Female : Thaen malar kannigal maaranai nesikkum
Mogam endra thaen thanthae
Thaen malar kannigal maaranai nesikkum
Mogam endra thaen thanthae
Adhil thuli mattum thuli mattum naaneduthaen
Adhil thuli mattum thuli mattum naaneduthaen
Female and Chorus :
Adhil thuli mattum thuli mattum naaneduthaen
Oru thuli mattum thuli mattum naan kudithen
Female : Thaen malar kannigal maaranai nesikkum
Mogam endra thaen thanthae
Female : Mangai veenai ennai meetti vidu
Aanantha sangeetham
Kannan isaigindra paattiyellaam
Inbaththin bodhai mayam
Female : Mangai veenai ennai meetti vidu
Aanantha sangeetham
Kannan isaigindra paattiyellaam
Inbaththin bodhai mayam
Inbaththin bodhai mayam
Female : Thaen malar kannigal maaranai nesikkum
Mogam endra thaen thanthae
Adhil thuli mattum thuli mattum naaneduthaen
Oru thuli mattum thuli mattum naan kudithen
Female and Chorus :
Adhil thuli mattum thuli mattum naaneduthaen
Oru thuli mattum thuli mattum naan kudithen
Female : Thaen malar kannigal maaranai nesikkum
Mogam endra thaen thanthae
Female : Kannaa un kaigalil saainthu nindraal
Penmaiyin aavesam
Mannaa katti muththam nee thanthaai
Sorkkaththin ullaasam
Endrendrum ullaasam
Female : Thaen malar kannigal maaranai nesikkum
Mogam endra thaen thanthae
பெண் : தேன் மலர் கன்னிகள் மாறனை நேசிக்கும்
மோகம் என்ற தேன் தந்தே
தேன் மலர் கன்னிகள் மாறனை நேசிக்கும்
மோகம் என்ற தேன் தந்தே
அதில் துளி மட்டும் துளி மட்டும் நானெடுத்தேன்
ஒரு துளி மட்டும் துளி மட்டும் நான் குடித்தேன்
பெண் மற்றும் குழு :
அதில் துளி மட்டும் துளி மட்டும் நானெடுத்தேன்
ஒரு துளி மட்டும் துளி மட்டும் நான் குடித்தேன்
பெண் : தேன் மலர் கன்னிகள் மாறனை நேசிக்கும்
மோகம் என்ற தேன் தந்தே
பெண் : மங்கை வீணை என்னை மீட்டி விடு
ஆனந்த சங்கீதம்
கண்ணன் இசைகின்ற பாட்டிலெல்லாம்
இன்பத்தின் போதை மயம்
பெண் : மங்கை வீணை என்னை மீட்டி விடு
ஆனந்த சங்கீதம்
கண்ணன் இசைகின்ற பாட்டிலெல்லாம்
இன்பத்தின் போதை மயம்
இன்பத்தின் போதை மயம்…….
பெண் : தேன் மலர் கன்னிகள் மாறனை நேசிக்கும்
மோகம் என்ற தேன் தந்தே
அதில் துளி மட்டும் துளி மட்டும் நானெடுத்தேன்
ஒரு துளி மட்டும் துளி மட்டும் நான் குடித்தேன்
பெண் மற்றும் குழு :
அதில் துளி மட்டும் துளி மட்டும் நானெடுத்தேன்
ஒரு துளி மட்டும் துளி மட்டும் நான் குடித்தேன்
பெண் : தேன் மலர் கன்னிகள் மாறனை நேசிக்கும்
மோகம் என்ற தேன் தந்தே
பெண் : கண்ணா உன் கைகளில் சாய்ந்து நின்றாள்
பெண்மையின் ஆவேசம்
மன்னா கட்டி முத்தம் நீ தந்தாய்
சொர்க்கத்தின் உல்லாசம்
பெண் : கண்ணா உன் கைகளில் சாய்ந்து நின்றாள்
பெண்மையின் ஆவேசம்
மன்னா கட்டி முத்தம் நீ தந்தாய்
சொர்க்கத்தின் உல்லாசம்
என்றென்றும் உல்லாசம்……..
பெண் : தேன் மலர் கன்னிகள் மாறனை நேசிக்கும்
மோகம் என்ற தேன் தந்தே
"Thaen Malar Kannigal" is a melodious Tamil song from the 1978 film Paruva Mazhai, expressing romantic emotions through poetic lyrics and soothing music.
Classic Tamil film melody with a soft, romantic orchestration featuring strings and light percussion.
Likely based on Kalyani or Shankarabharanam, given its sweet, uplifting melody. (Exact raga may vary based on interpretation.)
No specific awards recorded for this song, but it remains a beloved classic from the era.
The song likely serves as a romantic duet, possibly picturized on the lead actors in a dreamy or scenic setting, enhancing the film's emotional narrative.
(Note: Some details may not be fully documented due to the song's age.)