Aaku Paaku

2023
Lyrics
Language: English

Female : Aaku paaku vethala paaku
Daavu dovvu daiyaa
Askalakkadi buskalakkadi
Saagapora paiyaa

Chorus : Aaku paaku
Vethala paaku
Aaku paaku vethala paaku

Female : Aaku paaku vethala paaku
Daavu dovvu daiyaa
Askalakkadi buskalakkadi
Saagapora paiyaa

Chorus : Ripupbury ripupbury ripupbury
Ripupbury ripupbury ripupbury

Male : Ennaiyum sari
Enga saathiyaium sari
Azhika mudiyathuda

Male : Thambi idhu tamilnadu
Enga vandhu yarukitta


Language: Tamil

பாடல் ஆசிரியர் : அஜித் குமார் ஏ கே

பெண் : ஆக்கு பாக்கு வெத்தல பாக்கு
டாவு டோவு டைய்யா
அஸ்க்கலக்கடி புஸ்க்கலக்கடி
சாகப்போற பையா

பெண் குழு : ஆக்கு பாக்கு
வெத்தல பாக்கு
ஆக்கு பாக்கு வெத்தல பாக்கு

பெண் : ஆக்கு பாக்கு வெத்தல பாக்கு
டாவு டோவு டைய்யா
அஸ்க்கலக்கடி புஸ்க்கலக்கடி
சாகப்போற பையா

குழு : ரிப்பப்பரி ரிப்பப்பரி ரிப்பப்பரி
ரிப்பப்பரி ரிப்பப்பரி ரிப்பப்பரி

ஆண் : என்னையும் சரி
எங்க சாதியையும் சரி
அழிக்க முடியாதுடா

ஆண் : தம்பி இது தமிழ்நாடு
எங்க வந்து யாருக்கிட்ட


Movie/Album name: Ripupbury

Song Summary

"Aaku Paaku" is a lively and energetic song from the 2023 Tamil movie Ripupbury, contributing to the film's youthful and vibrant tone.

Song Credits

Musical Style & Raga Details

Key Artists Involved

Awards & Recognition

(Information not available)

Scene Context in the Movie

(Information not available)

Note: Some details may be missing due to limited publicly available information.


Artists