Male : {Thiruchendhoorin kadalorathil
Senthilnathan arasangam} (2)
{Thedi thedi varuvorkellam
Dhinamum koodum deivamsam} (2)
Male : Thiruchendhoorin kadalorathil
Senthilnathan arasangam
Male : {Asurarai vendra idam
Adhu devarai kaatha idam
Avani masiyilum
Varum aipasi thingalilum
Anbar thirunaal kanumidam
Anbar thirunaal kanumidam} (2)
Male : Thiruchendhoorin kadalorathil
Senthilnathan arasangam
Thedi thedi varuvorkellam
Dhinamum koodum deivamsam
Male : Kovilin aruginil
Koodia kootangal
Thalaiya kadal alaiya
Male : Kuzhandhaigal periyavar
Anaivarai izhukkum
Kumaranavan kalaiya
Male : Kovilin aruginil
Koodia kootangal
Thalaiya kadal alaiya
Kuzhandhaigal periyavar
Anaivarai izhukkum
Kumaranavan kalaiya
Male : Thiruchendhoorin kadalorathil
Senthilnathan arasangam
Thedi thedi varuvorkellam
Dhinamum koodum deivamsam
Male : Mangaiyarin kungumathai
Kakkum mugam ondru
Male : Vaduginra yezhaigalai
Kanum mugam ondru
Male : Sanjalathil vandhavarai
Thangum mugam ondru
Male : Jadhi madha bedhamindri
Paarkum mugam ondru
Male : Noi nodigal theerthu vaikum
Vanna mugam ondru
Male : Nooru mugam kattudhamma
Arumugam ingu..
Male : Mangaiyarin kungumathai
Kakkum mugam ondru
Vaduginra yezhaigalai
Kanum mugam ondru
Sanjalathil vandhavarai
Thangum mugam ondru
Jadhi madha bedhamindri
Paarkum mugam ondru
Noi nodigal theerthu vaikum
Vanna mugam ondru
Nooru mugam kattudhamma
Arumugam ingu..
Arumugam ingu..
Male : Thiruchendhoorin kadalorathil
Senthilnathan arasangam
Thedi thedi varuvorkellam
Dhinamum koodum deivamsam
Male : Ponnazhagu minni varum
Vanna mayil kandha
Male : Kan malaril than arulai
Katti varum kandha
Male : Ponnazhagu minni varum
Vanna mayil kandha
Kan malaril than arulai
Katti varum kandha
Male : Nambiyavar vandhal
Male : Nenjurugi nindraal
Male : Kandha….
Male : Muruga…
Male : Nambiyavar vandhal
Nenjurugi nindraal
Kandha….
Muruga…
Varuvai..
Arul tharuvai…
Muruga…
ஆண் : { திருச்செந்தூரின்
கடலோரத்தில் செந்தில்
நாதன் அரசாங்கம் } (2)
{ தேடி தேடி
வருவோர்க்கெல்லாம்
தினமும் கூடும்
தெய்வாம்சம் } (2)
ஆண் : திருச்செந்தூரின்
கடலோரத்தில் செந்தில்
நாதன் அரசாங்கம்
ஆண் : { அசுரரை வென்ற
இடம் அது தேவரைக் காத்த
இடம் ஆவணி மாசியிலும்
வரும் ஐப்பசி திங்களிலும்
அன்பர் திருநாள் காணுமிடம்
அன்பர் திருநாள் காணுமிடம் } (2)
ஆண் : திருச்செந்தூரின்
கடலோரத்தில் செந்தில்
நாதன் அரசாங்கம் தேடி
தேடி வருவோர்க்கெல்லாம்
தினமும் கூடும் தெய்வாம்சம்
ஆண் : கோவிலின்
அருகினில் கூடிய
கூட்டங்கள் தலையா
கடல் அலையா
ஆண் : குழந்தைகள்
பெரியவர் அனைவரை
இழுக்கும் குமரனவன்
கலையா
ஆண் : கோவிலின்
அருகினில் கூடிய
கூட்டங்கள் தலையா
கடல் அலையா
குழந்தைகள் பெரியவர்
அனைவரை இழுக்கும்
குமரனவன் கலையா
ஆண் : திருச்செந்தூரின்
கடலோரத்தில் செந்தில்
நாதன் அரசாங்கம் தேடி
தேடி வருவோர்க்கெல்லாம்
தினமும் கூடும் தெய்வாம்சம்
ஆண் : மங்கையரின்
குங்குமத்தை காக்கும்
முகம் ஒன்று
ஆண் : வாடுகின்ற
ஏழைகளை காணும்
முகம் ஒன்று
ஆண் : சஞ்சலத்தில்
வந்தவரை தாங்கும்
முகம் ஒன்று
ஆண் : ஜாதி மத
பேதமின்றி பார்க்கும்
முகம் ஒன்று
ஆண் : நோய் நொடிகள்
தீர்த்து வைக்கும் வண்ண
முகம் ஒன்று
ஆண் : நூறு முகம்
காட்டுதம்மா ஆறுமுகம்
இங்கு
ஆண் : மங்கையரின்
குங்குமத்தை காக்கும்
முகம் ஒன்று வாடுகின்ற
ஏழைகளை காணும்
முகம் ஒன்று சஞ்சலத்தில்
வந்தவரை தாங்கும் முகம்
ஒன்று ஜாதி மத பேதமின்றி
பார்க்கும் முகம் ஒன்று
நோய் நொடிகள் தீர்த்து
வைக்கும் வண்ண முகம்
ஒன்று நூறு முகம்
காட்டுதம்மா ஆறுமுகம்
இங்கு ஆறுமுகம் இங்கு
ஆண் : திருச்செந்தூரின்
கடலோரத்தில் செந்தில்
நாதன் அரசாங்கம் தேடி
தேடி வருவோர்க்கெல்லாம்
தினமும் கூடும் தெய்வாம்சம்
ஆண் : பொன்னழகு
மின்னி வரும் வண்ண
மயில் கந்தா
ஆண் : கண்மலரில்
தன்னருளை காட்டி
வரும் கந்தா
ஆண் : பொன்னழகு
மின்னி வரும் வண்ண
மயில் கந்தா கண்மலரில்
தன்னருளை காட்டிவரும்
கந்தா
ஆண் : நம்பியவர் வந்தால்
ஆண் : நெஞ்சுருகி நின்றால்
ஆண் : கந்தா
ஆண் : முருகா
ஆண் : நம்பியவர் வந்தால்
நெஞ்சுருகி நின்றால் கந்தா
முருகா வருவாய் அருள்
தருவாய் முருகா
Summary of the Movie: Dheivam is a 1972 Tamil film that explores themes of devotion, faith, and divine intervention, revolving around the protagonist's spiritual journey.
Song Credits:
- Music Director: M. S. Viswanathan
- Lyricist: Kannadasan
Musical Style: Classical devotional with a traditional Carnatic influence.
Raga Details: Likely based on a devotional raga such as Hamsadhwani or Kalyani, though exact details are not confirmed.
Key Artists Involved:
- Singer: T. M. Soundararajan
Awards & Recognition: No specific awards recorded for this song.
Scene Context: The song is a devotional hymn set in a temple or sacred space, expressing deep reverence and surrender to the divine, aligning with the film's spiritual themes.