ஆண் : ………………
ஆண் : பாட்டொன்று பாடப் போறேன் கேட்டுக்க
உன் கூட்டாளியாக என்னை சேத்துக்க
பாட்டொன்று பாடப் போறேன் கேட்டுக்க
உன் கூட்டாளியாக என்னை சேத்துக்க
உனக்காக நான் பாடும் தனிப்பாட்டு
உன் உள்ளத்தில் வீசட்டும் புதுக் காற்று
ஆண் : பாட்டொன்று பாடப் போறேன் கேட்டுக்க
உன் கூட்டாளியாக என்னை சேத்துக்க
ஆண் : தெம்மாங்கு ராகம் தொட்டு பாடுவேன்
நான் தென்பாண்டிக்காரன் என்று கூறுவேன்
தெம்மாங்கு ராகம் தொட்டு பாடுவேன்
நான் தென்பாண்டிக்காரன் என்று கூறுவேன்
ஆண் : அம்மம்மா உனக்காக வாழ்கிறேன்
உன் ஆசைகளை பேச வைக்க போகிறேன்
அம்மம்மா உனக்காக வாழ்கிறேன்
உன் ஆசைகளை பேச வைக்க போகிறேன்
ஆண் : பாட்டொன்று பாடப் போறேன் கேட்டுக்க
உன் கூட்டாளியாக என்னை சேத்துக்க
ஆண் : பல்லாக்கு போல உள்ள பூவையே உன்னை
படம் போட்டு பாக்குதடி பார்வையே
தங்கம்மா உன் ஜோடி நானம்மா
ராணி மங்கம்மா ஆனாலும் நீ பெண்ணம்மா
ஆண் : பாட்டொன்று பாடப் போறேன் கேட்டுக்க
உன் கூட்டாளியாக என்னை சேத்துக்க
ஆண் : நெஞ்சோடு கொஞ்சி வரும் ஆசைகள்
அந்த நினைவோடு உருவாகும் தேவைகள்
அன்புக் கை அணைக்கின்ற வேளையில்
புது நம்பிக்கை பெற வேண்டும் வாழ்க்கையில்
உனக்காக நான் பாடும் தனிப்பாட்டு
உன் உள்ளத்தில் வீசட்டும் புதுக் காற்று
ஆண் : பாட்டொன்று பாடப் போறேன் கேட்டுக்க
உன் கூட்டாளியாக என்னை சேத்துக்க
உன் கூட்டாளியாக என்னை சேத்துக்க
Male : ……………
Male : Paattondru paada poraen kettukka
Un koottaliyaaga ennai saethukka
Paattondru paada poraen kettukka
Un koottaliyaaga ennai saethukka
Unakkaga naan paadum thanippaattu
Un ullaththil veesattum pudhu kaattru
Male : Paattondru paada poraen kettukka
Un koottaliyaaga ennai saethukka
Male : Themmaangu raagam thottu paaduvaen
Naan thenpaandikaaran endru kooruvaen
Themmaangu raagam thottu paaduvaen
Naan thenpaandikaaran endru kooruvaen
Male : Ammamma unakkaga vaazhkkiraen
Un aasaigalai pesa vaikka pogiraen
Ammamma unakkaga vaazhkkiraen
Un aasaigalai pesa vaikka pogiraen
Male : Paattondru paada poraen kettukka
Un koottaliyaaga ennai saethukka
Male : Pallaakku pola ulla poovaiyae unnai
Padam pottu paakkuthadi paarvaiyae
Thangammaa un jodi naanammaa
Rani mangammaa aanalum nee pennammaa
Male : Paattondru paada poraen kettukka
Un koottaliyaaga ennai saethukka
Male : Nenjodu konji varum aasaigal
Antha ninaivodu uruvaagum thevaigal
Anbu kai anaikgindra velaiyil
Pudhu nampikkai pera vendum vaazhkkaiyil
Unakkaaga naan paadum thanipaattu
Un ullaththil veesattum pudhu kaatru
Male : Paattondru paada poraen kettukka
Un koottaliyaaga ennai saethukka
Un koottaliyaaga ennai saethukka
"Paatondru Paada" is a melodious Tamil song from the 1978 film Ilaiyarani Rajalakshmi, expressing romantic and poetic sentiments.
The song follows a classic Carnatic-influenced film music style, blending traditional raga-based melodies with light orchestration.
The song is likely based on Shuddha Saveri or Kalyani, given its melodic structure and emotional appeal.
No specific awards recorded for this song, but it remains a beloved classic among fans of vintage Tamil film music.
The song is likely a romantic duet, possibly picturized on the lead actors, enhancing a tender or joyful moment in the film.
(Note: Some details may be unavailable due to limited historical records.)