Male : Aalayamendraal aalayam
Adhuthaan periyapaalaiyam
Aalayamendraal aalayam
Adhuthaan periyapaalaiyam
Male : Kaalam vazhangum thunbaththai ellaam
Kanavaai maattum aalayam
Kaalam vazhangum thunbaththai ellaam
Kanavaai maattum aalayam
Male : Aalayamendraal aalayam
Adhuthaan periyapaalaiyam
Male : Saalai vazhiyae thaniyae sendraal
Thaanum varuvaal bhavaaniyae
Thaayae saranam endru vizhunthaala
Than kai koduppaal bhavaaniyae
Thaayae saranam endru vizhunthaala
Than kai koduppaal bhavaaniyae….
Male : Kaalaiyil manjal neeril moozhgi
Kaarigamaargal koodugindraar
Kattiya veppan selaigaludane
Kaaliyin perumai paadugindraar
Kattiya veppan selaigaludane
Kaaliyin perumai paadugindraar….
Male : Kaali thirisoozhi
Chorus : Kaali thirisoozhi
Male : Neeli jeganmadha
Chorus : Neeli jeganmadha
Male : Devi parasakthi
Chorus : Devi parasakthi
Male : Om sakthi bavani
Chorus : Bavani bavani
Male : Aalayamendraal aalayam
Adhuthaan periyapaalaiyam
Male : Thaliyai kaatti veliyai ninainthu
Thammai maranthae aadigindraar
Dharmam enbathai kaanathavargal
Sannithi muzhuvathum thedungindraar
Male : Paalaiyaththammaa iruppathai maranthu
Paavigal ellaam aadugindraar
Patta pagalil kangalai izhanthu
Paadhaiyai maattri odugindraar
Male : Thavaru nadanthaal paalaiyaththammaa
Sakthiyai angae kaattugindraal
Dharmam vellum enbathai solli
Thaayin perumaiyai naattugindraal…
ஆண் : ஆலயமென்றால் ஆலயம்
அதுதான் பெரியபாளையம்
ஆலயமென்றால் ஆலயம்
அதுதான் பெரியபாளையம்
ஆண் : காலம் வழங்கும் துன்பத்தை எல்லாம்
கனவாய் மாற்றும் ஆலயம்……
காலம் வழங்கும் துன்பத்தை எல்லாம்
கனவாய் மாற்றும் ஆலயம்……
ஆண் : ஆலயமென்றால் ஆலயம்
அதுதான் பெரியபாளையம்
ஆண் : சாலை வழியே தனியே சென்றால்
தானும் வருவாள் பவானியே
தாயே சரணம் என்று விழுந்தால்
தன் கை கொடுப்பாள் பவானியே…
தாயே சரணம் என்று விழுந்தால்
தன் கை கொடுப்பாள் பவானியே…
ஆண் : காலையில் மஞ்சள் நீரில் மூழ்கி
காரிகைமார்கள் கூடுகின்றார்
கட்டிய வேப்பஞ் சேலைகளுடனே
காளியின் பெருமை பாடுகின்றார்…..
கட்டிய வேப்பஞ் சேலைகளுடனே
காளியின் பெருமை பாடுகின்றார்…..
ஆண் : காளி திரிசூலி
குழு : காளி திரிசூலி
ஆண் : நீலி ஜெகன்மாதா
குழு : நீலி ஜெகன்மாதா
ஆண் : தேவி பராசக்தி
குழு : தேவி பராசக்தி
ஆண் : ஓம் சக்தி பவானி
குழு : பவானி பவானி
ஆண் : ஆலயமென்றால் ஆலயம்
அதுதான் பெரியபாளையம்
ஆண் : தாலியைக் காட்டி வேலியை நினைந்து
தம்மை மறந்தே ஆடிகின்றார்
தர்மம் என்பதை காணாதவர்கள்
சன்னிதி முழுவதும் தேடுகின்றார்….
ஆண் : பாளையத்தம்மா இருப்பதை மறந்து
பாவிகள் எல்லாம் ஆடுகின்றார்
பட்டப் பகலில் கண்களை இழந்து
பாதையை மாற்றி ஓடுகின்றார்
ஆண் : தவறு நடந்தால் பாளையத்தம்மா
சக்தியை அங்கே காட்டுகின்றாள்
தர்மம் வெல்லும் என்பதைச் சொல்லி
தாயின் பெருமையை நாட்டுகின்றாள்…
Summary of the Movie: Devi Dharisanam is a Tamil devotional film centered around faith, divine intervention, and the spiritual journey of its characters.
Song Credits:
- Music: Ilaiyaraaja
- Lyrics: Vaali
- Singers: S. Janaki
Musical Style: Devotional/Carnatic-influenced film music.
Raga Details: Likely based on a traditional Carnatic raga, though specific details are not widely documented.
Key Artists Involved:
- Composer: Ilaiyaraaja
- Lyricist: Vaali
- Singer: S. Janaki
Awards & Recognition: No widely recorded awards for this specific song.
Scene Context: The song is a devotional piece, likely sung in reverence to the goddess, enhancing the spiritual atmosphere of the film.