Vidiyalin Osa

2024
Lyrics
Language: English

Humming : ……………

Male : Vidiyalin osai dhuruvangalil alai veesa
Ilamai thanimai izhandhadhae
Vidiyalin osai dhuruvangalil alai veesa
Ilamai thanimai izhandhadhae

Male : Acham vazhi neengudhae
Micham unn kaadhalae
Vaanil vinmeengal oli thoovudhae
Kaatrin sangeedham
Kaadhal thaalaataai
Endhan saalaigal unai thedudhae

Male : Kaadhal..
Pesum pirivin oram
Mozhi indriyae
Anbae..
Idhayam iragai mulaithu
Unn vaan meedhu parandhadhae

Male : Kaayam indri ennai
Thaandi pona puyalaai
Ullukullae paaindha minsaaramaa
Unnai thedi thediyae
Vazhigal thaandi naanum varugiren

Male : Kangal..
Thedum iniya penmai tholaivilae
Megam..
Aval koondhal ilaithoda
Jannal oram thuligalaai pozhindhadhae

Male : Nenjai keerivitu dhooram thaandi poniyae
Ennai paarka kooda aaval illaiyaa
Unnai thedi thediyae
Paadhaigal thaandi naanum varugiren

Male : Vidiyalin osai dhuruvangalil alai veesa
Ilamai thanimai izhandhadhae

Male : Acham vazhi neengudhae
Micham unn kaadhalae
Vaanil vinmeengal oli thoovudhae
Kaatrin sangeedham
Kaadhal thaalaataai
Endhan saalaigal unai thedudhae


Language: Tamil

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். சிந்தாமணி

பாடல் ஆசிரியர் : எஸ். சிந்தாமணி

ஆண் : ஓஓஓஒ.. ஓஓஓஒ……

ஆண் : விடியலின் ஓசை துருவங்களில் அலை வீச
இளமை தனிமை வந்ததே
விடியலின் ஓசை துருவங்களில் அலை வீச
இளமை தனிமை வந்ததே

ஆண் : அச்சம் வழி நீங்குதே மிச்சம் உன் காதலே
வானில் விண்மீன்கள் ஒளித் தூவுதே
காற்றின் சங்கீதம்
காதல் தாலாட்டாய்
எந்தன் சாலைகள் உனைத் தேடுதே

ஆண் : காதல்
பேசும் பிரிவின்
ஓரம் மொழியின்றியே
அன்பே
இதயம் இறகு முளைத்து
உன் வான் மீது பறந்ததே….

ஆண் : காயமின்றி என்னைத்
தாண்டிப் போன புயலாய்
உள்ளுக்குள்ளே பாய்ந்த மின்சாரமாய்
உன்னை தேடித் தேடியே
பாதைகள் தாண்டி நானும் வருகிறேன்…
ம்ம்ம்ம்..

ஆண் : கண்கள்
தேடும் இனிய பெண்மை தொலைவிலே
மேகம்
அவள் கூந்தல் இழைத் தொட
ஜன்னல் ஓரம் தூரிகையாய் பொழிந்ததே

ஆண் : நெஞ்சை கிள்ளி விட்டு தூரம்
தாண்டி போகின்றேன்
என்னைப் பார்க்க கூட ஆவலில்லையா
உன்னை தேடித் தேடியே
பாதைகள் தாண்டி நானும் வருகிறேன்…

ஆண் : விடியலின் ஓசை துருவங்களில் அலை வீச
இளமை தனிமை வந்ததே

ஆண் : அச்சம் வழி நீங்குதே மிச்சம் உன் காதலே
வானில் விண்மீன்கள் ஒளித் தூவுதே
காற்றின் சங்கீதம் காதல் தாலாட்டாய்
எந்தன் சாலைகள் உனைத் தேடுதே…..


Movie/Album name: 1982 Anbarasin Kadhal

Song Summary:

"Vidiyalin Osa" is a soulful Tamil song from the movie 1982 Anbarasin Kadhal (2024), which explores themes of love, nostalgia, and emotional longing set against a period backdrop.

Song Credits:

Musical Style & Raga Details:

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

Scene Context in the Movie:

The song likely plays during a poignant moment, possibly reflecting the protagonist's emotional journey, reminiscing about love or past memories. Exact scene details are not available.

(Note: Some details may be missing due to limited publicly available information.)


Artists