Ore Mugam Parkiren Male

1981
Lyrics
Language: English

Male : Hmm mm mm mm mm ho oo ooo
Selvamae
Orae mugam paarkkiren eppodhum
Orae kural ketkkiren ippodhum
Orae mugam paarkkiren eppodhum
Orae kural ketkkiren ippodhum

Male : Andha kodaiyil megam vandhaalum
Ilam vaadaiyil thendral vandhaalum
Unnaithaanae nenaikkiren

Male : En aasaiyin oonjalum neeyae
Adhil aadidum kanavugal neeyae
Adhil thaanae vaazhgiren …

Male : Selvamae
Orae mugam paarkkiren eppodhum
Orae kural ketkkiren ippodhum

Male : Nee paadum geetham nee thandha ragam
Nee sollum paadam en vaazhvil vaedham
Naal dhorumae aadhaaramae nee allavoo
Naal aayiram aaraadhanai naan seiyavoo

Male : Selvamae
Orae mugam paarkkiren eppodhum
Orae kural ketkkiren ippodhum

Male : Nee endhan vaanam naan angu neelam
Nee endhan vaasal naan angu kolam
Paalaaru naan thaen aaru nee poomandramae
Kaaanavittaal aaradhammaa en nenjamae

Male : Selvamae
Orae mugam paarkkiren eppodhum
Orae kural ketkkiren ippodhum


Language: Tamil

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹோ ஓ ஓ ….
செல்வமே ……………………………..
ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும்
ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்
ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும்
ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்

ஆண் : அந்த கோடையில் மேகம் வந்தாலும்
இளம் வாடையில் தென்றல் வந்தாலும்
உனைத்தானே நினைக்கிறேன்

ஆண் : என் ஆசையின் ஊஞ்சலும் நீயே
அதில் ஆடிடும் கனவுகள் நீயே
அதில்தானே வாழ்கிறேன்

ஆண் : செல்வமே ……………………………..
ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும்
ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்

ஆண் : நான் பாடும் கீதம் நீ தந்த ராகம்
நீ சொல்லும் பாடம் என் வாழ்வில் வேதம்
நாள்தோறுமே ஆதாரமே நீ அல்லவோ
நாலாயிரம் ஆராதனை நான் செய்யவோ

ஆண் : செல்வமே ……………………………..
ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும்
ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்

ஆண் : நீ எந்தன் வானம் நான் அங்கு நீலம்
நீ எந்தன் வாசல் நான் அங்கு கோலம்
பாலாறு நான் தேனாறு நீ பூமன்றமே
காணாவிட்டால் ஆராதம்மா என் நெஞ்சமே

ஆண் : செல்வமே ……………………………..
ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும்
ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்


Movie/Album name: Amarakaviyam

Song Summary:

"Ore Mugam Parkiren Male" is a melodious and romantic song from the 1981 Tamil film Amarakaviyam. The song beautifully captures the emotions of love and longing, expressing the protagonist's deep affection and yearning for their beloved.

Song Credits:

Musical Style & Raga Details:

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

Scene Context in the Movie:

The song is likely a romantic duet, possibly picturized on the lead actors expressing love or longing in a dreamy or scenic setting.

(Note: Some details, such as the exact raga and awards, may not be fully confirmed due to limited historical records.)


Artists