Malargal Soriyum Mamarangal

1980
Lyrics
Language: English

Male : Mm…..mm…..mmmm…..mmmm….

Male : Malargal soriyum poomarangal
Malargal soriyum poomarangal
Kaniyum maamaranal
Iravum pagalum uravum sugamum
Tharugindra thaen marangal….oo….ooo….
Tharugindra thaen marangal….

Male : Malargal soriyum poomarangal
Kaniyum maamaranal
Iravum pagalum uravum sugamum
Tharugindra thaen marangal….oo….ooo….
Tharugindra thaen marangal….

Male : Angangal engum santhana vaasam
Pagalilum ingae pournamiyo
Angangal engum santhana vaasam
Pagalilum ingae pournamiyo

Male : Thangaththil vairam thaamarai maarbum
Mangala kangal maampazha kannam
Malligai punnaigaiyo…oo….ooo…..
Malligai punnaigaiyo…

Male : Malargal soriyum poomarangal
Kaniyum maamaranal
Iravum pagalum uravum sugamum
Tharugindra thaen marangal….oo….ooo….
Tharugindra thaen marangal….

Male : Panjanai maelae ranjini raagam
Panthiyil munthum paal pazhamo
Panjanai maelae ranjini raagam
Panthiyil munthum paal pazhamo

Male : Mellidai meedhu manmathan thoodhu
Megalai aadum naadagam nooru
Eththanai kolangalo….oo….ooo….
Eththanai kolangalo….

Male : Malargal soriyum poomarangal
Kaniyum maamaranal
Iravum pagalum uravum sugamum
Tharugindra thaen marangal….oo….ooo….
Tharugindra thaen marangal….


Language: Tamil

ஆண் : ம்ம்…..ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்…..

ஆண் : மலர்கள் சொரியும் பூமரங்கள்
மலர்கள் சொரியும் பூமரங்கள்
கனியும் மாமரங்கள்
இரவும் பகலும் உறவும் சுகமும்
தருகின்ற தேன் மரங்கள் ஓ…ஓஒ…..
தருகின்ற தேன் மரங்கள்……

ஆண் : மலர்கள் சொரியும் பூமரங்கள்
கனியும் மாமரங்கள்
இரவும் பகலும் உறவும் சுகமும்
தருகின்ற தேன் மரங்கள் ஓ…ஓஒ..
தருகின்ற தேன் மரங்கள்……

ஆண் : அங்கங்கள் எங்கும் சந்தன வாசம்
பகலிலும் இங்கே பௌர்ணமியோ
அங்கங்கள் எங்கும் சந்தன வாசம்
பகலிலும் இங்கே பௌர்ணமியோ

ஆண் : தங்கத்தில் வைரம் தாமரை மார்பும்
மங்கல கண்கள் மாம்பழக் கன்னம்
மல்லிகை புன்னகையோ ஓ……ஒஒ…..
மல்லிகை புன்னகையோ…….

ஆண் : மலர்கள் சொரியும் பூமரங்கள்
கனியும் மாமரங்கள்
இரவும் பகலும் உறவும் சுகமும்
தருகின்ற தேன் மரங்கள் ஓ…ஓஒ…..
தருகின்ற தேன் மரங்கள்……

ஆண் : பஞ்சணை மேலே ரஞ்சனி ராகம்
பந்தியில் முந்தும் பால் பழமோ
பஞ்சணை மேலே ரஞ்சனி ராகம்
பந்தியில் முந்தும் பால் பழமோ

ஆண் : மெல்லிடை மீது மன்மதன் தூது
மேகலை ஆடும் நாடகம் நூறு
எத்தனை கோலங்களோ ஓ…ஓஒ…..
எத்தனை கோலங்களோ

ஆண் : மலர்கள் சொரியும் பூமரங்கள்
கனியும் மாமரங்கள்
இரவும் பகலும் உறவும் சுகமும்
தருகின்ற தேன் மரங்கள் ஓ…ஓஒ…..
தருகின்ற தேன் மரங்கள்……


Movie/Album name: Antharangam Oomaiyanathu

Song Summary

Malargal Soriyum Mamarangal is a melodious Tamil song from the 1980 film Antharangam Oomaiyanathu. The song likely features romantic or poetic themes, given its lyrical imagery of flowers and clouds.

Song Credits

Musical Style & Raga Details

Key Artists Involved

Awards & Recognition

Scene Context in the Movie

(Note: Some details may be unavailable due to limited historical records.)


Artists