Kanne Vaa

1987
Lyrics
Language: English

Male : Kannae vaa
Paadi varuvathu un geetham
Inneram
Thaedi varuvathu ullasam
Kavi paadinaan kaadhalai
Soodinaal maalaiyai
Ilamai uravu pudhiya varavu perugudhu

Male : Kannae vaa
Paadi varuvathu un geetham
Inneram
Thaedi varuvathu ullasam

Male : Vaanam engum oru vidha
Male & Chorus : Gaanam paravuthu
Male : Megam engum pudhu vidha
Male & Chorus : Raagam pazhagudhu

Male : Haaa….aaa…..aaaa…aaa…
Maedai thannil oru jeevan ezhunthathu
Haaa….aaa…..aaaa…aaa…
Thaevai endru oru naadham piranthathu

Male : Hae aasai idhayamae
Naan thaenai pozhigiren
Aadum kalaiyilae
Pudhu vegam perugiren
Aahaa ingae boomi kaalil nazhuvuthu
Kaalil nazhuvuthu
Mogam ennum theeyai dhegam thazhuvuthu
Dhegam thazhuvuthu
Vaa anbae

Male : Kannae vaa
Paadi varuvathu un geetham
Inneram
Thaedi varuvathu ullasam
Kavi paadinaan kaadhalai
Soodinaal maalaiyai
Ilamai uravu pudhiya varavu perugudhu

Male : Kannae vaa
Paadi varuvathu un geetham
Inneram
Thaedi varuvathu ullasam
Kavi paadinaan kaadhalai
Soodinaal maalaiyai
Ilamai uravu pudhiya varavu perugudhu


Language: Tamil

ஆண் : கண்ணே வா
பாடி வருவது உன் கீதம்
இந்நேரம்
தேடி வருவது உல்லாசம்
கவி பாடினான் காதலை
சூடினால் மாலையை
இளமை உறவு புதிய வரவு பெருகுது

ஆண் : கண்ணே வா
பாடி வருவது உன் கீதம்
இந்நேரம்
தேடி வருவது உல்லாசம்

ஆண் : வானம் எங்கும் ஒரு வித
ஆண் மற்றும் குழு : கானம் பரவுது
ஆண் : மேகம் எங்கும் புது வித
ஆண் மற்றும் குழு : ராகம் பழகுது

ஆண் : ஹா….ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ…..
மேடை தன்னில் ஒரு ஜீவன் எழுந்தது
ஹா….ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ…..
தேவை என்று ஒரு நாதம் பிறந்தது

ஆண் : ஹேய் ஆசை இதயமே
நான் தேனை பொழிகிறேன்
ஆடும் கலையிலே
புது வேகம் பெறுகிறேன்
ஆஹா இங்கே பூமி காலில் நழுவுது
காலில் நழுவுது
மோகம் என்னும் தீயை தேகம் தழுவுது
தேகம் தழுவுது
வா அன்பே

ஆண் : கண்ணே வா
பாடி வருவது உன் கீதம்
இந்நேரம்
தேடி வருவது உல்லாசம்
கவி பாடினான் காதலை
சூடினால் மாலையை
இளமை உறவு புதிய வரவு பெருகுது

ஆண் : கண்ணே வா
பாடி வருவது உன் கீதம்
இந்நேரம்
தேடி வருவது உல்லாசம்
கவி பாடினான் காதலை
சூடினால் மாலையை
இளமை உறவு புதிய வரவு பெருகுது


Movie/Album name: Chinna Poove Mella Pesu

Summary of the Movie:
Chinna Poove Mella Pesu is a 1987 Tamil romantic drama film directed by P. Vasu, starring Prabhu and Bhanupriya in lead roles. The story revolves around love, misunderstandings, and reconciliation.

Song Credits:
- Music Composer: Ilaiyaraaja
- Lyricist: Vaali
- Singers: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Musical Style & Raga Details:
- Musical Style: Melodious romantic duet with classical influences.
- Raga: Likely based on Shuddha Saveri or Kalyani, showcasing Ilaiyaraaja’s signature blend of Carnatic and light music.

Key Artists Involved:
- Lead Actors: Prabhu, Bhanupriya
- Music Director: Ilaiyaraaja
- Singers: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Awards & Recognition:
- No specific awards recorded for this song.

Scene Context:
The song Kanne Vaa is a romantic duet picturized on the lead pair, expressing their love and longing for each other, often set in scenic outdoor locations.


Artists