Kanna Peruma

1975
Lyrics
Language: English

Female : Kiss me son kiss me son
Kanna perumaan aala piranthaan
Kanna perumaan aala piranthaan
Annai madiyil aada piranthaan
Annai madiyil aada piranthaan
Aalamaramaai maar piranthaan
Yaezhulagam kaakka piranthaan

Female : Kanna perumaan aala piranthaan

Female : Maanikka kankalai mayil varainthu
Maangani vaazyithazh mella kaninthu
Maanikka kankalai mayil varainthu
Maangani vaazyithazh mella kaninthu
Ponmani kaigalil poovai thiruththi
Ponmani kaigalil poovai thiruththi
Bhoomiyae avan kayil niruththu

Female : Kanna perumaan aala piranthaan
Kiss me son kiss me son

Female : Yaarivan endroru kelvi piranthaal
En magan endroru badhil kidaikkum
Yaarivan endroru kelvi piranthaal
En magan endroru badhil kidaikkum
Pettra pozhuthil manam muttrum magizhnthen
Periyavanaanathum perumai kolvaen

Female : Kanna perumaan aala piranthaan
Annai madiyil aada piranthaan
Aalamaramaai maar piranthaan
Yaezhulagam kaakka piranthaan

Female : Kanna perumaan aala piranthaan
Kiss me son kiss me son
Kiss me son kiss me son


Language: Tamil

பெண் : கிஸ் மி சன் கிஸ் மி சன்
கண்ணப் பெருமான் ஆளப் பிறந்தான்
கண்ணப் பெருமான் ஆளப் பிறந்தான்
அன்னை மடியில் ஆடப் பிறந்தான்
அன்னை மடியில் ஆடப் பிறந்தான்
ஆலமரமாய் மாறப் பிறந்தான்
ஏழுலகம் காக்கப் பிறந்தான்…….

பெண் : கண்ணப் பெருமான் ஆளப் பிறந்தான்…..

பெண் : மாணிக்கக் கண்களை மையில் வரைந்து
மாங்கனி வாயிதழ் மெல்ல கனிந்து
மாணிக்கக் கண்களை மையில் வரைந்து
மாங்கனி வாயிதழ் மெல்ல கனிந்து
பொன்மணிக் கைகளில் பூவை திருத்தி
பொன்மணிக் கைகளில் பூவை திருத்தி
பூமியே அவன் கையில் நிறுத்தி…..

பெண் : கண்ணப் பெருமான் ஆளப் பிறந்தான்
கிஸ் மி சன் கிஸ் மி சன்

பெண் : யாரிவன் என்றொரு கேள்வி பிறந்தால்
என் மகன் என்றொரு பதில் கிடைக்கும்
யாரிவன் என்றொரு கேள்வி பிறந்தால்
என் மகன் என்றொரு பதில் கிடைக்கும்
பெற்ற பொழுதில் மனம் முற்றும் மகிழ்ந்தேன்
பெரியவனானதும் பெருமை கொள்வேன்….

பெண் : கண்ணப் பெருமான் ஆளப் பிறந்தான்
அன்னை மடியில் ஆடப் பிறந்தான்
ஆலமரமாய் மாறப் பிறந்தான்
ஏழுலகம் காக்கப் பிறந்தான்…….

பெண் : கண்ணப் பெருமான் ஆளப் பிறந்தான்
கிஸ் மி சன் கிஸ் மி சன்
கிஸ் மி சன் கிஸ் மி சன்……


Movie/Album name: Eduppar Kaipillai

Movie Summary: Eduppar Kaipillai is a 1975 Tamil film directed by K. Vijayan, starring Sivaji Ganesan and Lakshmi. The story revolves around a con artist who reforms his ways after falling in love.

Song Credits:
- Music Composer: M. S. Viswanathan
- Lyricist: Kannadasan
- Singers: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Musical Style: Classic Tamil film song with a melodious and romantic tone.

Raga Details: Likely based on Shankarabharanam or a similar Carnatic raga, given its soothing and classical structure.

Key Artists Involved:
- Music Director: M. S. Viswanathan
- Lyricist: Kannadasan
- Singers: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Awards & Recognition: No specific awards recorded for this song.

Scene Context: The song is a romantic duet, likely picturized on the lead pair (Sivaji Ganesan and Lakshmi), expressing love and affection.


Artists