le Aayiten D

2023
Lyrics
Language: English

Dialogue : .……………

Male : Kanna moodunen
Kannu theriyala
Theriyavae therila

Male : Kaadha moodunen
Kaadhu kekkala

Male : Kekkaliya

Male : Kanna moodunen
Kannu theriyala
Theriyavae therila

Male : Kaadha moodunen
Kaadhu kekkala
Adhu yennu theriyala

Male : Nadantha thaanae
Koodavae varudhu
Adhu edhukkunnu theriyala
Moochu vitta veliyae oodudhu
Adhu edhukkunnu puriyala

Male : Enna nadakkudhunnu
Enakku theriyala
Edhuvumae puriyala

Male : Manasukkulla kathi pesura
Edhuvumae ketkala

Male : Single aayittendi
Naan single aayittendi
Minge aana enna yen
Single aakkitta

Male : Single aayittendi
Naan single aayittendi
Unnala thaan unnala thaan
Single aayittendi

Male : Kaadhal konden
Kaadhal valarthen
Kaadhalae kaadhalae
Paavam aakkitta

Male : Single aayittendi
Naan single aayittendi
Minge aana enna yen
Single aakkitta

Female : Karanda thotta
Shockku adikkudhu
Adhu yennu theriyala
Pesum podhu
Ppaada mudiyala
Cha..mudiyalaiyae

Female : Oo odum podhu
Utkaara mudiyala
Adhu edhukkunnu theriyala
Thoongum podhum
Tv theriyala
Adhu edhukkunnu puriyala

Female : Idulaan edhukku
Nenachii nenachii thaan
Unna naanae vetti veesitten
Manasukkulla kathi pesuren
Kekkala

Male : Single aayittendi
Naan single aayittendi
Minge aana enna yen
Single aakkitta

Male : Single aayittendi
Naan single aayittendi
Unnala thaan unnala thaan
Single aayittendi

Male : Kaadhal konden
Kaadhal valarthen
Kaadhalae kaadhalae
Paavam aakkitta

Male : Single aayittendi
Naan single aayittendi
Minge aana enna yen
Single aakkitta

Male : Humming ………….

Male : Yelae yei yelae yellamma
Naan single aayittenae
Naan single aayittenae

Male : Yelae yei yelae yellamma
Naan single aayittenae
Naan single aayittenae

Male : Edhanaala than nee venum
Adha naanum ninnaicheno

Female : Dei ularaadha kadharadha
Kilavan pola pulambatha
Enna kakka oru god ah
Illa indhiran ooru kulla

Female : Nee romiyoo illa
Naan juliyattum illa

Male : Single aayittendi
Naan single aayittendi
Minge aana enna yen
Single aakkitta

Male : Single aayittendi
Naan single aayittendi
Unnala thaan unnala thaan
Single aayittendi

Male : Kaadhal konden
Kaadhal valarthen
Kaadhalae kaadhalae
Paavam aakkitta

Male : Yelae yei yelae yellamma
Naan single aayittenae
Naan single aayittenae

Female : Yelae yei yelae
Yelae yei yelae

Male : Single aayittendi
Naan single aayittendi
Minge aana enna yen
Single aakkitta


Language: Tamil

இசை அமைப்பாளர் : தரன் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : விக்னேஷ் ஷிவன்

வசனம் : ……………….

ஆண் : கண்ண மூடுனேன்
கண்ணு தெரியல
தெரியாவா தெரியல

ஆண் : காத மூடுனேன்
காது கேக்கல

ஆண் : கேக்கலியா

ஆண் : கண்ண மூடுனேன்
கண்ணு தெரியல
தெரியாவா தெரியல

ஆண் : காத மூடுனேன்
காது கேக்கல
அது ஏன்னு தெரியல

ஆண் : நடந்தா தானே கூடவே வருது
அது எதுக்குன்னு தெரியல
மூச்சு விட்டா வெளியே ஓடுது
அது எதுக்குன்னு புரியல

ஆண் : என்ன நடக்குதுன்னு
எனக்கு தெரியல
எதுவுமே புரியல

ஆண் : மனசுக்குள்ள கத்தி பேசுற
எதுவுமே கேட்கல

ஆண் : சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி
சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி
மிங்கிள் ஆன என்ன ஏன்
சிங்கள் ஆக்கிட்ட

ஆண் : சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி
நான் சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி
உன்னால தான் உன்னால தான்
சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி

ஆண் : காதல் கொண்டேன்
காதல் வளர்த்தேன்
காதலே காதலே
பாவம் ஆக்கிட்ட

ஆண் : சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி
சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி
மிங்கிள் ஆன என்ன ஏன்
சிங்கள் ஆக்கிட்ட

பெண் : கரண்ட தொட்டா
ஷாக்கு அடிக்குது
அது ஏன்னு தெரியல
பேசும்போது பாட முடியல
ச… பாட முடியலியே

பெண் : ஓஓ… ஓடும் போது உட்கார முடியல
அது எதுக்குன்னு தெரியல
தூங்கும் போது டிவி தெரியல
அது எதுக்குன்னு புரியல

பெண் : இதுலான் எதுக்குன்னு
நினச்சி நினச்சி தான்
உன்ன தான வெட்டி வீசிட்டேன்
மனசுக்குள்ள கத்தில் பேசுனேன்
கேக்கல

ஆண் : சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி
சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி
மிங்கிள் ஆன என்ன ஏன்
சிங்கள் ஆக்கிட்ட

ஆண் : சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி
நான் சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி
உன்னால தான் உன்னால தான்
சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி

ஆண் : காதல் கொண்டேன்
காதல் வளர்த்தேன்
காதலே காதலே
பாவம் ஆக்கிட்ட

ஆண் : சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி
சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி
மிங்கிள் ஆன என்ன ஏன்
சிங்கள் ஆக்கிட்ட

ஆண் : …………………

ஆண் : ஏலே ஏய் ஏலே ஏலம்மா
நான் சிங்கிள் ஆயிட்டேனே
நான் சிங்கிள் ஆயிட்டேனே

ஆண் : ஏலே ஏய் ஏலே ஏலம்மா
நான் சிங்கிள் ஆயிட்டேனே
நான் சிங்கிள் ஆயிட்டேனே

ஆண் : எதனாலதான் நீ வேணும்
அத நானும் நினச்சேனோ

பெண் : டேய் உளறாத கதறாத
கிழவன் போல புலம்பாத
என்ன காக்க ஒரு காட் ஆ
இல்ல இந்திரன் ஒரு குள்ள

பெண் : நீ ரோமியோ இல்ல
நான் ஜூலியட்டும் இல்ல

ஆண் : சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி
சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி
மிங்கிள் ஆன என்ன ஏன்
சிங்கள் ஆக்கிட்ட

ஆண் : சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி
நான் சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி
உன்னால தான் உன்னால தான்
சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி

ஆண் : காதல் கொண்டேன்
காதல் வளர்த்தேன்
காதலே காதலே
பாவம் ஆக்கிட்ட

ஆண் : ஏலே ஏய் ஏலே ஏலம்மா
நான் சிங்கிள் ஆயிட்டேனே
நான் சிங்கிள் ஆயிட்டேனே

பெண் : ஏலே ஏய் ஏலே ..ஏலே ஏய் ஏலே

ஆண் : சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி
சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி
மிங்கிள் ஆன என்ன ஏன்
சிங்கள் ஆக்கிட்ட


Movie/Album name: Album Songs 2023

Since "Le Aayiten D" is listed as part of Album Songs 2023 rather than a specific movie, some details like scene context and awards may not be available. Here’s the structured breakdown based on available information:

Song Summary

N/A (Not from a movie)

Song Credits

Musical Style

N/A (Likely contemporary Tamil music, but exact style unspecified)

Raga Details

N/A (No confirmed raga information available)

Key Artists Involved

N/A (Singer, composer, and lyricist details not provided)

Awards & Recognition

N/A (No known awards for this song yet)

Scene Context in Movie

N/A (Not part of a film)

If you have additional details (like composer, singer, or lyrics), I can refine this further!


Artists