Naan Varaintha Oviyamae

1977
Lyrics
Language: Tamil

ஆண் : நான் வரைந்த ஓவியமே
நல்ல தமிழ் காவியமே
நான் சிரிக்க நீ அழுதால்
நீ சிரிக்க நான் அழுவேன்

ஆண் : நான் வரைந்த ஓவியமே
நல்ல தமிழ் காவியமே
நான் சிரிக்க நீ அழுதால்
நீ சிரிக்க நான் அழுவேன்

ஆண் : உன்னைப் போல ஒரு மனைவி
உலகத்திலே பார்த்ததில்லை
என்னைப் போல ஒருவன் அல்லால்
எவருக்குமே வாய்த்ததில்லை

ஆண் : நான் வரைந்த ஓவியமே
நல்ல தமிழ் காவியமே
நான் சிரிக்க நீ அழுதால்
நீ சிரிக்க நான் அழுவேன்

ஆண் : வாசம் தந்திட என்று
தினம் தேயும் சந்தனம் கண்டு
வாசம் தந்திட என்று
தினம் தேயும் சந்தனம் கண்டு

ஆண் : உள்ளம் உருகும் பனிப் போலே
விழி வெள்ளம் பெருகும் நதிபோலே
உள்ளம் உருகும் பனிப் போலே
விழி வெள்ளம் பெருகும் நதிபோலே
எல்லாம் அவளே என் மேனியின் நிழலே

ஆண் : நான் வரைந்த ஓவியமே
நல்ல தமிழ் காவியமே
நான் சிரிக்க நீ அழுதால்
நீ சிரிக்க நான் அழுவேன்

ஆண் : பூவை பூங்குழல் நீவி
நான் சேவை புரிவேன் தேவி
பூவை பூங்குழல் நீவி
நான் சேவை புரிவேன் தேவி

ஆண் : தலைவன் கையால் மலர் சூடி
தெய்வ சிலை போல் வாழ்க மகராணி
தலைவன் கையால் மலர் சூடி
தெய்வ சிலை போல் வாழ்க மகராணி
எல்லாம் அவளே என் மேனியின் நிழலே

ஆண் : நான் வரைந்த ஓவியமே
நல்ல தமிழ் காவியமே
நான் சிரிக்க நீ அழுதால்
நீ சிரிக்க நான் அழுவேன்


Language: English

Male : Naan varaintha oviyamae
Nalla thamil kaaviyamae
Naan sirikka nee azhuthaal
Nee sirikka naan azhuvaen

Male : Naan varaintha oviyamae
Nalla thamil kaaviyamae
Naan sirikka nee azhuthaal
Nee sirikka naan azhuvaen

Male : Unnai pola oru manaivi
Ulagaththilae paarththathillai
Ennaippola oruvan allaal
Evarukkumae vaaiththathillai

Male : Naan varaintha oviyamae
Nalla thamil kaaviyamae
Naan sirikka nee azhuthaal
Nee sirikka naan azhuvaen

Male : Vaasam thanthida endru
Dhinam thaeyum santhanam kandu
Vaasam thanthida endru
Dhinam thaeyum santhanam kandu

Male : Ullam urugum pani polae
Vizhi vellam perugum nathi polae
Ullam urugum pani polae
Vizhi vellam perugum nathi polae
Ellaam avalae en maeniyin nizhalae

Male : Naan varaintha oviyamae
Nalla thamil kaaviyamae
Naan sirikka nee azhuthaal
Nee sirikka naan azhuvaen

Male : Poovai poonguzhal neevi
Naan sevai purivaen devi
Poovai poonguzhal neevi
Naan sevai purivaen devi

Male : Thalaivan kaiyaal malar soodi
Deiva silai pol vazhga maharani
Thalaivan kaiyaal malar soodi
Deiva silai pol vazhga maharani
Ellaam avale en maeniyin nizhale

Male : Naan varaintha oviyamae
Nalla thamil kaaviyamae
Naan sirikka nee azhuthaal
Nee sirikka naan azhuvaen


Movie/Album name: Ellam Avale

Song Summary

"Naan Varaintha Oviyamae" is a soulful Tamil song from the 1977 film Ellam Avale, expressing deep emotions of love and longing.

Song Credits

Musical Style

A melancholic yet melodious composition blending classical and light music elements.

Raga Details

The song is believed to be based on Kalyani raga, known for its emotive and devotional qualities.

Key Artists Involved

Awards & Recognition

No specific awards recorded for this song, but it remains a cherished classic among fans of vintage Tamil music.

Scene Context

The song is likely a romantic or introspective piece, possibly reflecting the protagonist's emotions—either yearning for love or reminiscing about a past relationship. (Exact scene details unavailable.)


Artists