பெண் : ………………………
பெண் : நானே ராதை கண்ணா கோபாலா
நானே ராதை கண்ணா கோபாலா
நானே ராதை கண்ணா
வான வண்ணன் உன் பிருந்தாவனத்தின்
நானே ராதை கண்ணா
வான வண்ணன் உன் பிருந்தாவனத்தின்
நானே ராதை கண்ணா கோபாலா
நானே ராதை கண்ணா….
பெண் : தேன்மழை பொழிந்திடும் நிலவினிலே
சில்லெனும் யமுனைக் கரையினிலே
தேன்மழை பொழிந்திடும் நிலவினிலே
சில்லெனும் யமுனைக் கரையினிலே
பெண் : பூவிதழ் சிந்திடும் குழலின் இசையினிலே
பூவிதழ் சிந்திடும் குழலின் இசையினிலே
பொங்குதே உள்ளம் வெள்ளம் போலே
பொங்குதே உள்ளம் வெள்ளம் போலே…
பெண் : நானே ராதை கண்ணா கோபாலா
நானே ராதை கண்ணா….
பெண் : புன்னை மரங்களின் நிழலினிலே
பூவடி பதிந்துள்ள வழியினிலே
புன்னை மரங்களின் நிழலினிலே
பூவடி பதிந்துள்ள வழியினிலே
பெண் : என்னை மறந்தே உன்னை நினைந்தே
கிருஷ்ணா…..ஆஅ….ஆ…ஆ…..ஆ…..ஆ….
என்னை மறந்தே உன்னை நினைந்தே
என்றும் தொடர்வேன் இன்பம் காண்பேன்
என்றும் தொடர்வேன் இன்பம் காண்பேன்
பெண் : நானே ராதை கண்ணா கோபாலா
நானே ராதை கண்ணா….ஆஆ………ஆஆ….ஆஅ….
நானே ராதை கண்ணா….ஆஆ………ஆஆ….ஆ…..
நானே ராதை கண்ணா….ஆ……ஆ………ஆ….ஆ….ஆ…..
நானே ராதை கண்ணா….ஆ……ஆ………ஆ….ஆ….ஆ…..
Female : ……………………
Female : Naanae rathai kannaa gobalaa
Naanae rathai kannaa gobalaa
Naanae rathai kannaa
Vaana vannan un brindhavanaththin
Naanae rathai kannaa
Vaana vannan un brindhavanaththin
Naanae rathai kannaa gobalaa
Naanae rathai kannaa
Female : Thaenmazhai pozhinthidum nilavinilae
Sillenum yamunai karaiyinilae
Thaenmazhai pozhinthidum nilavinilae
Sillenum yamunai karaiyinilae
Female : Poovidhazh sinthidum kuzhalin isaiyinilae
Poovidhazh sinthidum kuzhalin isaiyinilae
Ponguthae ullam vellam polae
Ponguthae ullam vellam polae
Female : Naanae radhai kannaa gopala
Naanae radhai kannaa….
Female : Punnai marangalin nizhalinilae
Poovadi padhinthulla vazhiyinilae
Punnai marangalin nizhalinilae
Poovadi padhinthulla vazhiyinilae
Female : Ennai maranthae unnai ninainthae
Krishnaa….aaa….aa…aa…aa….aa….
Ennai maranthae unnai ninainthae
Endrum thodarvaen inbam kaanbaen
Endrum thodarvaen inbam kaanbaen
Female : Naanae radhai kannaa gobala
Naanae radhai kannaa ….aaa…..aaa…..aaa…..
Naanae radhai kannaa ….aaa…..aaa…..aaa…..
Naanae radhai kannaa ….aaa…..aaa…..aa…aa….aa…..
Naanae radhai kannaa ….aaa…..aaa…..aa…aa….aa…..
Ippadiyum Oru Penn (1975) is a Tamil drama film that explores themes of love, sacrifice, and societal expectations. The story revolves around a woman who faces challenges due to societal norms and personal struggles.
Classical-based melody with a soothing Carnatic influence.
Likely based on Kalyani or Shankarabharanam, given the melodic structure and emotional depth.
No specific awards recorded for this song.
The song is likely a romantic or introspective piece, possibly expressing the protagonist's emotions of love or longing.
(Note: Some details may not be available due to limited historical records.)