Female : Unnil thodutha muthucharam naan
Female : Unnai petrathae enthan thavamthaan….
Female : Veesum un sirippozhiyai swasam ena konden
Female : Vaazhum nodi ellamae neethaan vendumae
Female : Konji konji muththamittu uchchi mugarnthAai
Enthan rani neethaan endru mechi magizhnthaai
Female : Kanne en ponnaana porkaalamae
Un anbe ini ennaalum uyir aalumae
Female : Anbaana kudilaale enai endrum kaathaayae
Female : Naan eendra en penne en thaayai vanthaayae
Female : Amma endralae adhu thean thaanae
Amma anaithaal thullum maan naanae
Both : Paniyil nanaithaalum sooriyan nadungaathe
Unnai thavira ennai thaanga tholgal kidaiyaathe
Female : Aa…..aa….haa…..aa…..aa…
Aa…..aa….aaa……
பெண் : உன்னில் தொடுத்த முத்துச்சரம் நான்
பெண் : உன்னை பெற்றதே எந்தன் தவம்தான்
பெண் : வீசும் உன் சிரிப்பொழியை சுவாசம் எனக் கொண்டேன்
பெண் : வாழும் நொடி எல்லாமே நீதான் வேண்டுமே
பெண் : கொஞ்சி கொஞ்சி முத்தமிட்டு உச்சி முகர்ந்தாய்
எந்தன் ராணி நீதான் என்று மெச்சி மகிழ்ந்தாய்
பெண் : கண்ணே என் பொன்னான பொற்காலமே
உன் அன்பே இனி எந்நாளும் உயிர் ஆளுமே
பெண் : அன்பான குடிலாலே எனை என்றும் காத்தாயே
பெண் : நான் ஈன்ற என் பெண்ணே என் தாயாய் வந்தாயே
பெண் : அம்மா என்றாலே அது தேன் தானே
அம்மா அணைத்தால் துள்ளும் மான் நானே
இருவர் : பனியில் நனைத்தாலும் சூரியன் நடுங்காதே
உன்னை தவிர என்னை தாங்க தோள்கள் கிடையாதே
பெண் : ஆ….ஆ…..ஹா….ஆ….ஆ…….
ஆ…..ஆ….ஆஅ……..
Sentence Summary of the Movie: "Chakra" is a 2021 Tamil crime thriller that follows the life of a pickpocket in Chennai's slums, exploring themes of survival, crime, and redemption.
Song Credits:
- Music Composer: S. Thaman
- Lyricist: Viveka
Musical Style: Emotional, soulful, and melodious with a blend of contemporary and traditional elements.
Raga Details: Not explicitly specified.
Key Artists Involved:
- Singer: Sid Sriram
Awards & Recognition: Not widely documented.
Scene Context in the Movie: The song "Amma" is a poignant tribute to motherhood, likely underscoring a deeply emotional moment between the protagonist and his mother, reflecting themes of love, sacrifice, and regret.