Female : Unnaala naan vizhundhen
Ullaara needhan vizhundha
Moochikul nee kalanthaayo
Female : Kannaala usura kalacha
Idhayatha sirippula paricha
Nenjatha vazhi marichaayo
Female : Thannaala puriyaadha
Paarvai paathaalae theriyaadha
En oththa usura
Norukkuriyae thaniya
Female : Naan sollaama ariyaadha
Aasai kollaama koraiyaadha
En pachcha manasu
Nee koluthuriyae sariya
Female : Needhaan vilagi ponaalum
Ennai veratti adichaalum
Alanji thiriya vechaalum
Unna vida unna vida maatten
Female : Kovam koluthi pottaalum
Manasu potti vechaalum
Paakkaamma nee nadanthaalum
Unna vida unnai vida maatten
Both : Unna vida unna vida
Unna vida maatten
Both : Unna vida unna vida
Vida vida maatten
Male : Yendi amma nee thandha
Nyabagam thaan
Suththama suththi vandhu
Kirukkethuthae oh oh…
Male : Pogaatha kaattukulla thaan
Kanna katti
Thaniyaaga kathara vechi
Rasikkaathadi oh oh…
Female : Thannaala puriyaadha
Paarvai paathaalae theriyaadha
En oththa usura
Norukkuriyae thaniya
Both : Naan sollaama ariyaadha
Aasai kollaama koraiyaadha
En pachcha manasu
Nee koluthuriyae sariya…ohh
Female : Needhaan vilagi ponaalum
Ennai veratti adichaalum
Alanji thiriya vechaalum
Unna vida unna vida maatten
Female : Kovam koluthi pottaalum
Manasu potti vechaalum
Paakkaamma nee nadanthaalum
Unna vida unnai vida maatten
Both : Unna vida unna vida
Unna vida maatten
Both : Unna vida unna vida
Vida vida maatten
Female : Neeyae othunga sonnaalum
Pinnaal alaiya vittaalum
Adada uyirae pirinjaalum
Unna vida unna vida maatten
Female : Needhaan thaniya nadanthaalum
Enna vittu ponaalum
Adada ulagam idinjaalum
Unna vida unnda vida maatten
பெண் : உன்னால நான் விழுந்தேன்
உள்ளார நீதான் விழுந்த
மூச்சிக்குள் நீ கலந்தாயோ
பெண் : கண்ணால உசுர கலச்ச
இதயத்த சிரிப்புல பறிச்ச
நெஞ்சத்த வழி மறிச்சாயோ
பெண் : தன்னால புரியாதா
பார்வை பாத்தாலே தெரியாதா
என் ஒத்த உசுர
நொறுக்குறியே தனியா
பெண் : நான் சொல்லாம அறியாதா
ஆசை கொள்ளாம கொறையாதா
என் பச்ச மனசு
நீ கொளுத்துறியே சரியா
பெண் : நீதான் விலகி போனாலும்
என்னை வெரட்டி அடிச்சாலும்
அலைஞ்சி திரிய வெச்சாலும்
உன்ன விட உன்ன விடமாட்டேன்
பெண் : கோவம் கொளுத்தி போட்டாலும்
மனசு பூட்டி வெச்சாலும்
பாக்காமா நீ நடந்தாலும்
உன்ன விட உன்ன விடமாட்டேன்
இருவர் : உன்ன விட உன்ன விட
உன்ன விடமாட்டேன்
இருவர் : உன்ன விட உன்ன விட
உன்ன விடமாட்டேன்
ஆண் : ஏன்டி அம்மா நீ தந்த
ஞாபகம்தான்
சுத்தாம சுத்தி வந்து
கிறுகேத்துதே ஓ ஓ……
ஆண் : போகாத
காட்டுக்குள்ளத்தான் கண்ண கட்டி
தனியாக கதற வச்சு
நசுக்காதடி…..
பெண் : தன்னால புரியாதா
பார்வை பாத்தாலே தெரியாதா
என் ஒத்த உசுர
நொறுக்குறியே தனியா
இருவர் : நான் சொல்லாம அறியாதா
ஆசை கொள்ளாம கொறையாதா
என் பச்ச மனசு
நீ கொளுத்துறியே சரியா
பெண் : ஊ ஹோ நீதான் விலகி போனாலும்
என்னை வெரட்டி அடிச்சாலும்
அலைஞ்சி திரிய வெச்சாலும்
உன்ன விட உன்ன விடமாட்டேன்
பெண் : கோவம் கொளுத்தி போட்டாலும்
மனசு பூட்டி வெச்சாலும்
பாக்காமா நீ நடந்தாலும்
உன்ன விட உன்ன விடமாட்டேன்
இருவர் : உன்ன விட உன்ன விட
உன்ன விடமாட்டேன்
இருவர் : உன்ன விட உன்ன விட
உன்ன விடமாட்டேன்
பெண் : நீ ஒதுங்க சொன்னாலும்
பின்னால் அலைய விட்டாலும்
அடடா உயிரே பிரிஞ்சாலும்
உன்ன விட உன்ன விடமாட்டேன்
பெண் : நீதான் தனியா நடந்தாலும்
என்ன விட்டு போனாலும்
அடடா உலகம் இடிஞ்சாலும்
உன்ன விட உன்ன விடமாட்டேன்
Since "Unna Vida" is listed as part of an album (Album Songs 2020) rather than a movie, some details like movie summary, scene context, and awards may not be applicable. Here’s the available information:
Not applicable (Album track, not from a movie).
Details not available (composer, lyricist, singers not specified).
Likely modern Tamil pop or film-inspired music (exact style unspecified).
Not specified.
Not specified (could include playback singers or composers, but no confirmed names).
Not available (if any, not widely documented).
Not applicable (album track, not tied to a film scene).
If you have additional details (like artist names or composer), I can refine this further!