarida vagaiyilaiyo
Kelir needhi idhuthaano…..

Male : Anilpillai thennam pillai
Kili pillai keeri pillai
Aaga pala pillaigal undu ulagilae
Ya ya ya ya anilpillai thennam pillai
Kili pillai keeri pillai
Aaga pala pillaigal undu ulagilae….ae…

Male : Anipillai….eee….ee…

Male : Manivannan pola pillai
Ee….ee…..ee….eeii…..ee…ee…..eee…
Manivannan pola pillai
Maanilam medhil illai
Madhippaai nadanthu kolla
Sonnaalum theriyallae

Male : Anilpillai thennam pillai
Kili pillai keeri pillai
Aaga pala pillaigal undu ulagilae

Male : Anilpillai thennam pillai
Kili pillai keeri pillai
Aaga pala pillaigal undu ulagilae

Male : Anilpillai thennam pillai
Ma pa tha ni saa ni tha ma pa tha ni saa
Anilpillai thennam pillai
Thga jum Thga jum Thga jum
Thathikina jum thagida thaam
……………………………..
Anilpillai thennam pillai

Male : …………………….


Language: Tamil

ஆண் : காலம் மாறின போதிலும் ஏழை
கண்ணீர் மாறிட வகையிலையோ
கேளீர் நீதி இதுதானோ….

ஆண் : அணிப்பிள்ளை தென்னம் பிள்ளை
கிளிப் பிள்ளை கீரிப் பிள்ளை
ஆகப் பல பிள்ளைகள் உண்டு உலகிலே
ய ய ய ய அணிப்பிள்ளை தென்னம் பிள்ளை…..
கிளிப் பிள்ளை கீரிப் பிள்ளை
ஆகப் பல பிள்ளைகள் உண்டு உலகிலே….ஏ….

ஆண் : அணிப்பிள்ளை……ஈ…..ஈ….

ஆண் : மணிவண்ணன் போல் பிள்ளை….
ஈ……ஈ….ஈ….ஈஇ….இ…ஈ……
மணிவண்ணன் போல் பிள்ளை….
மாநிலம் மீதில் இல்லை
மதிப்பாய் நடந்து கொள்ள
சொன்னாலும் தெரியல்லே……

ஆண் : அணிப்பிள்ளை தென்னம் பிள்ளை
கிளிப் பிள்ளை கீரிப் பிள்ளை
ஆகப் பல பிள்ளைகள் உண்டு உலகிலே

ஆண் : அணிப்பிள்ளை தென்னம் பிள்ளை
கிளிப் பிள்ளை கீரிப் பிள்ளை
ஆகப் பல பிள்ளைகள் உண்டு உலகிலே

ஆண் : அணிப்பிள்ளை தென்னம் பிள்ளை
ம ப த நி சா நி த ம ப த நி சா
அணிப்பிள்ளை தென்னம் பிள்ளை
தக ஜும் தக ஜும் தக ஜும்
ததிகின ஜும் தகிட தாம்
……………………………………
அணிப்பிள்ளை தென்னம் பிள்ளை

ஆண் : …………………………………..


Movie/Album name: Athisaya Penn

Anipillai Tennampilla

Movie: Athisaya Penn (1959)

Summary of the Movie:
Athisaya Penn is a Tamil drama film that explores themes of love, sacrifice, and societal expectations. The story revolves around a woman who faces challenges due to societal norms and personal struggles, ultimately showcasing her resilience.

Song Credits:
- Music Director: G. Ramanathan
- Lyricist: Kannadasan

Musical Style & Raga Details:
- Musical Style: Traditional Carnatic-influenced Tamil film music with classical undertones.
- Raga: Likely based on a classical raga, though specific details are not documented.

Key Artists Involved:
- Singer(s): T. M. Soundararajan (likely, as he was a prominent playback singer in this era)

Awards & Recognition:
No specific awards recorded for this song.

Scene Context in the Movie:
The song likely serves as a romantic or emotional expression, possibly highlighting a pivotal moment between the lead characters. Exact scene details are not widely documented.

(Note: Some details may be unavailable due to limited historical records.)


Artists