Kadhalikathe

2017
Lyrics
Language: Tamil

ஆண் : {காதலிக்காதே
மனசே காதலிக்காதே
காதலிச்சு கடைசியில
கயித்தில் தொங்காதே} (2)

ஆண் : கண்ட கண்ட நாயெல்லாம்
ப்ரெண்டுனு சொல்லி
உண்மையான காதலுக்கு
வெச்சாண்டா கொள்ளி

குழு : ஆமா….
கண்ட கண்ட நாயெல்லாம்
ப்ரெண்டுனு சொல்லி
உண்மையான காதலுக்கு
வெச்சாண்டா கொள்ளி

ஆண் : {காதலிக்காதே
மனசே காதலிக்காதே
காதலிச்சு கடைசியில
கயித்தில் தொங்காதே} (2)

ஆண் : அவளும் நானும் இருக்கு மட்டும்
லவ்வு ரொம்ப சூப்பரு
நடுவுல தான் வந்த
அவ பிரெண்டுன்னு ஒரு ஜோக்கரு

ஆண் : கையிலத்தான் மாட்டிகிட்டா
செத்தாண்டா சேகரு
நான் கூலான ஆளு
டென்சன் ஆகுமுன்னே ஓடிடு

குழு : கஷ்டப்பட்டு கரக்ட் பண்ணு
நல்ல பிகர் உனக்கு ஒண்ணு
ஆண் : மாட்டும் மாட்டும்
ஒரு நாள் மாட்டும்

குழு : மத்தவங்க ஃபிகர் எல்லாம்
இஸ்டதுக்கு கரக்ட் பண்ணா
ஆண் : உன் பிகர
க்ன்போர்மா ஊரே ஓட்டும்

ஆண் : தூங்க விடலையே
என்ன தூங்க விடலையே
அவ நைட் எல்லாம் கடல போட்டு
தூங்க விடலையே

ஆண் : வாங்க விடலையே
என்ன வாங்க விடலையே
பரிட்சையில பாஸு மார்க்
வாங்க விடலையே

குழு : {காதலிக்காதே
மனசே காதலிக்காதே
காதலிச்சு கடைசியில
கயித்தில் தொங்காதே} (2)

ஆண் : கடல்கரையில சுண்டல் வெச்சி
வளர்த்த காதலு
இன்னிக்கி இன்டர்நெட்டில் ட்விட்டர் வெச்சி
வளக்கு ராங்கப்பா

ஆண் : முன்ன பின்ன தெரியாத
பசங்க கூடத்தான்
கடல போட்டு ஃபிரெண்ட்ஷிப்புன்னு
இளிக்கிறாங்கப்பா

ஆண் : என்னடி நடக்குது
குழு : ஆஹா
ஆண் : மர்மமா இருக்குது
குழு : ஓஹோ
ஆண் : வந்தவன் போனவனெல்லாம்
உன்ன கட்டி புடிப்பது

ஆண் : லைட்டா வலிக்கிது
குழு : ஆஹா
ஆண் : ஹார்ட்டு துடிக்கிது
குழு : ஓஹோ
ஆண் : ஐயோ அய்யய்யோ
எண்ணமா நடிக்குது
குழு : ஹோய்

குழு : தூங்க விடலையே
என்ன தூங்க விடலையே
அவ நைட் எல்லாம் கடல போட்டு
தூங்க விடலையே

குழு : வாங்க விடலையே
என்ன வாங்க விடலையே
பரிட்சையில பாஸு மார்க்
வாங்க விடலையே

குழு : ……………………………………….


Language: English

Male : {Kaadhalikathae
Manasae kaadhalikathae
Kaadhalichi kadaisiyila
Kaiyithil thongaadhae} (2)

Male : Kanda kanda naaiyelaam
Friend-nu solli
Unmaiyaana kaadhalukku
Vechanda kolli

Chorus : Amaaa…
Kanda kanda naaiyelaam
Friend-nu solli
Unmaiyaana kaadhalukku
Vechanda kolli

Male : {Kaadhalikathae
Manasae kaadhalikathae
Kaadhalichi kadaisiyila
Kaiyithil thongaadhae} (2)

Male : Avalum naanum irukumattum
Love-vu romba super-ru
Naduvulatha vandha
Ava friend-nu oru joker-ru

Male : Kaiyilathaan maatikina
Setthaanda sekar-ru
Naa coolana aalu
Tension agumunnae odidu

Chorus : Kashtapattu correct-u pannu
Nalla figure unakku onnu
Male : Maattum maattum
Oru naal maattum

Chorus : Matthavanga figure ella
Ishtathukku correct panna
Male : Un figure-ra
Confirma oorae oottum

Male : Thoonga vidalayae
Enna thoonga vidalayae
Ava night ellam kadala pottu
Thoonga vidalayae

Male : Vaanga vidalayae
Enna vaanga vidalayae
Paritchayila pass marku
Vaanga vidalayae

Chorus : {Kaadhalikathae
Manasae kaadhalikathae
Kaadhalichi kadaisiyila
Kaiyithil thongaadhae} (2)

Chorus : ………………………

Male : Kadarkaraiyila sundal vechi
Valartha kaadhalu
Inikku internet-il twitter vechi
Valakkuraangappa

Male : Munna pinna theriyaada
Pasanga koodathaan
Kadalapottu friendship-nu
Ilikkuraangappa

Male : Inaadi nadakudhu
Chorus : Ahaa…
Male : Marmamaa irukudhu
Chorus : Ohoo
Male : Vandhavan ponavan ellam
Unna katti pudipadhu

Male : Lighta valikidhu
Chorus : Ahaa…
Male : Heartu thudikidhu
Chorus : Ohoo…
Male : Ayyo ayyayyo
Ennamma nadikidhu
Chorus : Hoii….

Chorus : Thoonga vidalayae
Enna thoonga vidalayae
Ava night ellam kadala pottu
Thoonga vidalayae

Chorus : Vaanga vidalayae
Enna vaanga vidalayae
Paritchayila pass marku
Vaanga vidalayae

Chorus : ……………………………

 


Movie/Album name: Imaikkaa Nodigal

Song Summary

"Kadhalikathe" is a romantic song from the 2017 Tamil thriller Imaikkaa Nodigal, expressing deep love and longing between the lead characters.

Song Credits

Musical Style

The song blends contemporary Tamil pop with electronic and hip-hop influences, maintaining a youthful and energetic vibe.

Raga Details

(Not explicitly mentioned; modern composition without traditional raga structure.)

Key Artists Involved

Awards & Recognition

(No major awards recorded for this specific song.)

Scene Context

The song plays during a romantic sequence, highlighting the chemistry between the lead pair (Anurag Kashyap and Atharvaa) as they express their love for each other. It serves as a lighter, emotional moment in the otherwise intense thriller.

(Note: Some details like raga and awards may not be available for this modern track.)


Artists