பெண் : ரோஜா தோட்டம்…..
பூத்திருக்கு பாரு
ராஜா நீயே
ராத்திரிக்கு தோது
பெண் : ரோஜா தோட்டம்…..
பூத்திருக்கு பாரு
ராஜா நீயே
ராத்திரிக்கு தோது
பெண் : {ஆசை என்னை
மீறுதைய்யா
போதை நெஞ்சில் ஏறுதய்யா} (2)
பெண் : ரோஜா தோட்டம்…..
பூத்திருக்கு பாரு
ராஜா நீயே
ராத்திரிக்கு தோது
பெண் : மாலை நேரம் ஆனதும்
உன்னை காண தோணும்
காளை உந்தன் கையிலே
நானும் ஆட வேணும்
பெண் : மையலே கொண்டதே
மல்லிகை பூங்கொடி
மார்பிலே நீந்தவே
ஏங்குதே பைங்கிளி
பெண் : தீயான தேகம் நீராடவே
தேனாறு போலே
நீ ஓடி வா
பெண் : அச்சடித்த சித்திரத்த
அள்ளிக் கொள்ளவா
கட்டழகு பெட்டகத்தை
கட்டிக் கொள்ளவா
பெண் : ரோஜா தோட்டம்…..
பூத்திருக்கு பாரு
ராஜா நீயே
ராத்திரிக்கு தோது
பெண் : ஆஆஆ ஆஆஆ….ஆ…
பெண் : காலம் வீணே போகுதே
கண்ணால் ஜாடை காட்டு
காமன் பானம் தாக்குதே
காதல் தீபம் ஏற்று
பெண் : மான் விழி தூங்குமா
பூமனம் தாங்குமா ஏய்…..
வாலிபம் போனபின்
தேன் சுகம் தோன்றுமா
பெண் : நான் கொண்ட
ஆசை நாலாயிரம்
நீ தந்த மோகம் ஏழாயிரம்
பெண் : மொட்டுவிட்ட முல்லைக்கொடி
மெல்லத் துள்ளுது
பொட்டு வச்ச ரத்தினத்தை
அள்ளச் சொல்லுது
பெண் : {ரோஜா தோட்டம்…..ஹா
பூத்திருக்கு பாரு
ராஜா நீயே
ராத்திரிக்கு தோது} (2)
Female : Roja thottam poothirukku paaru
Raajaa neeyae raathirikku thodhu
Roja thottam poothirukku paaru
Raajaa neeyae raathirikku thodhu
Female : Aasai ennai meerudhaiyaa
Bodhai nenjil yerudhaiyaa
Aasai ennai meerudhaiyaa
Bodhai nenjil yerudhaiyaa
Female : Roja thottam poothirukku paaru
Raajaa neeyae raathirikku thodhu
Female : Maalai neram aanadhum
Unnai kaana thonum
Kaalai undhan kaiyilae
Naanum aada venum
Female : Maiyalae kondadhae
Malligai poongodi
Maarbilae neendhavae
Yengudhae paingili
Theeyaana dhegam neeraadavae
Thaenaaru polae nee odi vaa
Achadicha siththirathai alli kolla vaa
Kattazhagu pettagaththai katti kolla vaa
Female : Roja thottam poothirukku paaru
Raajaa neeyae raathirikku thodhu
Female : Haa… haa… haa… haa… hae…
Female : Kaalam veenaae pogudhu
Kannaal jaadai kaattu
Kaaman baanam thakkudhae
Kaadhal deebam yetru
Female : Maan vizhi thoongumaa
Poo manam thaangumaa
Vaalibam pona pin
Thaen sugam thondrumaa
Female : Naan konda aasai
Naalaayiram
Nee thandha mogam ezhaayiram
Mottu vitta mullai kodi mella thulludhu
Kotti vacha raththinathai alla solludhu
Female : {Roja thottam …haan
Poothirukku paaru
Raajaa neeyae raathirikku thodhu} (2)
Female : Roja thottam poothirukku paaru
Raajaa neeyae raathirikku thodhu
"Roja Thottam" is a melodious Tamil song from the 1985 film Alai Osai, directed by K. Balachander. The film explores themes of love, relationships, and societal expectations, with the song adding emotional depth to the narrative.
The song likely appears as a romantic sequence between the lead characters, enhancing the emotional connection in the film. Given Alai Osai's dramatic narrative, the song may serve as a tender moment amidst the film's deeper conflicts.
(Note: Some details, such as the exact raga and awards, may require further verification.)