Kettava

2018
Lyrics
Language: English

Male : Un nenjil konjam
Vazha idam vendum
Kanavilum ninaivilum
Un kaalam neelam thooram
Vara vendum
Pagalilum iravilum

Male : Megam kooda
Mazhaiyaai pozhinthaalae
Irul thanthaal
Thegam vaada yetho seithaalae
Arugil vanthaal

Male : Nee nallavalo
Naan kettavano
Naan ennai kettenae

Male : Thuli bodhaiyilae
Naan vadayilae
Naan unnai kandenae…
Aaahaa..haa…ahaa…aaa…

Male : Un nenjil konjam
Vazha idam vendum
Kanavilum ninaivilum
Un kaalam neelam thooram
Vara vendum
Pagalilum iravilum

Male : Uyirai theda
Idhayam nuzhainthaalae
Eduthu sendraal
Kaalam oda naalum kondraalae
Ninaivil nindraal

Male : Nee nallavalo
Naan kettavano
Naan ennai kettenae

Male : Thuli bodhaiyilae
Naan vadayilae
Naan unnai kandenae…
Aaahaa..haa…

Male : Enai yeno theendi
Sendraai
Enai yeno theendi
Enai yeno theendi
Enai yeno theendi sendraai
Enai yeno theendi sendraai

Male : Megam kooda
Mazhaiyaai pozhinthaalae
Irul thanthaai
Thegam vaada yetho seithaalae
Arugil vanthaal

Male : Nee nallavalo
Naan kettavano
Naan ennai kettenae..haa..

Male : Thuli bodhaiyilae
Naan vadayilae
Naan unnai kandenae…

Male : Nee nallavalo
Naan kettavano
Naan ennai kettenae..haa

Male : Thuli bodhaiyilae
Naan vadayilae
Naan unnai kandenae…heyyy
Aaahaa..haa…


Language: Tamil

ஆண் : உன் நெஞ்சில் கொஞ்சம்
வாழ இடம் வேண்டும்
கனவிலும் நினைவிலும்
உன் காலம் நீளம் தூரம்
வர வேண்டும்
பகலிலும் இரவிலும்

ஆண் : மேகம் கூட
மழையாய் பொழிந்தாலே
இருள் தந்தாள்
தேகம் வாட ஏதோ செய்தாலே
அருகில் வந்தால்

ஆண் : நீ நல்லவளோ
நான் கெட்டவனா
நான் என்னை கேட்டேனே

ஆண் : துளி போதையிலே
நான் வாடயிலே
நான் உன்னை கண்டேனே…
ஆகா..ஹா…ஆஹா…ஆ…..

ஆண் : உன் நெஞ்சில் கொஞ்சம்
வாழ இடம் வேண்டும்
கனவிலும் நினைவிலும்
உன் காலம் நீளம் தூரம்
வர வேண்டும்
பகலிலும் இரவிலும்

ஆண் : உயிரை தேட
இதயம் நுழைந்தாலே
எடுத்து சென்றால்
காலம் ஓட நாளும் கொன்றாலே
நினைவில் நின்றாள்

ஆண் : நீ நல்லவளோ
நான் கெட்டவனா
நான் என்னை கேட்டேனே

ஆண் : துளி போதையிலே
நான் வாடயிலே
நான் உன்னை கண்டேனே…
ஆகா..ஹா…

ஆண் : என்னை ஏனோ தீண்டி
சென்றாய்
என்னை ஏனோ தீண்டி
என்னை ஏனோ தீண்டி
என்னை ஏனோ தீண்டி சென்றாய்
என்னை ஏனோ தீண்டி சென்றாய்

ஆண் : மேகம் கூட
மழையாய் பொழிந்தாலே
இருள் தந்தாய்
தேகம் வாட ஏதோ செய்தாலே
அருகில் வந்தால்

ஆண் : நீ நல்லவளோ
நான் கெட்டவனா
நான் என்னை கேட்டேனே..ஹா…

ஆண் : துளி போதையிலே
நான் வாடயிலே
நான் உன்னை கண்டேனே…

ஆண் : நீ நல்லவளோ
நான் கெட்டவனா
நான் என்னை கேட்டேனே..ஹா..

ஆண் : துளி போதையிலே
நான் வாடயிலே
நான் உன்னை கண்டேனே
ஆஹா…ஹா….


Movie/Album name: 7 UP Madras Gig

Song Summary

"Kettava" is a high-energy Tamil song from the 2018 movie 7 UP Madras Gig, which revolves around the lives of college students, their friendships, and youthful rebellion. The song captures the carefree and rebellious spirit of youth, often associated with fun and mischief.

Song Credits

Musical Style

The song blends contemporary electronic beats with a peppy, youthful vibe, making it a dance-friendly track. It incorporates elements of hip-hop and modern pop, appealing to younger audiences.

Raga Details

The song does not strictly follow a traditional raga structure, as it is primarily a modern, electronic-based composition.

Key Artists Involved

Awards & Recognition

There is no widely known information about awards or special recognition for this song.

Scene Context

The song is likely featured in a fun, energetic scene where the college students are enjoying themselves, possibly at a party or a gig, reinforcing the movie's theme of youthful exuberance and camaraderie.

(Note: Some details may not be available as the song and movie did not achieve major mainstream recognition.)


Artists