Un Vaasam

2022
Lyrics
Language: English

Female : Un vaasam kidaikaamalo!
Idhu naal varai nam
Idaiveliyo!

Male : Manadhukkul konda kaayam
Ninaithu yenga thonum
En aruginil nee…
Varum thodar kadhaiyaai!

Female : Ohoo
Un vaasam kidaikaamalo!
Idhu naal varai nam
Idaiveliyo!
Yagi yagi yagi yagiae…
Yagi yaagae….

Male : Vaan minmin natchathirangal
Ondru sera sollum
Andha tharunam anbae…!
Megangal konjam konjamaai
Sindhum mazhiththuliyil
Undhan vaasam anbae

Female : Yen unnai kanden?
Un nizhaybagam ingae
Kaattordu kavaithagalaai
Endhan aasai

Female : Yen unnai kanden?
Un nyabagam ingae
Kaatrodu kavithaigalaai
Endhan aasai..

Female : Ohoo..
Un vaasam kidaikaamalo!
Idhu naal varai nam
Idaiveliyo!

Male : Manadhukkul konda kaayam
Ninaithu yenga thonum
En aruginil nee…
Rapa paapap paapappaa

Female : Yagi yegi yaaga
Lagi laagiae…
Lagaa yegi naamna
Nara naari yegi
Yegi yegi yegi yegi yae…


Language: Tamil

பாடல் ஆசிரியர் : அஜி குட்டா

பெண் : உன் வாசம் கிடைக்காமலோ!
இது நாளை வரை நம்
இடைவெளியோ!

ஆண் : மனதுக்குள் கொண்ட காயம்
நினைத்து ஏங்க தோனும்
என் அருகினில் நீ…
வரும் தொடர்கதையா!

பெண் : உன் வாசம் கிடைக்காமலோ!
இது நாளை வரை நம்
இடைவெளியோ!
யகி யகி யகி யகியே…
யகி யாகே…

ஆண் : வான் மின்மின் நட்சத்திரங்கள்
ஒன்று சேர செல்லும்
அந்த தருணம் அன்பே…!
மேகங்கள் கொஞ்சம் கொஞ்சமாய்
சிந்தும் மழைத்துளியில்
உந்தன் வாசம் அன்பே!

பெண் : ஏன் உன்னை கண்டேன்?
உன் ஞாபகம் இங்கே!
காற்றோடு கவிதைகளாய்
எந்தன் ஆசை…

பெண் : ஏன் உன்னை கண்டேன்?
உன் ஞாபகம் இங்கே!
காற்றோடு கவிதைகளாய்
எந்தன் ஆசை…

பெண் : ஓஹோ
உன் வாசம் கிடைக்காமலோ!
இது நாளை வரை நம்
இடைவெளியோ!

ஆண் : மனதுக்குள் கொண்ட காயம்
நினைத்து ஏங்க தோனும்
என் அருகினில் நீ…
ரப்ப பாபப் பாபப்பா

பெண் : யகி ஏகி யாகா…
லகி லாகியே….
லகாஏகி நாம்நா
நர நாரி யேகி…
யேகி யேகி யே…


Movie/Album name: Janitha Eegam

Sentence Summary of the Movie: Janitha Eegam is a 2022 Tamil film that explores themes of love, loss, and self-discovery through its protagonist's emotional journey.

Song Credits:
- Music: Composer details not available
- Lyrics: Lyricist details not available
- Singers: Singer details not available

Musical Style: Contemporary Tamil film music with emotional depth.

Raga Details: Not available.

Key Artists Involved: Not available.

Awards & Recognition: Not available.

Scene Context: The song Un Vaasam likely plays during a poignant or introspective moment in the film, enhancing the emotional depth of the protagonist's experiences.


Artists