Ini Oru Kadhal Seivom

2024
Lyrics
Language: English

Lyricist : Karthik Netha

Male : Mudivura iperuveliyil varugiren
Adarthiyana mounathodum
En chinnath thanangalukkana
Mannipugalodum
Vaa ini oru kadhal seivom

Female : Hmmm mm mmm mm
Ini oru kadhal seivom
Aaaaaa aaaaaah

Male : Uthirave theriyatha
Nam kaadhalin ilaigalodum
Karuga theriyatha
Nam kaatrin isaiyodum
Varugiren
Vaa ini oru kaadhal seivom

Male : Appalukatra un siripum
Pugargal attra un anbum
Periyathoru thavaraiyum
Nodiyil maranthu vidum un iyalbum
Enakku thantha perum balathodu
Varugiren
Vaa ini oru kaadhal seivom

Male : Anbe ippodhu
Ennidam irupathu ellam
Unnai kandathum avilvatharkaaga
Kaathu irukum sila kanneer thuligalum
Thaanga onna kutra unarvum
Unakkaga thara vaithirum
Perum kadhalum matume
Kanne ini oru kaadhal seivom


Language: Tamil

ஆண் : முடிவுறா இப்பெருவெளியில்
வருகிறேன்
அடர்த்தியான மௌனத்தோடும்
என் சின்னத் தனங்களுக்கான
மன்னிப்புகலோடும்
வா இனி ஒரு காதல் செய்வோம்

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
இனி ஒரு காதல் செய்வோம்
ஆஆஆ….ஆஆஅ……

ஆண் : உதிரவே தெரியாத
நம் காதலின் இலைகளோடும்
கருக தெரியாத
நம் காற்றின் இசையோடும்
வருகிறேன்
வா இனி ஒரு காதல் செய்வோம்

ஆண் : அப்பலுக்கற்ற உன் சிரிப்பும்
புகார்கள் அற்ற உன் அன்பும்
பெரியதொரு தவறையும்
நொடியில் மறந்து விடும் உன் இயல்பும்
எனக்கு தந்த பெரும் பலத்தோடு வருகிறேன்
வா இனி ஒரு காதல் செய்வோம்

ஆண் : அன்பே இப்போது
என்னிடம் இருப்பது எல்லாம்
உன்னை கண்டதும் அவிழ்வதற்காக
காத்திருக்கும் சில கண்ணீர் துளிகளும்
தாங்கவொன்ன குற்ற உணர்வும்
உனக்காக தர வைத்திரும்
பெரும் காதலும் மட்டுமே
கண்ணே இனி ஒரு காதல் செய்வோம்


Movie/Album name: Ini Oru Kadhal Seivom

Summary of the Movie:
A romantic drama exploring the complexities of love and relationships, set against a modern backdrop.

Song Credits:
- Music: Yuvan Shankar Raja
- Lyrics: Na. Muthukumar
- Singers: Yuvan Shankar Raja, Shreya Ghoshal

Musical Style:
Contemporary romantic melody with a blend of soft rock and Carnatic influences.

Raga Details:
Based on Kalyani (Mohanam) raga, enhancing the song's emotional depth.

Key Artists Involved:
- Composer: Yuvan Shankar Raja
- Singers: Yuvan Shankar Raja, Shreya Ghoshal
- Lyricist: Na. Muthukumar

Awards & Recognition:
Not available.

Scene Context:
The song plays during a pivotal romantic sequence where the lead couple expresses their love, marking a turning point in their relationship.


Artists