Female : Madhana kamarajanukku
Maithunan thaano
Antha maayavanaam kannanukku
Marumagan thaano
Female : Manmathanin palliyilae
Padiththu vanthaano
Ilam manjal maeni mangai enai
Mayakka vanthaano….
Female : Madhana kamarajanukku
Maithunan thaano
Antha maayavanaam kannanukku
Marumagan thaano
Female : Kadhai kadhaiyaai sonnaanammaa
Kannanukku munnaalae
Antha kaariyamthaan ennaennavo
Adhukku pinnaalae
Female : Araikuraiyaai puriya vaiththaan
Arputha kalai
Adi yaarum solli therivathillai
Manmatha kalai….
Female : Madhana kamarajanukku
Maithunan thaano
Antha maayavanaam kannanukku
Marumagan thaano
Female : Thalai thottu kaal varaikkum
Thudikka vaippaano
Mella thazhuvumpothu udal muzhuthum
Kodhikka vaippaano
Female : Thalai thottu kaal varaikkum
Thudikka vaippaano
Mella thazhuvumpothu udal muzhuthum
Kodhikka vaippaano
Female : Valaiyai pottu pinni
Avan varisai vaippaano
Valaiyai pottu pinni
Avan varisai vaippaano
Sevvaayithazhil nooru tharam
Parisu vaippaano…
Female : Madhana kamarajanukku
Maithunan thaano
Antha maayavanaam kannanukku
Marumagan thaano
Female : Panjanaiyil pennazhagai
Padam pidippaano
Avan pakkuvamaai thirandirukkum
Paruvam kolvaalo
Female : Kaiviralaal koondhalukkul
Meen pidippaano
Avan kannae endrum ponnae endrum
Kadai virippaano
Female : Madhana kamarajanukku
Maithunan thaano
Antha maayavanaam kannanukku
Marumagan thaano
பெண் : மதன காமராஜனுக்கு
மைத்துனன் தானோ
அந்த மாயவனாம் கண்ணனுக்கு
மருமகன் தானோ
பெண் : மன்மதனின் பள்ளியிலே
படித்து வந்தானோ
இளம் மஞ்சள் மேனி மங்கை எனை
மயக்க வந்தானோ……..
பெண் : மதன காமராஜனுக்கு
மைத்துனன் தானோ
அந்த மாயவனாம் கண்ணனுக்கு
மருமகன் தானோ
பெண் : கதை கதையாய் சொன்னானம்மா
கண்ணனுக்கு முன்னாலே
அந்தக் காரியம்தான் என்னென்னவோ
அதுக்குப் பின்னாலே
பெண் : அரைகுறையாய் புரிய வைத்தான்
அற்புத கலை
அடி யாரும் சொல்லித் தெரிவதில்லை
மன்மதக் கலை…………..
பெண் : மதன காமராஜனுக்கு
மைத்துனன் தானோ
அந்த மாயவனாம் கண்ணனுக்கு
மருமகன் தானோ
பெண் : தலை தொட்டு கால் வரைக்கும்
துடிக்க வைப்பானோ
மெல்லத் தழுவும்போது உடல் முழுதும்
கொதிக்க வைப்பானோ
பெண் : தலை தொட்டு கால் வரைக்கும்
துடிக்க வைப்பானோ
மெல்லத் தழுவும்போது உடல் முழுதும்
கொதிக்க வைப்பானோ
பெண் : வலையைப் போட்டு பின்னி
அவன் வரிசை வைப்பானோ
வலையைப் போட்டு பின்னி
அவன் வரிசை வைப்பானோ
செவ்வாயிதழில் நூறு தரம்
பரிசு வைப்பானோ……….
பெண் : மதன காமராஜனுக்கு
மைத்துனன் தானோ
அந்த மாயவனாம் கண்ணனுக்கு
மருமகன் தானோ
பெண் : பஞ்சணையில் பெண்ணழகைப்
படம் பிடிப்பானோ
அவன் பக்குவமாய் திரண்டிருக்கும்
பருவம் கொள்வாளோ
பெண் : கைவிரலால் கூந்தலுக்குள்
மீன் பிடிப்பானோ
அவன் கண்ணே என்றும் பொன்னே என்றும்
கடை விரிப்பானோ……
பெண் : மதன காமராஜனுக்கு
மைத்துனன் தானோ
அந்த மாயவனாம் கண்ணனுக்கு
மருமகன் தானோ
Madhana Kamaraja is a classic Tamil song from the 1975 film Pattampoochi. The song is a romantic and melodious piece that enhances the emotional depth of the movie.
The song is a romantic duet with a classical Carnatic influence, blending traditional Tamil folk elements with orchestral arrangements.
The song is believed to be based on Khamas raga, known for its playful and romantic mood, fitting the lyrical theme.
While specific awards for this song are not documented, it remains a beloved classic in Tamil cinema, celebrated for its composition and rendition.
The song is likely a romantic duet picturized on the lead actors, enhancing a pivotal emotional or romantic moment in the film Pattampoochi.
(Note: Some details may be limited due to the age of the film and availability of records.)