Kadhalagi Kadhala

2002
Lyrics
Language: Tamil

ஆண் : காதலாகி காதலாகி
காதல் செய்ய காதல்
கொண்டேனே

ஆண் : அழகிய காதலாலே
வாழ்க்கையாகி சுவாசமாகி
நாளும் வாழ்வேனே

குழு : முதலாய் காதல்
முடிவாய் காதல் அழகாய்
காதல் அழியா காதல்

ஆண் : அடி வாரம் தேதி
யாவும் பார்த்து வா ஒரு
நாளில் நீயும் நானும்
கூடுவோம்

ஆண் : பனி உதிரும் காடுகள்
மழை சிதறும் ஓடைகள்
கோடை மடக்கும் நினைவுகள்
காதலுக்கு பிடிக்குமே

பெண் : காதுமடல் முத்தமும்
கழுத்தடியில் கோதலும்
சிங்கார சேவையும்
பெண்மைக்கு பிடிக்குமே

ஆண் : மழை காலம்
பெண்ணின் வெப்பமும்
கடும் கோடை பெண்ணின்
தட்பமும் ஓர் ஆணுக்கு
என்றும் பிடிக்குமே அன்பே
அன்பே

பெண் : ஆண் பகலில் பணியாள்
ஆவதும் அவன் இரவில் எஜமான்
ஆவதும் ஒரு பெண்ணுக்கு என்றும்
பிடிக்குமே அன்பே அன்பே

ஆண் : நீ நாணல் தாண்டி
தேவை சொல்லடி இதில்
மானம் ரோஷம்
பார்ப்பதென்னடி

பெண் : காதலாகி காதலாகி
காதல் செய்ய காதல்
கொண்டேனே

பெண் : புயல் போன்ற
மோதல்கள் பூ போன்ற
காயங்கள் சில்லென்று
சீண்டல்கள் பெண்ணுக்கு
பிடிக்குமே

ஆண் : பொய்யான
கோபங்கள் பூ உதிரும்
தழுவுகள் பெண் வேர்வை
வாசங்கள் ஆணுக்கு பிடிக்குமே

பெண் : ஆண் தேவையெல்லாம்
தீர்ந்த பின் தன் மார்பில் மூச்சு
விடுவது ஒரு பெண்ணுக்கு
என்றும் பிடிக்குமே அன்பே
அன்பே

ஆண் : இருள் போர்வை
போகும் வருகையிலும்
ஒரு போர்வைக்குள்ளே
துயல்வது ஒரு ஆணுக்கு
என்றும் பிடிக்குமே அன்பே
அன்பே

பெண் : என் கூந்தல்
உந்தன் போர்வை
அல்லவா பனிக்காலம்
இங்கு தூங்கு மன்னவா

ஆண் : காதலாகி காதலாகி
காதல் செய்ய காதல்
கொண்டேனே

பெண் : அழகிய காதலாலே
வாழ்க்கையாகி சுவாசமாகி
நாளும் வாழ்வேனே

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம்


Language: English

Male : Kaadhalaagi.. kaadhalaagi
Kaadhal seiya
Kaadhal kondenae

Male : Azhagiya kaadhalaalae
Vaazhkaiyaagi
Swaasamaagi
Naalum vaazhvenae

Chorus : Mudhalaai kaadhal
Mudivaai kaadhal
Azhagaai kaadhal
Azhiyaa kaadhal

Male : Adi vaaram thedhi
Yaavum paarthu vaa
Oru naalil
Neeyum naanum kooduvom

Male : Pani udhirum kaadugal
Mazhai sidharum odaigal
Kodai madakkum ninaivugal
Kaadhalukku pidikkumae

Female : Kaadhumadal muththamum
Kazhuthadiyil kodhalum
Singaara seivaiyum
Penmaikku pidikkumae

Male : Mazhai kaalam
Pennin veppamum
Kadum kodai
Pennin thatpamum
Or aanukku endrum pidikkumae
Anbae anbae

Female : Aan pagalil
Paniyaal aavadhum
Avan iravil
Ejamaan aavadhum
Oru pennukku endrum pidikkumae
Anbae anbae

Male : Nee naanal thaandi
Thevai solladi
Idhil maanam rosham
Paarpathennadi

Female : Kaadhalaagi.. kaadhalaagi
Kaadhal seiya
Kaadhal kondenae

Female : Puyal pondra modhalgal
Poopondra kaayangal
Silendru seendalgal
Pennukku pidikkumae

Male : Poiyaana kobangal
Poo udhirum thazhuvugal
Penn vervai vaasangal
Aanukku pidikkumae

Female : Aan thevaiyellaam theerndhapinn
Than marbil moochu viduvadhu
Oru pennukku endrum pidikkumae
Anbae anbae

Male : Irul porvai pogum varugaiyilum
Oru porvaikullae thuyalvadhu
Oru aanukku endrum pidikkumae
Anbae anbae

Female : En koondhal undhan
Porvai allavaa
Panikaalam ingu
Thoongu mannavaa

Male : Kaadhalaagi.. kaadhalaagi
Kaadhal seiya
Kaadhal kondenae

Female : Azhagiya kaadhalaalae
Vaazhkaiyaagi
Swaasamaagi
Naalum vaazhvenae

Male : Hmmm..mmm…mm…mmm
Mmmm…mmm..mmm..

 


Movie/Album name: King

Song Summary:

"Kadhalagi Kadhala" is a romantic song from the 2002 Tamil film King, starring Vikram and Simran. The song captures the playful and flirtatious moments between the lead characters as they express their growing affection for each other.

Song Credits:

Musical Style:

The song is a soft, melodious romantic duet with a mix of traditional and contemporary elements, featuring soothing orchestration with flute, strings, and light percussion.

Raga Details:

The song is believed to be based on Kalyani (raga) or a similar Carnatic raga, giving it a classical yet accessible appeal.

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

The song was well-received for its melody and lyrics but did not win any major awards.

Scene Context:

The song appears in a romantic sequence where the lead pair (Vikram and Simran) engage in playful banter and express their love in a lighthearted manner, set against picturesque outdoor locations.

(Note: Some details like raga and awards may not be officially confirmed.)


Artists