Yaar Yaar Sivam

2003
Lyrics
Language: English

Male : Yaar yaar sivam
Nee naan sivam
Vaazhvae thavam
Anbae sivam

Male : Aathigam pesum adiyaarkellaam
Sivanae anbaagum
Naathigam pesum nallavarkkellaam
Anbae sivamagum

Chorus : Anbae sivam anbae sivam enbom
Anbae sivam anbae sivam enbom
Anbae sivam anbae sivam enbom
Anbae sivam anbae sivam enbom

Male : Yaar yaar sivam
Nee naan sivam
Vaazhvae thavam
Anbae sivam

Male : Yaar yaar sivam
Nee naan sivam
Vaazhvae thavam
Anbae sivam

Male : Idhayam enbathu
Sathaithaan endraal
Erithalal thindruvidum
Anbin karuvi
Idhayam endraal
Saavai vendruvidum

Chorus : Anbae sivam anbae sivam enbom
Anbae sivam anbae sivam enbom
Anbae sivam anbae sivam enbom
Anbae sivam anbae sivam enbom

Male : Yaar yaar sivam
Nee naan sivam
Anbin paadhai serthavanukku
Mudivae illaiyadaa
Manathiin neelam ethuvo athuvae
Vaazhvin neelamadaa

Chorus : Anbae sivam anbae sivam enbom
Anbae sivam anbae sivam enbom
Anbae sivam anbae sivam enbom
Anbae sivam anbae sivam enbom

 


Language: Tamil

ஆண் : யார் யார் சிவம்
நீ நான் சிவம் வாழ்வே
தவம் அன்பே சிவம்

ஆண் : ஆத்திகம் பேசும்
அடியார்க்கெல்லாம் சிவனே
அன்பாகும் நாத்திகம் பேசும்
நல்லவர்க்கெல்லாம் அன்பே
சிவமாகும்

குழு : அன்பே சிவம்
அன்பே சிவம் என்போம்
அன்பே சிவம் அன்பே
சிவம் என்போம் அன்பே
சிவம் அன்பே சிவம்
என்போம் அன்பே சிவம்
அன்பே சிவம் என்போம்

ஆண் : யார் யார் சிவம்
நீ நான் சிவம் வாழ்வே
தவம் அன்பே சிவம்

ஆண் : யார் யார் சிவம்
நீ நான் சிவம் வாழ்வே
தவம் அன்பே சிவம்

ஆண் : இதயம் என்பது
சதைதான் என்றால்
எறித்தலால் தின்றுவிடும்
அன்பின் கருவி இதயம்
என்றால் சாவை வென்றுவிடும்

குழு : அன்பே சிவம்
அன்பே சிவம் என்போம்
அன்பே சிவம் அன்பே
சிவம் என்போம் அன்பே
சிவம் அன்பே சிவம்
என்போம் அன்பே சிவம்
அன்பே சிவம் என்போம்

ஆண் : யார் யார் சிவம்
நீ நான் சிவம் அன்பின்
பாதை சேர்த்தவனுக்கு
முடிவே இல்லையடா
மனதின் நீளம் எதுவோ
அதுவே வாழ்வின் நீளமடா

குழு : அன்பே சிவம்
அன்பே சிவம் என்போம்
அன்பே சிவம் அன்பே
சிவம் என்போம் அன்பே
சிவம் அன்பே சிவம்
என்போம் அன்பே சிவம்
அன்பே சிவம் என்போம்


Movie/Album name: Anbe Sivam

Song Summary

"Yaar Yaar Sivam" is a soulful Tamil devotional song from the 2003 film Anbe Sivam, celebrating the omnipresence of Lord Shiva in all forms of life. The song beautifully conveys the spiritual message that divinity exists in everyone and everything.

Song Credits

Musical Style

The song is a devotional melody with a classical Carnatic influence, blending serene orchestration with profound lyrics.

Raga Details

The song is believed to be based on Raga Kalyani, a Carnatic raga known for its devotional and uplifting quality.

Key Artists Involved

Awards & Recognition

While the song was highly praised for its composition and spiritual depth, it did not win any major awards.

Scene Context

The song plays during a pivotal moment in Anbe Sivam, where the protagonist (played by Kamal Haasan) reflects on the divine presence in all beings, reinforcing the film’s central theme of love (Anbe) and divinity (Sivam). The visuals complement the lyrics by showing various people and nature, symbolizing the universality of God.

Would you like any additional details?


Artists