Vaikasi Maasam Veppangal

1985
Lyrics
Language: English

Male : Vaikaasi maasam veppangal theera
Thenkaasi thooral vizhum
Female : Aththaanum pakkam ninnaalae pothum
Kuththaala saaral varum
Male : Naan neechchal poda needhaan palaaru
Female : Naan maala poda needhaa veraaru

Male : Ada vaikaasi maasam veppangal theera
Thenkaasi thooral vizhum
Female : Aahaan aththaanum pakkam ninnaalae pothum
Kuththaala saaral

Male : Nan pesi pesi
Aaazham paarththaen ponnu manasa
Female : Nee paakka paakka
Yaedho pannum chinna sirusa

Male : Paththu viral thoonduthadi
Female : Haan
Male : Pakkam vanthu poopparikka
Female : Aahaan

Female : Vittu vida venumaiyyaa
Vekkam vanthu naan thudikka
Male : Vaammaa vaamma vilagalaamaa
Malligaiya vandu vidumaa

Male : Vaikaasi maasam veppangal theera
Thenkaasi thooral vizhum
Female : Aththaanum pakkam ninnaalae pothum
Kuththaala saaral varum
Male : Naan neechchal poda needhaan palaaru
Female : Naan maala poda needhaa veraaru

Male : Ada vaikaasi maasam veppangal theera
Thenkaasi thooral vizhum
Female : Aahaan aththaanum pakkam ninnaalae pothum
Kuththaala saaral varum

Male : Naan vaada kaaththaa
Maaraporaen aadai izhukka ahahaa
Female : Naan aadhi antham angam
Ellaam moodi maraikka

Male : Paai virichchu paattezhutha
Vaalibamthaan kaaththirukka
Female : Nee ezhuthum paattukellaam
Thaalamida naanirukka
Male : Neram kaalam nallaa irukku
Karpanaiya kottividavaa

Male : Vaikaasi maasam veppangal theera
Thenkaasi thooral vizhum
Female : Aah…..aththaanum pakkam ninnaalae pothum
Kuththaala saaral varum
Male : Naan neechchal poda needhaan palaaru
Female : Naan maala poda needhaa veraaru

Male : Vaikaasi maasam veppangal theera
Thenkaasi thooral vizhum
Female : Aththaanum pakkam ninnaalae pothum
Kuththaala saaral varum


Language: Tamil

ஆண் : வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர
தென்காசி தூறல் விழும்
பெண் : அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும்
குத்தால சாரல் வரும்
ஆண் : நான் நீச்சல் போட நீதான் பாலாறு
பெண் : நான் மால போட நீதான் வேறாரு

ஆண் : அட வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர
தென்காசி தூறல் விழும்
பெண் : ஆஹான் அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும்
குத்தால சாரல் வரும்

ஆண் : நான் பேசி பேசி
ஆழம் பார்த்தேன் பொண்ணு மனச
பெண் : நீ பாக்க பாக்க
ஏதோ பண்ணும் சின்ன சிறுச

ஆண் : பத்து விரல் தூண்டுதடி
பெண் : ஹான்
ஆண் : பக்கம் வந்து பூப்பறிக்க
பெண் : ஆஹான்

பெண் : விட்டு விட வேணுமய்யா
வெக்கம் வந்து நான் துடிக்க
ஆண் : வாம்மா வாம்மா விலகலாமா……
மல்லிகைய வண்டு விடுமா

ஆண் : வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர
தென்காசி தூறல் விழும்
பெண் : அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும்
குத்தால சாரல் வரும்
ஆண் : நான் நீச்சல் போட நீதான் பாலாறு
பெண் : நான் மால போட நீதான் வேறாரு

ஆண் : அட வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர
தென்காசி தூறல் விழும்
பெண் : ஆஹான் அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும்
குத்தால சாரல் வரும்

ஆண் : நான் வாடக் காத்தா
மாறப்போறேன் ஆடையிழுக்க அஹஹா
பெண் : நான் ஆதி அந்தம் அங்கம்
எல்லாம் மூடி மறைக்க

ஆண் : பாய் விரிச்சு பாட்டெழுத
வாலிபம்தான் காத்திருக்க
பெண் : நீ எழுதும் பாட்டுக்கெல்லாம்
தாளமிட நானிருக்க
ஆண் : நேரம் காலம் நல்லா இருக்கு
கற்பனைய கொட்டிவிடவா…..

ஆண் : வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர
தென்காசி தூறல் விழும்
பெண் : ஆஹ்…..அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும்
குத்தால சாரல் வரும்
ஆண் : நான் நீச்சல் போட நீதான் பாலாறு
பெண் : நான் மால போட நீதான் வேறாரு

ஆண் : வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர
தென்காசி தூறல் விழும்
பெண் : அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும்
குத்தால சாரல் வரும்…..


Movie/Album name: Anni

Song Summary & Details: "Vaikasi Maasam Veppangal"

Movie Summary (Anni, 1985)

Anni is a Tamil drama film that explores themes of love, sacrifice, and societal struggles. The story revolves around the protagonist Anni, who faces hardships in life while navigating relationships and emotional turmoil.

Song Credits

Musical Style & Raga Details

Key Artists Involved

Awards & Recognition

(No specific awards information available for this song.)

Scene Context in the Movie

The song likely appears in a poignant moment, possibly expressing longing, sorrow, or reflection by the protagonist. Given the melancholic tone, it may be used in a scene depicting emotional struggle or separation.

(Note: Exact raga and scene details may vary based on interpretations.)


Artists