September Madham

2000
Lyrics
Language: English

Male : Thunbam tholaindhadhu..epoo
Inbam tholaindhadhu..epooo..hey

Female : Thunbam tholaindhadhu
Inbam tholaindhadhu..hey…

Female : {September maadham
September maadham
Vaazhvin thunbaththai
Tholaiththu vittom} (2)

Female : October maadham
October maadham
Vaazhvin inbaththai
Tholaiththu vittom

Chorus : Thunbam tholaindhadhu eppo
Female : Kaadhal pirandhadhae appo
Chorus : Inbam tholaindhadhu eppo
Female : Kalyaanam mudindhadhae appo

Male : September maadham
September maadham
Vaazhvin thunbaththai
Tholaiththu vittom

Male : October maadham
October maadham
Vaazhvin inbaththai
Tholaiththu vittom..

Chorus : Thunbam tholaindhadhu eppo
Male : Kaadhal pirandhadhae appo
Chorus : Inbam tholaindhadhu eppo
Male : Kalyaanam mudindhadhae appo

Whistling : …………………………

Chorus : Ohooo…ohoooo…

Male : Hey pennae
Kaadhal enbadhu inikkum virundhu
Kalyaanam enbadhu veppangozhundhu
Hey kannae…

Female : Ohh niraiyai mattumae
Kaadhal paarkkum
Kuraiyai mattumae
Kalyaanam paarkkum en kannaa…

Male : Kaadhal paarppadhu
Paadhi kannil
Kalyaanam paarppadhu
Naalu kanniladi pennae

Female : Kili mookkin nuni mookkil
Kobangal azhagedral
Rasikkum rasikkum kaadhal
Kalyaanam aanaalae
Thurumbellaam thoonaaga
En en en modhal

Female : Pengal illaamal
Aangalukkaarudhal kidaikkaadhu
Male : Pengalae ulagil illaiyendraal
Aarudhalae thevaiyirukkaadhu…
Aaaa..heeeii
Hooo..hooo..

Male : Septembar maadham
Septembar maadham
Female : Ahaa aa ahaa ahaa aa
Ahaa ahaa aa ahaa aa
Male : October maadham
October maadham

Chorus : Ohoooo…ohooo…
Ohoooo…ohooo…

Female : Naan kanden
Kaadhal enbadhu kazhuththil sangili
Kalyaanam enbadhu kaalil sangili
En seiven

Male : Kalyaanam enbadhai
Thalli podu
Thonnooru varaikkum
Poovai thaadu vaa anbae

Female : Kaadhal pozhudhil
Virumbum kurumbu
Kalyaanak kattilil
Kidaippadhillai en nanbaa

Male : Pirivondru neraadha
Uravondril sugamillai
Kaadhal kaadhal adhudhaan
Uravodu silakaalam
Pirivodu silakaalam
Naam vaazhvom vaa vaa

Male : Aangal illaamal
Pengalukkaarudhal kidaikkaadhu
Female : Aangalae ulagil
Illaiyendraal aarudhalae
Thevaiyirukkaadhu….

Male : September maadham
September maadham
Vaazhvin thunbaththai
Tholaiththu vittom

Male : October maadham
October maadham
Vaazhvin inbaththai
Tholaiththu vittom..

Chorus : Thunbam tholaindhadhu eppo
Female : Kaadhal pirandhadhae appo
Chorus : Inbam tholaindhadhu eppo
Male : Kalyaanam mudindhadhae appo..ooo…

 

 


Language: Tamil

பாடகி : ஆஷா போன்ஸ்லே

பாடகா் : சங்கா் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்

ஆண் : துன்பம் தொலைந்தது
எப்போ இன்பம் தொலைந்தது
எப்போ ஹே

பெண் : துன்பம் தொலைந்தது
எப்போ இன்பம் தொலைந்தது
எப்போ ஹே

பெண் : { செப்டம்பா் மாதம்
செப்டம்பா் மாதம் வாழ்வின்
துன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம் } (2)

பெண் : { அக்டோபா் மாதம்
அக்டோபா் மாதம் வாழ்வின்
இன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம் } (2)

குழு : துன்பம் தொலைந்தது எப்போ
பெண் : காதல் பிறந்ததே அப்போ
குழு : இன்பம் தொலைந்தது எப்போ
பெண் : கல்யாணம் முடிந்ததே அப்போ

ஆண் : செப்டம்பா் மாதம்
செப்டம்பா் மாதம் வாழ்வின்
துன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம்

ஆண் : அக்டோபா் மாதம்
அக்டோபா் மாதம் வாழ்வின்
இன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம்

குழு : துன்பம் தொலைந்தது எப்போ
ஆண் : காதல் பிறந்ததே அப்போ
குழு : இன்பம் தொலைந்தது எப்போ
ஆண் : கல்யாணம் முடிந்ததே அப்போ

விஸ்லிங் : …………………………………….
குழு : ஓஹோ…. ஓஹோ

ஆண் : ஹே பெண்ணே
காதல் என்பது இனிக்கும்
விருந்து கல்யாணம் என்பது
வேப்பங் கொழுந்து ஹே கண்ணே

பெண் : ஓ நிறையை மட்டுமே
காதல் பாா்க்கும் குறையை மட்டுமே
கல்யாணம் பாா்க்கும் என் கண்ணா

ஆண் : காதல் பாா்ப்பது
பாதி கண்ணில் கல்யாணம்
பாா்ப்பது நாலு கண்ணிலடி பெண்ணே

பெண் : கிளிமூக்கின் நுனிமூக்கில்
கோபங்கள் அழகென்றால் ரசிக்கும்
ரசிக்கும் காதல் கல்யாணம் ஆனாலே
துரும்பெல்லாம் தூணாக ஏன் ஏன் ஏன்
மோதல் பெண்கள் இல்லாமல்
ஆண்களுக்காறுதல் கிடைக்காது

ஆண் : பெண்களே உலகில்
இல்லையென்றால் ஆறுதலே
தேவை இருக்காது…………….

ஆண் : செப்டம்பா் மாதம்
செப்டம்பா் மாதம்
பெண் : ………………………….
ஆண் : அக்டோபா் மாதம்
அக்டோபா் மாதம்
குழு : ஓஹோ…. ஓஹோ
ஓஹோ…. ஓஹோ

பெண் : நான் கண்டேன் காதல்
என்பது கழுத்தில் சங்கிலி
கல்யாணம் என்பது காலில்
சங்கிலி என் செய்வேன்

ஆண் : கல்யாணம் என்பதைத்
தள்ளிப் போடு தொண்ணுாறு
வரைக்கும் பூவை தாடு வா அன்பே

பெண் : காதல் பொழுதில்
விரும்பும் குறும்பு கல்யாணக்
கட்டிலில் கிடைப்பதில்லை என் நண்பா

ஆண் : பிாிவொன்று நேராத
உறவொன்றில் சுகமில்லை
காதல் காதல் அதுதான்
உறவோடு சிலகாலம்
பிாிவோடு சிலகாலம்
நாம் வாழ்வோம் வா வா

ஆண் : ஆண்கள் இல்லாமல்
பெண்களுக்காறுதல் கிடைக்காது
பெண் : ஆண்களே உலகில்
இல்லையென்றால் ஆறுதலே
தேவை இருக்காது

ஆண் : செப்டம்பா் மாதம்
செப்டம்பா் மாதம் வாழ்வின்
துன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம்

ஆண் : அக்டோபா் மாதம்
அக்டோபா் மாதம் வாழ்வின்
இன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம்

குழு : துன்பம் தொலைந்தது எப்போ
பெண் : காதல் பிறந்ததே அப்போ
குழு : இன்பம் தொலைந்தது எப்போ
ஆண் : கல்யாணம் முடிந்ததே அப்போ

 


Movie/Album name: Alaipayuthey

Song Summary

September Madham from the movie Alaipayuthey (2000) is a romantic melody that beautifully captures the essence of love and longing. The song reflects the emotional journey of the lead characters, Karthik and Shakthi, as they navigate the ups and downs of their relationship.

Song Credits

Musical Style

The song is a soft, melodious romantic track with a blend of Carnatic and contemporary elements.

Raga Details

The song is based on Kalyani (raga) (also known as Yaman in Hindustani music), which enhances its serene and romantic mood.

Key Artists Involved

Awards & Recognition

Scene Context

The song plays during a pivotal romantic sequence where Karthik and Shakthi reconcile after a period of separation. The visuals, combined with the soothing melody, emphasize their deep emotional connection and the beauty of their love.

Would you like any additional details?


Artists